Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới Huohuo có đáng để bạn sở hữu?

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới Huohuo có đáng để bạn sở hữu?

Huohuo là một nhân vật mới vừa xuất hiện trong banner đầu tiên ở phiên bản Honkai: Star Rail 1.5. Góp mặt trong trò chơi với vai trò Thẩm Phán Quan tập sự, Huohuo có ngoại hình là một cô nàng hồ ly dễ thương với tính cách khá nhút nhát.

Hãy đồng hành cùng Sforum trong bài viết dưới đây và tìm hiểu những thông tin thú vị về Huohuo, đồng thời quyết định xem nhân vật mới này có đáng để bạn sở hữu không nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Huohuo và lý do tại sao bạn nên sở hữu

Người chơi sẽ được gặp gỡ cô nàng hồ ly lần đầu trong các nhiệm vụ ở Honkai: Star Rail 1.5 nằm tại khu vực Xianzhou Luofu. Là một nhân vật 5 sao mạnh mẽ sở hữu vận mệnh Trù Phú kết hợp cùng nguyên tố Phong, Huohuo là một cái tên xuất sắc trong vai trò hỗ trợ tấn công với khả năng hồi máu diện rộng và tăng sát thương cho đồng minh.

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới HuoHuo có đáng để bạn sở hữu?

Với việc là một healer có khả năng hồi máu dựa trên HP tối đa, sau khi ra mắt, Huohuo có khả năng cạnh tranh vị trí top 1 healer hiện tại. Tuy sở hữu bộ chỉ số cơ bản ở mức tốt, với 100 speed và 509 def, nhưng cô nàng Thẩm Phán Quan lại cần đến 140 năng lượng để thi triển Tuyệt Kỹ và nó thực sự cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các nhân vật hỗ trợ hồi máu hiện tại.

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới HuoHuo có đáng để bạn sở hữu?

Về tổng quan, nếu là một người chơi F2P thuần túy và vẫn chưa có đủ nhân vật hồi phục tốt cho đội hình của mình, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng vé và Ngọc Ánh Sao để roll banner Huohuo. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng tốt Luocha hoặc Fu Xuan thì bạn sẽ cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đốt thêm tài nguyên của mình cho nhân vật mới này.

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới HuoHuo có đáng để bạn sở hữu?

Gợi ý bộ Di Vật và Phụ Kiện Vi Diện cho Huohuo

Di Vật

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker x4:

  • Đây được xem là bộ Di Vật tốt nhất dành cho Huohuo với khả năng cung cấp một lượng lớn tốc độ cho bản thân và đồng minh mỗi khi kích hoạt Tuyệt Kỹ.

Lãng Khách Âm Thầm x2 kết hợp Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker x2:

  • Sự kết hợp giữa Lãng Khách Âm Thầm và Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker cũng là một lựa chọn tốt dành cho nhân vật mới Huohuo, khi không chỉ gia tăng tốc độ mà còn cộng thêm khả năng hồi phục.

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới HuoHuo có đáng để bạn sở hữu?

Phụ Kiện Vi Diện

Xianzhou Không Có Tuổi và Bộ Khung Bị Gãy sẽ là 2 Phụ Kiện Vị Diện tốt nhất dành cho Huohuo ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp cần thêm máu và tấn công cho đội hình, người chơi có thể lựa chọn Xianzhou Không Có Tuổi. Còn nếu đội hình của bạn thiên về sát thương bạo kích, thì Bộ Khung Bị Gãy sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cách build đội hình dành cho Huohuo

Đội hình F2P

Nếu bạn là một game thủ mới chỉ vừa tham gia vào Honkai: Star Rail trong các phiên bản gần đây và muốn dồn Ngọc Ánh Sao cho banner Huohuo, thì có thể xây dựng theo form đội hình cơ bản gồm: Huohuo (hồi máu), Dan Heng (DPS), Yukong (hỗ trợ) và Main Hỏa (tanker).

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới HuoHuo có đáng để bạn sở hữu?

Đội hình DOT

Với khả năng hồi phục tốt và gia tăng sát thương cho đồng minh, thì Huohuo hoàn toàn có thể được sử dụng tốt trong đội hình DOT khi được kết hợp cùng Kafka. Các nhân vật đề cử dành cho đội hình này bao gồm: Huohuo (hồi máu), Kafka (DPS chính), Guinaifen (DPS phụ) và Tingyun (Hỗ Trợ).

Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới HuoHuo có đáng để bạn sở hữu?

Đội hình Mono Phong

Có lẽ phần lớn các game thủ cũng đã dự đoán được rằng sự xuất hiện của Huohuo chính là mảnh ghép còn thiếu cho đội hình Mono Phong, khi nguyên tố này đang có sẵn 1 DPS khá chất lượng là Blade kết hợp cùng cô nàng siêu hỗ trợ Bronya. Các nhân vật đề cử dành cho đội hình này sẽ là: Huohuo (hồi máu), Blade (DPS), Bronya (hỗ trợ) và Sói Bạc (hỗ trợ).

Xem thêm: Trải nghiệm Cat Fantasy: Mèo đáng yêu hóa thân thành waifu xinh đẹp.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

14,990,000 đ

27,990,000 đ

Giảm 46 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp