Hé lộ những thông tin quan trọng về pin và bộ xử lý của ​Galaxy S23 Ultra

Hé lộ những thông tin quan trọng về pin và bộ xử lý của ​Galaxy S23 Ultra

Galaxy S22 Ultra có một nhiệm vụ khó khăn là kết hợp những gì tốt nhất của dòng Galaxy S và Note vào một thiết bị. Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt sẽ không phải là một bước nhảy vọt thế hệ nhưng sẽ tinh chỉnh lại công thức thiết kế hiện tại.

Điều đó có nghĩa là chiếc flagship Galaxy S mới của Samsung sẽ có một số linh kiện phần cứng được thay thế và nâng cấp, trong khi những thứ khác thì không.

Theo một rò rỉ mới, Samsung sẽ tiếp tục sử dụng pin 5,000mAh cho Galaxy S23 Ultra, tương tự như Galaxy S22 Ultra. Nhưng ngay cả khi chiếc flagship tiếp theo không nâng cấp về dung lượng pin thì về lý thuyết, nó sẽ mang lại hiệu suất cao hơn và tiết kiệm năng lượng tốt hơn nhờ các nâng cấp linh kiện khác, và một trong những thành phần đó là chipset.

Như bạn có thể đã nghe qua, rất có thể dòng Galaxy S23 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau sẽ chỉ sử dụng chipset Qualcomm. Samsung có thể đã chọn tạm dừng dùng SoC Exynos co cấp của mình trong thời điểm hiện tại và mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới một trải nghiệm bình đẳng được cung cấp bởi chipset Snapdragon.

Theo sự phát triển tự nhiên của ngành công nghiệp di động, các tin đồn hiện cho rằng Galaxy S23 Ultra sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 tiếp theo của Qualcomm. SoC mới được cho là sẽ được phát hành vào cuối năm nay và được sử dụng trong hầu hết các flagship ra mắt vào năm sau, bao gồm dòng Galaxy S23 của Samsung.

Các rò rỉ cho biết Snapdragon 8 Gen 2 có sự kết hợp bất thường giữa các lõi CPU, bao gồm 1 x Cortex-X3, 2 x Cortex-A720, 2 x Cortex-A710 và 3 x Cortex-A510. CPU sẽ hoạt động song song với chip đồ họa Adreno 740. TSMC được cho là sẽ sản xuất chipset Snapdragon 8 Gen 2 trên quy trình 4nm. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile