Hệ thống tản nhiệt khủng của dòng Realme GT 2 được chia sẻ trong teaser mới nhất

Hệ thống tản nhiệt khủng của dòng Realme GT 2 được chia sẻ trong teaser mới nhất

Trước khi ra mắt dòng Realme GT 2, công ty đã phát hành các teaser để giới thiệu tính năng chính của loạt smartphone này.

Trong động thái quảng cáo mới nhất, Realme đã giới thiệu hệ thống quản lý nhiệt của Realme GT 2 series sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ của điện thoại, từ đó mà đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đoạn teaser đã được chia sẻ trên tài khoản Weibo chính thức của Realme và làm nổi bật hệ thống làm mát Diamond Ice Core Plus mới. Chúng ta đã từng thấy một phiên bản của công nghệ này đã được sử dụng trong quá khứ, với GT Neo2 cũng có hệ thống này. Tuy nhiên, có vẻ như công ty sẽ mang đến một vài cải tiến nhỏ, giúp hệ thống tản nhiệt trên dòng Realme GT 2 sắp ra mắt sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Chưa hết, Realme cũng chia sẻ thêm rằng các flagship sắp tới của họ sẽ đi kèm hệ thống làm mát bằng chất lỏng VC, giúp duy trì nhiệt độ thấp ngay cả trong các tác vụ đồ họa cao như chơi game. Nhà sản xuất Trung Quốc này tuyên bố rằng, tấm làm mát chất lỏng VC của họ có diện tích 4,129mm² trong khi hệ thống làm mát Diamond Ice Core Plus có diện tích làm mát là 36,761mm². Phần trước bao phủ hoàn toàn khu vực bo mạch chủ cùng với một phần lớn diện tích pin.

Với việc dòng Realme GT 2 được đồn sẽ sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 1 mới và tốt nhất của Qualcomm, không có gì ngạc nhiên khi làm mát là một khía cạnh quan trọng mà Realme chú trọng. Các điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Realme GT 2
Realme GT 2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina