Honkai: Star Rail – Acheron sở hữu bộ kỹ năng mới có thể diệt quái không cần vào trận

Honkai: Star Rail – Acheron sở hữu bộ kỹ năng mới có thể diệt quái không cần vào trận

Sau khi gặp gỡ Acheron tại Penacony trong nhiệm vụ chính của phiên bản 2.0, cộng đồng game thủ Honkai: Star Rail đang rất háo hức trông chờ cô nàng. miHoYo đã xác nhận Acheron sẽ ra mắt trong patch 2.1, và giờ thì đến lượt leaker ra tay cho chúng ta được biết cô nàng sẽ có bộ kỹ năng như thế nào.

Về cơ bản thì phương thức chiến đấu của Acheron không có nhiều khác biệt so với phiên bản được leak trước đây. Trong quá trình thử nghiệm, có thể miHoYo sẽ thay đổi và cập nhật thêm, nhưng trước mắt thì sau đây là những gì chúng ta biết về bộ kỹ năng Acheron hiện tại.

Xem thêm: Honkai: Star Rail – Debuff là gì, và những điều có thể bạn chưa biết

Honkai: Star Rail – Acheron sở hữu bộ kỹ năng mới có thể diệt quái không cần vào trận

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bộ kỹ năng của Acheron

Acheron là một DPS 5 sao thuộc hệ Hư Vô trong Honkai: Star Rail, với khả năng gây sát thương Lôi mạnh mẽ và bộ kỹ năng độc đáo.

Đánh thường: Gây sát thương Lôi lên kẻ địch và nhận 1 điểm năng lượng.

Chiến kỹ: Gây sát thương Lôi lên mục tiêu và các kẻ địch xung quanh, đồng thời nhận 2 điểm năng lượng.

Tuyệt kỹ: Tiêu hao tất cả năng lượng và vào trạng thái Ultra Pose. Kháng toàn bộ nguyên tố của kẻ địch sẽ bị suy giảm, và Acheron thực thi tất cả các hành động sau đây trong 1 lượt:

 • Gây sát thương Lôi lên kẻ địch và kích hoạt Lotus Bloom trên tất cả kẻ địch có Lotus (hoa sen).
 • Hành động lần nữa, gây sát thương Lôi lên kẻ địch và kích hoạt Lotus Bloom trên tất cả kẻ địch có Lotus.
 • Hành động lần nữa, gây sát thương Lôi lên kẻ địch và kích hoạt Lotus Bloom trên tất cả kẻ địch có Lotus.
 • Hành động lần nữa, gây sát thương Lôi lên kẻ địch. Xóa tất cả Lotus và rời Ultra Pose.

Honkai: Star Rail – Acheron sở hữu bộ kỹ năng mới có thể diệt quái không cần vào trận

Thiên phú

Điểm năng lượng:

 • Ban đầu Acheron có 0 điểm. Khi có đủ điểm thì có thể dùng tuyệt kỹ.
 • Mỗi khi nhận 1 điểm năng lượng, Acheron sẽ tạo 1 Lotus lên kẻ địch đang bị chọn. Nếu Acheron không có mục tiêu thì kẻ địch có số Lotus nhiều nhất sẽ được chọn, ưu tiên tinh anh.
 • Khi bất kỳ kẻ địch nào bị dính hiệu ứng xấu, Acheron nhận 1 điểm năng lượng. Có thể được kích hoạt 1 lần mỗi lượt.
 • Khi kẻ địch bị đánh bại hoặc bỏ chạy, Lotus của chúng sẽ được chuyển sang cho mục tiêu khác.

Lotus Bloom:

 • Tiêu hao Lotus trên một kẻ địch, tối đa 3 Lotus.
 • Gây sát thương Lôi cho tất cả mục tiêu. Sát thương này được tính là sát thương tuyệt kỹ. Mỗi Lotus tiêu hao sẽ tăng sát thương này thêm 100%, độc lập với các buff khác.

 Bí kỹ

Lập tức hạ gục một kẻ địch. Nếu không thành công thì sẽ vào trận và gây sát thương Lôi lên tất cả kẻ địch, đồng thời nhận vài điểm năng lượng.

Vết tích

 • 1: Sau khi vào trận, nhận vài điểm năng lượng.
 • 2: Mỗi nhân vật Hư Vô trong đội hình sẽ tăng sát thương cho Acheron, tối đa 2 nhân vật. Không tính bản thân Acheron.
 • 3: Khi kích hoạt Lotus Bloom, mỗi Lotus bị tiêu hao sẽ tăng sát thương cho Acheron trong vài lượt.

Honkai: Star Rail – Acheron sở hữu bộ kỹ năng mới có thể diệt quái không cần vào trận

Tinh hồn của Acheron

Tinh hồn 1: Khi đồng đội tạo debuff lên kẻ địch, tăng tấn công và tỉ lệ bạo kích cho Acheron. Hiệu ứng này kéo dài suốt cả trận, và có giới hạn số tầng.

Tinh hồn 2: Vết tích 2 sẽ tính thêm 1 nhân vật Hư Vô nữa. Khi lượt của Acheron bắt đầu thì sẽ nhận 1 điểm năng lượng.

Tinh hồn 4: Khi Acheron dùng tuyệt kỹ, tất cả kẻ địch sẽ nhận thêm sát thương từ tuyệt kỹ trong vài lượt.

Tinh hồn 6: Sát thương tuyệt kỹ của Acheron tăng lên. Đòn đánh thường và chiến kỹ của Acheron cũng sẽ được tính là tuyệt kỹ.

Xem thêm: Honkai: Star Rail – Đâu là những nhân vật 5 sao giới hạn khó "out meta" nhất?

Nhận định sớm về Acheron

Acheron có lẽ là khởi đầu của một xu thế mới từ miHoYo: nhân vật DPS không thuộc về các vận mệnh Săn Bắn, Tri Thức hay Hủy Diệt. Kết hợp vai trò DPS với những nét đặc trưng của các vận mệnh khác có thể sẽ đem lại cho game thủ Honkai: Star Rail những combo rất thú vị, chẳng hạn nhân vật Bảo Hộ tận dụng cơ chế Li Thần hay nhân vật Trù Phú có Hạt Châu.

Ngoài ra, những game thủ Honkai: Star Rail quen thuộc với vận mệnh Hư Vô hẳn đã nhận ra điều khác lạ trong bộ kỹ năng của Acheron. Cô nàng là một DPS thuần túy, sử dụng chỉ số bạo kích và tấn công truyền thống thay vì tập trung vào khả năng gắn debuff lên kẻ địch. Sức sát thương của Acheron mạnh yếu thế nào thì chưa được rõ, vì chúng ta chưa có con số % sát thương mà cô nàng gây ra – hi vọng rằng miHoYo sẽ dành cho Acheron những con số đủ cao để xứng đáng với tình tiết "xử đẹp" Đại Công Tước Tro Tàn trong cốt truyện.

Honkai: Star Rail – Acheron sở hữu bộ kỹ năng mới có thể diệt quái không cần vào trận

Tuy nhiên Sforum cũng phần nào cảm thấy lo ngại về sự độc đáo của Acheron. Cô nàng gần như không có lựa chọn nón ánh sáng free to play (có thể sẽ được fix bằng một nón ánh sáng 4 sao từ event), và không dùng được Tingyun, một nhân vật hỗ trợ rất được ưa thích. Hơn thế nữa, Acheron cần 2 nhân vật Hư Vô khác trong đội hình để tối ưu sát thương, nhưng đồng thời cũng muốn được hành động thường xuyên – điều hiện tại chỉ đến từ các nhân vật Hòa Hợp.

Đối với những game thủ không có ý định quay nón ánh sáng "trấn" của Acheron, Sforum tin rằng Chúc Ngủ Ngon sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, món này đã không xuất hiện từ lâu nên rất có thể miHoYo "để dành" nó cho banner Acheron, dự kiến xuất hiện ở đầu patch 2.1. Các lựa chọn khả thi khác hẳn là Vai Diễn Bắt Đầu, Sự Quyết Tâm Như Giọt Mồ Hôi Lấp Lánh.

Cuối cùng, bí kỹ độc đáo của Acheron tỏ ra sẽ giúp cô nàng trở thành một nhân vật "speed run" Vũ Trụ Mô Phỏng trong Honkai: Star Rail, đặc biệt là khi bạn chịu khó chế tạo thức ăn hồi điểm bí kỹ Món Ăn Tinh Xảo. Chưa rõ khả năng "insta kill" này được tính theo thông số gì và tỉ lệ cao thấp ra sao, nhưng có thể là liên quan đến level của quái, như từng được leak trước đây.

Xem thêm: Honkai: Star Rail – Build team cho Black Swan như thế nào?

Nếu bạn có hứng thú với Acheron và muốn được xem cô nàng chiến đấu ở độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh tốt nhất, gaming PC là lựa chọn số một:

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

37,990,000 đ

Giảm 50 %

10,790,000 đ

15,490,000 đ

Giảm 30 %

20,990,000 đ

21,790,000 đ

Giảm 4 %

18,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 12 %

12,390,000 đ

16,890,000 đ

Giảm 27 %

19,090,000 đ

24,790,000 đ

Giảm 23 %

12,490,000 đ

14,390,000 đ

Giảm 13 %

14,290,000 đ

18,690,000 đ

Giảm 24 %

10,390,000 đ

15,290,000 đ

Giảm 32 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp