Giới thiệu miếng dán bảo vệ PPF cao cấp 360 dành cho iPhone

Giới thiệu miếng dán bảo vệ PPF cao cấp 360 dành cho iPhone

Bằng nhiều tính năng cao cấp, mang lại sự thoải mái cho người dùng, miếng dán PPF mới chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Miếng dán bảo vệ luôn là một phụ kiện cần thiết khi sử dụng smartphone với tác dụng bảo vệ điện thoại tránh khỏi những va đập ngoài ý muốn, giữ thiết bị luôn như mới.

Mới đây, một miếng dán bảo vệ Full 360 cao cấp mới đã lên kệ CellphoneS. Sản phẩm đến từ thương hiệu PPF và được thiết kế dành cho iPhone 11, 11 Pro MaxXS Max.

Điểm nổi bật đầu tiên của miếng dán bảo vệ này là độ trong suốt cao. Không chỉ có tác dụng bảo vệ thiết bị, sản phẩm còn giữ nguyên vẹn màu sắc và những đường nét của máy. Người dùng không phải lo lắng rằng miếng dán sẽ giảm đi tính thẩm mỹ của điện thoại.

Hơn nữa, kích thước của miếng dán ôm rất khít ngoại hình máy, không chỉ bao trọn mặt lưng thiết bị mà còn phủ kín các viền cạnh, 4 góc cũng như từng phím bấm trên 2 viền.

Khi trang bị miếng dán cao cấp này, điện thoại sẽ được chống trầy xước hoàn toàn. Không những thế, những vết trầy trên miếng dán trong quá trình sử dụng còn có khả năng tự phục hồi, giúp thiết bị luôn như mới.

Cảm giác sử dụng hoàn hảo cũng là một trong những tính năng cao cấp mà miếng dán này mang lại cho người dùng. Với độ mỏng ấn tượng và chính xác, miếng dán PPF Full 360 vừa có thể bảo vệ tốt mặt lưng điện thoại, vừa tạo cảm giác “dán như không dán”, không gây khó chịu cho người dùng.

Miếng dán PPF 360 Full cao cấp mới hiện có giá bán tại CellphoneS là 350,000 đồng.

Để được hỗ trợ mua sản phẩm và giải đáp những thắc mắc liên quan, mời khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài hotline: 1800.2097 (miễn phí) hoặc truy cập theo đường link đính kèm bên dưới:

MUA PPF 360 MẶT SAU CHO IPHONE 11

PPF 360 MẶT SAU CHO IPHONE XS/XS MAX

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.