Hé lộ dung lượng pin và công nghệ sạc của Galaxy A55

Hé lộ dung lượng pin và công nghệ sạc của Galaxy A55

Galaxy A55 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung đang được Samsung phát triển để giới thiệu với người dùng vào năm tới.

Hôm nay, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A54 vừa được phát hiện trên cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc với một vài thông số kỹ thuật chính.

Galaxy A55 sẽ sớm ra mắt
Galaxy A55 sẽ sớm ra mắt

Cụ thể, Galaxy A55 mới đây vừa được cơ quan chứng nhận 3C phê duyệt. Tại đây, điện thoại này được tiết lộ sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W và không được tặng kèm củ sạc.

Điều đáng nói là các chứng nhận 3C không liệt kê tốc độ sạc tối đa cho smartphone này nên không đảm bảo 100% rằng tốc độ sạc của Galaxy A55 sẽ đạt tối đa 25W. Nhưng khả năng cao trường hợp đó xảy ra vì ngay cả flagship Galaxy S23 cũng chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Chứng nhận 3C không tiết lộ dung lượng pin của Galaxy A55 nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ có pin 5,000 mAh giống như Galaxy A54. Ngoài ra, hệ thống camera của điện thoại này cũng sẽ được nâng cấp so với thế hệ trước.

Điều thú vị nhất về Galaxy A55 sẽ là chipset Exynos 1480. Theo các nguồn tin, con chip này sẽ được Samsung sử dụng GPU AMD. Cụ thể, mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A54 sẽ có GPU Xclipse 530 bên trong. Mặc dù GPU này sẽ dựa trên kiến ​​trúc đồ họa AMD RDNA2 cũ hơn cung cấp sức mạnh cho dòng Galaxy S22, nhưng nó sẽ mang lại hiệu năng tốt hơn đáng kể so với GPU Mali có mặt bên trong Galaxy A54. Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Galaxy A55 lộ cấu hình, có thể dùng chip Exynos 1480 với GPU AMD

Samsung Galaxy A55
Samsung Galaxy A55

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp