COVID-19 là khiến Hideo Kojima quyết định làm Physint để vượt qua Metal Gear

COVID-19 là khiến Hideo Kojima quyết định làm Physint để vượt qua Metal Gear

Hideo Kojima kể rằng khi đang nằm liệt trên giường bệnh, ông mới đưa ra quyết định sẽ ưu tiên làm Physint trước các dự án khác.

Cuối tháng 1 vừa qua, Hideo Kojima đã xuất hiện trên video YouTube của PlayStation để công bố sản phẩm mới mang tên Physint. Nhà sản xuất game danh tiếng đã nhấn mạnh rằng dự án này thực hiện dựa trên nguyện vọng của các fan muốn ông làm tiếp thể loại hành động – gián điệp kiểu Metal Gear.

Bên bờ sinh tử, Hideo Kojima đã quyết định làm Physint lấy cảm hứng Metal Gear

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đây sẽ là một dự án game tương tác, vừa là game vừa là phim, để người chơi có thể tương tác chọn lựa các tình huống bước ngoặt của cốt truyện. Đối tác mà họ chọn để triển khai là hãng phim Columbia Pictures và nền tảng phát hành tất nhiên sẽ là PlayStation 5.

Tuy nhiên trong video YouTube mới xuất bản của mình, Hideo Kijima đã hé lộ thêm về dự án game Physint mà ông sẽ làm sau khi xong việc với Death Stranding 2, cũng như lý do tại sao dự án này lại được lên kế hoạch.

“Lúc đó đang xảy ra dịch COVID, tôi đã bệnh rất nặng và bị cách ly trong suốt thời gian đó” – Kojima kể lại. “Thậm chí tôi phải trải qua phẫu thuật. Và tôi đã nghĩ rằng ‘chắc mình không chịu nổi’. Tôi đã xuống tinh thần rất nhiều và nghĩ rằng có thể mình không thể quay lại làm game được nữa."

 

Ông Kojima cũng cho biết rằng mình đã nghĩ đến tình huống xấu nhất. "Tôi cũng đã viết sẵn một bản di chúc. Và trong thời khắc đó, tôi đã nhận ra rằng con người ai cũng phải chết. Nhưng tôi mới qua tuổi 60 năm ngoái. Tôi sẽ lên 70 trong 10 năm nữa. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ về hưu. Mặc dù vậy, nếu người chơi đã mong muốn như vậy, tôi nghĩ rằng tôi có thể thay đổi độ ưu tiên một chút. Tôi vẫn muốn tiếp tục làm những cái mới nhưng tôi đã quyết định quay lại làm thể loại hành động – gián điệp.”

Có thể thấy sự tương đồng khá lớn trong tình huống của Hideo Kojima với họa sĩ truyện tranh Murata Yosuke. Sau một cơn bạo bệnh tưởng không qua khỏi, vị mangaka này cũng quyết định hợp tác với tác giả gốc One để vẽ lại bộ webcomic độc đáo One-Punch Man theo bộ khung truyện tranh truyền thống để xuất bản nó thành manga chính thống.

Xem thêm: Konami hé lộ bộ game Yu-Gi-Oh! Early Days Collection chưa từng phát hành ngoài Nhật Bản

Sẽ còn khá lâu nữa để chúng ta có thể chạm được vào Physint, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị ít nhất là một bộ tai nghe gaming cùng với chiếc PlayStation 5 để có thể thưởng thức siêu phẩm mới của Kojima.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

4,790,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 4 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp