Trang chủS-GamesGame MobileTin tức
Hội Chữ Thập Đỏ hướng dẫn game thủ cách không bị đưa ra tòa án The Hague
Hội Chữ Thập Đỏ hướng dẫn game thủ cách không bị đưa ra tòa án The Hague

Hội Chữ Thập Đỏ hướng dẫn game thủ cách không bị đưa ra tòa án The Hague

Hội Chữ Thập Đỏ hướng dẫn game thủ cách không bị đưa ra tòa án The Hague

Bookgrinder
12:00 ngày 21/04/2023
gg news
Hội Chữ Thập Đỏ Quốc tế vừa tổ chức chiến dịch 'Play by the Rules' (tạm dịch: chơi đúng luật) với 4 bước đơn giản nhằm giữ game thủ rời xa Tòa án Công lý Quốc tế The Hague. Để giúp độc giả biết cách chơi game FPS như thế nào, Sforum xin được chia sẻ những quy định này.

Nếu những gì từng làm trong các tựa game FPS xảy ra trong đời thực, tác giả chắc chắn sẽ là một… tội phạm chiến tranh. Tác giả đã có vô số pha bắn nhầm đồng đội, phá hủy nhà dân và những lần 'kết liễu' kẻ địch trong các tựa game Battle Royale. Đó là còn chưa kể đến những thành phố, thị trấn, làng mạc đã bị san phẳng bằng đủ loại, đủ cỡ vũ khí và bom đạn trong những game chiến thuật.

Hội Chữ Thập Đỏ hướng dẫn game thủ cách không bị đưa ra tòa án The Hague

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Có lẽ là để giúp các game thủ khác tránh lặp lại những sai lầm này trong đời thực, Hội Chữ Thập Đỏ Quốc tế đã tổ chức chiến dịch Play by the Rules với những quy định rõ ràng khi tham chiến. Họ thậm chí còn mời hàng loạt streamer nổi tiếng tham dự vào chương trình này, biểu diễn những tình huống 'chơi đúng luật' trong các tựa game khác nhau như Call of Duty: Warzone, PUBG, Fortnite, Escape From Tarkov, Rainbow Six Siege. Sau đây là những quy tắc được Hội Chữ Thập Đỏ Quốc tế đưa ra mà bạn cần biết:
  • Không Thirsting: 'Thirsting' là một thuật ngữ chỉ việc 'thèm khát' mạng của đối thủ. Khi chơi theo luật này, bạn không thể kết liễu kẻ địch đang gục ngã trên mặt đất. 'Tù chiến tranh phải được bảo vệ khỏi bạo lực, đe dọa và tra tấn'.
  • Không nhắm vào các NPC không có khả năng phản kháng: Những nhân vật ảo không bắn trả khi không bị khiêu khích được xem là dân thường, và game thủ không được phép làm hại họ. 'Không được phép tấn công dân thường và phải bảo vệ họ'.
  • Không nhắm vào các công trình dân sự: Trong bất kỳ bản đồ game nào, các công trình như nhà dân, bệnh viện, trường học là những khu an toàn mà bạn không được phép tấn công. Khi chiến đấu trong các khu vực này, bạn phải làm mọi thứ có thể để tránh phá hủy chúng. 'Công trình dân sự là khu vực được bảo vệ'.
  • Dùng túi cấp cứu cho mọi người: Nếu bạn có một túi cứu thương có thể giúp ích cho người khác, bạn phải dùng nó cho người đang cần bất kể đó là đồng đội hay kẻ thù. 'Người bệnh và thương binh phải được chăm sóc bởi cả hai bên tham chiến'.

Hội Chữ Thập Đỏ hướng dẫn game thủ cách không bị đưa ra tòa án The Hague

Chỉ cần chơi theo đúng 4 điều luật của Hội Chữ Thập Đỏ Quốc tế đưa ra trong chiến dịch này, game thủ sẽ không bao giờ cần lo ngại bị đưa ra tòa án. Đây có thể được xem là một trò đùa với game thủ bình thường, nhưng nó thực sự khá là có ích với những ai sắp phải tham gia chiến sự, chẳng hạn những người trẻ ở Nga và Ukraine.


[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2166

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.