Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp đảo 2-0 trước KDF

Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp đảo 2-0 trước KDF

Cuộc đụng độ giữa những con người cũ và mới của T1 vừa mới xảy ra: 2 xạ thủ từng là đồng đội Teddy và Gumayusi, 2 người đi rừng từ đội trẻ Oner và Ellim. Kết quả là hàng T1 “chính hãng” đã chiến thắng.

Kwangdong Freecs (KDF) thực tế cũng không phải là một đội tuyển yếu, nhưng vẫn chưa đủ tầm để có thể ngáng đường được T1. Trong cả 2 ván đấu bằng cả chiến thuật lẫn kỹ năng, T1 đã cho thấy sự áp đảo vượt trội của họ trước đối thủ.

Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp đảo 2-0 trước KDFDo là trận đấu mở màn nên cả 2 đội đều chọn tướng rất thận trọng và không có đột biến, mọi thứ diễn ra khá hòa hoãn trừ đường dưới khi 2 xạ thủ Teddy và Gumayusi trao đổi chiêu thức liên tục. Đã có lúc Teddy chiếm được lợi thế và đẩy bật được Gumayusi về trụ, nhưng anh ta vẫn không thể đè đường triệt để, vì Gumayusi có sự hỗ trợ rất đắc lực từ người đi rừng Oner.

Oner tại ván 1 đã hoàn toàn out rừng Ellim, khi anh ta bắt chết được đối thủ ngay từ đầu, sau đó chủ động đánh xuống đường dưới để nuôi Gumayusi. T1 đã đánh một trận di chuyển macro chuẩn mực, khi họ chỉ xác định ăn mục tiêu lớn chứ không chủ động đánh nhau. Suốt 30 phút lượng tiền gần như không có giãn cách, nhưng T1 lại ăn được tới 4 con rồng và từ từ bóp nghẹt KDF, sau đó họ dứt điểm mọi thứ gọn gàng đúng phong cách LCK ở combat cuối cùng tại rồng ngàn tuổi.

Gumayusi “out trình” Teddy – T1 thắng áp đảo 2-0 trước KDFNếu ván 1 là chiến thắng do di chuyển và kiểm soát, thì ván 2 T1 đã thể hiện mình "tay to" như thế nào. Gumayusi đã cho người hâm mộ thấy tại sao mình là xạ thủ chính thức của T1, khi hủy diệt triệt để đường dưới bằng cách out farm 50 lính so với Teddy, phá hủy trụ 1 của đối thủ ngay ở phút thứ 10. Dù KDF đã nuôi được Kiin đường trên khá xanh, nhưng mọi thứ đều là vô nghĩa.

Oner tiếp tục cho thấy mình vượt trội hơn hẳn Ellim, con Nidalee của anh ta cho đối thủ ăn cỏ trong rừng luôn chứ đừng nói chuyện ra ngoài gank. Các game thủ KDF mặc dù cũng có vài lần phản công và bắt được vài mạng lẻ, nhưng điều đó không thay đổi được gì nhiều cho lắm. Ngoại trừ đường trên có một chút khởi sắc, còn đâu tất cả vị trí còn lại của KDF đều bị áp đảo hoàn toàn. T1 liên tục thắng các giao tranh từ lớn tới nhỏ, sau đó kết thúc trận đấu ở phút 25.

Qua màn mở đầu ấn tượng này, các fan của T1 đã có thể yên tâm vì đội tuyển yêu thích của họ vẫn còn rất mạnh, kể cả “Thần” Zeus lúc trước từng bị nghi ngờ khi debut cũng thi đấu rất tốt. T1 sẽ là ứng viên nặng kí cho chức vô địch LCK mùa xuân này, dù các đội tuyển khác cũng đang mạnh lên rõ rệt.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp