Honkai: Star Rail thêm tầng, tăng độ khó cho Hồi Ức Hỗn Độn, đem lại nhiều Ngọc Ánh Sao hơn

Honkai: Star Rail thêm tầng, tăng độ khó cho Hồi Ức Hỗn Độn, đem lại nhiều Ngọc Ánh Sao hơn

Nếu bạn cảm thấy Honkai: Star Rail hiện quá dễ thì Sforum có một tin mừng: miHoYo công bố một loạt thay đổi và cải tiến mới để đem thử thách trở lại với trò chơi.

Dù chỉ mới ra mắt được hơn 6 tháng, game thủ Honkai: Star Rail đã bắt đầu cảm thấy game quá dễ. Ngay cả những thử thách được cho là khó nhất – các tầng Hồi Ức Hỗn Độn trong Sảnh Đường Lãng Quên của game – cũng có thể bị đánh bại trong chưa đầy 1 lượt. Vì vậy, đội ngũ phát triển của miHoYo công bố họ sẽ mở thêm 2 tầng nữa với độ khó cao hơn.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cụ thể thì theo thông tin từ miHoYo, kể từ phiên bản 1.6, game thủ sẽ được thử sức mình với 2 tầng 11, 12 trong Hồi Ức Hỗn Độn. Phần thưởng mà các tầng này đem lại không có gì khác biệt, vẫn là 60 Ngọc Ánh Sao. Như vậy sau khi patch 1.6 được cập nhật, game thủ sẽ có thể nhận 720 Ngọc Ánh Sao từ mỗi kỳ  Hồi Ức Hỗn Độn, chứ không phải chỉ là 600 như hiện nay.

Đặc biệt, game thủ nay cũng có thể nhận nhanh phần thưởng các tầng Hồi Ức Hỗn Độn mình đã từng vượt qua mà không cần phải đánh lại, tối đa là tầng 7. Ví dụ nếu ở kỳ trước bạn đạt đủ 3 sao từ tầng 1-8 nhưng chỉ được 2 sao ở tầng 9 và 10 thì khi reset sẽ bắt đầu từ tầng 7. Sau khi 3 sao tầng này, game sẽ cho tất cả phần thưởng của 7 tầng đầu.

Honkai: Star Rail thêm tầng, tăng độ khó cho Hồi Ức Hỗn Độn, đem lại nhiều Ngọc Ánh Sao hơn

Hồi Ức Hỗn Độn mới cũng sẽ kéo dài đến 6 tuần, chứ không phải 2 tuần như hiện tại. Điều này không có nghĩa là lượng Ngọc Ánh Sao game thủ có thể nhận sẽ bị suy giảm, bởi miHoYo cho phép nhiều kỳ Hồi Ức Hỗn Độn chạy song hành. Game thủ cũng có nhiều thời gian hơn để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình, tránh bỏ lỡ các phần thưởng do nhân vật mới quay ra không đủ mạnh.

Cuối cùng, miHoYo cũng công bố một tính năng mới sẽ xuất hiện xen kẽ với Hồi Ức Hỗn Độn trong dịp này. Nó được gọi là “Kể Chuyện Hư Cấu”, cách chơi cụ thể và lượng phần thưởng chưa được tiết lộ nhưng Sforum dự đoán nó cũng sẽ là 600 Nguyên Thạch trở lên. Tính năng mới này sẽ được mở xen kẽ với Hồi Ức Hỗn Độn. Biểu đồ được miHoYo chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn: Honkai: Star Rail thêm tầng, tăng độ khó cho Hồi Ức Hỗn Độn, đem lại nhiều Ngọc Ánh Sao hơn

Nhìn chung, những thay đổi này đều là các cải tiến đáng ghi nhận trong lối chơi của Honkai: Star Rail. Game thủ nay có nhiều thời gian hơn để cường hóa nhân vật, giảm một phần việc cày cuốc từ Hồi Ức Hỗn Độn, và nhận được thêm nhiều Ngọc Ánh Sao hơn.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp