Hé lộ thông tin đáng thất vọng về camera tele của Galaxy S23

Hé lộ thông tin đáng thất vọng về camera tele của Galaxy S23

Năm ngoái, Samsung đã mang đến những nâng cấp đáng chú ý về camera tele của bộ đôi Galaxy S22Galaxy S22+. Điều này khiến nhiều người kỳ vọng công ty Hàn Quốc sẽ làm điều tương tự cho dòng Galaxy S23 sắp tới.

Tuy nhiên, một rò rỉ mới vừa khiến chúng ta thất vọng khi cho biết các máy ảnh tele trên các flagship Galaxy S thế hệ mới sẽ có chất lượng không đổi so với thế hệ trước.

Theo một báo cáo từ GalaxyClub, Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ có camera tele 10MP với zoom quang 3x, tương tự như các mẫu máy tiền nhiệm của chúng. Thông tin về cảm biến chính và camera góc siêu rộng trên những chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Còn theo các tin đồn trước đây, Galaxy S23 Ultra có thể sử dụng cảm biến camera 200MP, có thể là ISOCELL HP1. Tuy nhiên, Galaxy S23 và Galaxy S23+ dường như chỉ sử dụng camera chính 50MP kể từ khi Samsung giới thiệu chúng chỉ trong năm nay với Galaxy S22 và Galaxy S22 +.

Những gì công ty Hàn Quốc cần cải thiện là camera góc siêu rộng. Mặc dù cảm biến 12MP này trên các flagship Galaxy S22 của Samsung không tệ nhưng chúng có thể vẫn có thể được nâng cấp hơn nữa để mang đến những bức ảnh phong cảnh chất lượng hơn cho người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S23

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile