Hé lộ thông tin camera, pin và công nghệ sạc nhanh của Xiaomi 14 Ultra

Hé lộ thông tin camera, pin và công nghệ sạc nhanh của Xiaomi 14 Ultra

Một rò rỉ mới đã tiết lộ một số chi tiết chính liên quan đến mẫu flagship tiếp theo đến từ Xiaomi, đó là Xiaomi 14 Ultra.

Theo đó, nguồn tin đã tiết lộ cho chúng ta thông tin camera, pin và công nghệ sạc của điện thoại thông minh này.

Thông tin camera Xiaomi 14 Ultra
Thông tin camera Xiaomi 14 Ultra

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ thông tin cho biết Xiaomi 14 Ultra sẽ có cảm biến chính Sony LYT900 với khẩu độ f/1.63. Điều này cũng có nghĩa là mẫu flagship tiếp theo đến từ Xiaomi sẽ có thể thu được nhiều ánh sáng hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Điều này phù hợp với rò rỉ trước đó của DSC, cũng gợi ý về cảm biến Sony LYT900. Chiếc điện thoại này được cho là có bốn camera 50 megapixel ở phía sau với các tiêu cự khác nhau. Hơn nữa, nguồn tin hôm nay cũng chia sẻ dung lượng pin cung cấp năng lượng cho Xiaomi 14 Ultra cũng như khả năng sạc của nó.

Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau
Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau

Trước đây, Digital Chat Station đã tiết lộ một thiết bị bí ẩn có tên Venti sẽ đi kèm pin 5,180mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 90W và sạc nhanh không dây 50W. Các báo cáo ban đầu đã gợi ý rằng, Xiaomi 14 Ultra sẽ có pin 5,500 mAh nhưng có vẻ như con số 5,180 mAh mới là chính xác.

Mẫu máy kế nhiệm của Xiaomi 13 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau. Hy vọng nhiều thông tin hơn về nó sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Xem thêm: Xiaomi 14, Xiaomi 13 và Xiaomi Mix Fold 3 được nâng cấp lên Wi-Fi 7

Xiaomi 14 Ultra
Xiaomi 14 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp