Google Pixel Watch với thiết kế ấn tượng, nhiều tính năng hấp dẫn vừa lộ tên mã, chuẩn bị ra mắt

Google Pixel Watch với thiết kế ấn tượng, nhiều tính năng hấp dẫn vừa lộ tên mã, chuẩn bị ra mắt

Giới thạo tin đã đồn đoán về chiếc đồng hồ thông minh của Google từ năm 2019, nhưng cho tới nay, thiết bị vẫn chưa trình làng. Một báo cáo mới từ Insider cho hay, chiếc đồng hồ thông minh của Google sẽ có tên mã là “Rohan” và hãng có kế hoạch ra mắt smartwatch này vào năm 2022.

Trước đó, leaker quen thuộc Jon Prosser đã tiết lộ một số chi tiết của đồng hồ vào tháng 4 năm nay, anh đã chia sẻ hình ảnh render với tên gọi Pixel Watch.

Mặc dù tên mã của chiếc đồng hồ Google đã xuất hiện nhưng cho đến nay, thông tin về “Rohan” vẫn rất ít ỏi và chưa rõ tên gọi cuối cùng có phải là Pixel Watch hay không.

Google Watch dự kiến ​​sẽ là đối thủ mới của Apple Watch. Các tài liệu nội bộ bị rò rỉ cho thấy nó sẽ được điều khiển bởi phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google. Các hình ảnh render bị rò rỉ cũng cho thấy, smartwatch này sẽ mặt đồng hồ số không viền cạnh. Chiếc đồng hồ của Google cũng được tin sẽ cung cấp cho người dùng dữ liệu về sức khỏe, đo nhịp tim và theo dõi quá trình tập thể dục. Chưa hết, mẫu đồng hồ này cũng sẽ có dây đeo độc quyền và rất thoải mái khi đeo.

Cuối cùng, các nhân viên tại Google đang đặt ra mục tiêu là ra mắt đồng hồ vào đầu năm sau, nhưng họ nói thêm rằng, thời gian trình làng sẽ dựa trên sự phản hồi từ những người đang thử nghiệm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina