Hé lộ những thông tin thú vị đầu tiên về Xiaomi MIX 5 Pro

Hé lộ những thông tin thú vị đầu tiên về Xiaomi MIX 5 Pro

Năm ngoái, Xiaomi đã giới thiệu chip Surge C1 ISP độc quyền của mình đi kèm với Mi Mix Fold và theo một mã nguồn bị rò rỉ, MIX 5 Pro sắp tới có thể sẽ sử dụng chip Surge thế hệ thứ hai.

Vẫn chưa rõ con chip Surge C2 mới này sẽ mang đến những tính năng gì đặc biệt nhưng có một điều chắc chắn là biến thể Xiaomi MIX 5 tiêu chuẩn sẽ không nhận được tính năng này.

Báo cáo từ Xiaomiui cũng tiết lộ cho chúng ta thông tin chi tiết về các cảm biến trên bộ đôi flagship dòng Xiaomi MIX 5 sắp tới. Trong đó, model MIX 5 Pro được cho là sẽ sở hữu camera chính có độ phân giải lên tới 50MP với sự hỗ trợ của công nghệ chống rung quang học OIS. Máy ảnh này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ camera tele 48MP hỗ trợ zoom quang học 5x ấn tượng và ống kính góc siêu rộng 48MP.

Trong khi đó, model MIX 5 tiêu chuẩn sẽ sử dụng camera góc siêu rộng 48MP với FOV rộng hơn một chút và camera tele 48MP hỗ trợ zoom quang học 2x kém hơn. Điều thú vị là camera trước của Xiaomi MIX 5 Pro được đồn sẽ có độ phân giải lên tới 48MP.

Dòng Xiaomi MIX 5 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào quý 2 năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi Mi Mix 5

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena