Honkai: Star Rail – Tổng hợp giftcode và nội dung mới phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail – Tổng hợp giftcode và nội dung mới phiên bản 2.0

Buổi stream giới thiệu nội dung mới của phiên bản 2.0 vừa kết thúc. Mời bạn đọc cùng Sforum điểm lại những gì được miHoYo hé lộ về phiên bản này, cũng như nhận luôn 3 giftcode chứa Ngọc Ánh Sao vừa được chia sẻ.

Penacony trong Honkai: Star Rail 2.0 sẽ ra mắt vào ngày 6/2/2024 có gì hot? Câu trả lời đã được miHoYo hé lộ trong buổi stream, và nếu bạn đã bỏ lỡ hoặc muốn xem lại thì Sforum đã tổng hợp chúng ngay sau đây.

Xem thêm: Honkai: Star Rail bị game thủ Genshin Impact "bom review" vì event Tết Âm Lịch

Honkai: Star Rail – Tổng hợp giftcode và nội dung mới phiên bản 2.0

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nội dung mới Honkai: Star Rail 2.0

Việc số hiệu của phiên bản nhảy từ 1.x lên 2.x đồng nghĩa với một thế giới mới sẽ ra mắt game thủ. Lần này, Nhà Khai Phá và các thành viên của đội tàu sẽ cùng đến với Penacony, một hành tinh từng là nơi lưu đày tội phạm nhưng đã "lột xác" trở thành thiên đường mộng mơ. Bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng và sáng rực ánh đèn là những âm mưu đen tối mà Công Tước Hỏa Ngục và nhiều kẻ khác đang ấp ủ.

Bên cạnh những kẻ địch "nghiêm túc" (và được xào lại từ các loại quái cũ), đội ngũ phát triển Honkai: Star Rail tiếp tục phát huy tài năng meme của mình bằng cách biến các... thùng rác thành kẻ địch mới. Đây là một loại đối thủ đặc biệt mà game thủ sẽ gặp phải từ patch 2.0 trở đi. Chúng khởi đầu không có điểm yếu, nhưng sẽ tự động nhận điểm yếu trùng với thuộc tính của nhân vật tấn công.

Ngoài ra thì tại Penacony, chúng ta sẽ được gặp nhiều nhân vật mới, tuy nhiên riêng trong patch 2.0 thì chỉ 3 nhân vật Black Swan, Sparkle và Misha là chơi được. Sang 2.1 thì danh sách này mới được bổ sung thêm Acheron, Aventurine và Galagher.

Event chính của phiên bản này cũng sẽ tặng cho game thủ một nhân vật 4 sao miễn phí, cho phép lựa chọn trong 4 cái tên là Guinaifen, Sampo, Asta và Yukong. Cả bốn đều là những nhân vật rất tốt, và Sforum sẽ phân tích kỹ hơn trong một bài viết sắp tới, mời bạn đón theo dõi.

Do là phiên bản Tết Âm Lịch, Honkai: Star Rail 2.0 được kỳ vọng sẽ đem lại rất nhiều Ngọc Ánh Sao, giúp game thủ có thể nhận được nhân vật hoặc nón ánh sáng yêu thích của mình. Game thủ sẽ nhận được trên dưới 100 lần quay từ phiên bản này, và nếu có mua vé tháng thì còn nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, patch 2.0 sẽ kéo dài đến 7 tuần thay vì 6 tuần như thường lệ. Đây có lẽ là để bù lại cho phiên bản 1.4 chỉ dài 5 tuần, và đẩy 2.1 rơi vào ngày 27/3/2024, 1 tháng trước kỷ niệm 1 năm ra mắt Honkai: Star Rail. Cùng chờ xem miHoYo có kế hoạch lớn gì trong phiên bản kỷ niệm này nhé!

Xem thêm: Chọn Black Swan hay Sparkle trong Honkai: Star Rail 2.0?

Phim hoạt hình Honkai: Star Rail và event offline

Trong khi game thủ Genshin Impact còn đang chờ đợi "dự án lớn" thì Honkai: Star Rail nhanh chân tung ra một tập phim anime về Clockie, một NPC quan trọng trong cốt truyện của Honkai: Star Rail. Theo thông tin từ miHoYo thì đây sẽ là một tập phim đơn lẻ, chứ không phải là dự án dài hơi.

Ngoài ra, miHoYo cũng có kế hoạch sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện offline mới kể từ tháng 2/2024. Kế hoạch chính xác và địa điểm tổ chức chưa được tiết lộ, nhưng họ cho biết đây sẽ là sự kiện lấy cảm hứng từ khách sạn ở Penacony. Sforum sẽ đưa đến cho bạn thông tin chi tiết ngay khi có thể.

Nhân vật và nón ánh sáng mới trong patch 2.0

Nhân vật mới

Như miHoYo đã công bố trước đây, phiên bản 2.0 sẽ chứng kiến sự ra mắt của 2 nhân vật 5 sao là Black Swan, Sparkle và một nhân vật 4 sao mới là Misha. Theo lịch trình của miHoYo thì thứ tự các banner sẽ như sau:

 • Nửa đầu: Black Swan, Dan Heng Ẩm Nguyệt, Misha. Các nhân vật 4 sao còn lại là Tingyun và Guinaifen.
 • Nửa sau: Sparkle, Jing Yuan. Các nhân vật 4 sao là Sampo, Qingque, Hanya.

Trong số này, Black Swan là nhân vật được thiết kế để đi cùng Kafka nhưng cũng  có thể vào team cùng các nhân vật DOT khác như Guinaifen, Luka, Sampo,… Sparkle là nhân vật hỗ trợ rất tốt, có khả năng hồi phục điểm chiến kỹ cho team và buff mạnh cho các DPS Lượng Tử.

Honkai: Star Rail – Tổng hợp giftcode và nội dung mới phiên bản 2.0

Nón ánh sáng mới

Hun Đúc Ký Ức Thời Gian (5 sao, Hư Vô, dành cho Black Swan):

 • Tăng 40% Chính Xác Hiệu Ứng của người trang bị.
 • Khi người trang bị gây sát thương cho kẻ địch đang trong trạng thái Bào Mòn, Thiêu Đốt, Sốc Điện, Chảy Máu, sẽ lần lượt nhận 1 tầng Tiên Tri, tối đa cộng dồn 4 tầng.
 • Trong 1 trận đấu, mỗi loại trạng thái Sát Thương Duy Trì chỉ có thể cộng dồn hiệu ứng Tiên Tri 1 lần.
 • Mỗi tầng Tiên Tri tăng 5% Tấn Công của người trang bị, Sát Thương Duy Trì gây ra bỏ qua 7.2% Phòng Thủ của mục tiêu.

Trò Đùa Trần Thế (5 sao, Hòa Hợp, dành cho Sparkle):

 • Tăng 32% Sát Thương Bạo Kích của người trang bị.
 • Khi bắt đầu chiến đấu, sẽ khiến người trang bị nhận Mặt Nạ, duy trì 3 hiệp.
 • Khi người trang bị đang có Mặt Nạ, Tỷ Lệ Bạo Kích của đồng đội tăng 32%, Sát Thương Bạo Kích tăng 28%.
 • Người trang bị mỗi khi hồi phục 1 Điểm Chiến Kỹ sẽ nhận được 1 tầng Ngọn Lửa Sắc Màu, Điểm Chiến Kỹ dư ra khi hồi phục cũng được tính vào.
 • Sau khi Ngọn Lửa Sắc Màu đạt 4 tầng, sẽ xóa tất cả Ngọn Lửa Sắc Màu và nhận Mặt Nạ, duy trì 4 hiệp.

Ngoài ra còn có 7 nón ánh sáng 4 sao mới được thêm vào trong cửa hàng Kỳ Trân Bảo Ngọc. Bạn có thể xem chi tiết hiệu ứng của chúng dưới đây:

Xem thêm: Các nón ánh sáng 4 sao mới trong patch 2.0

Giftcode Honkai: Star Rail 2.0

Ngoài các thông tin về nội dung patch 2.0 bên trên, buổi stream của miHoYo cũng tung ra ba giftcode mới cho game thủ của Honkai: Star Rail. Các giftcode này sẽ hết hạn vào lúc 11h trưa ngày mai 27/1/2024, nên bạn hãy đổi ngay bây giờ nhé!

 • TT9S28LK4QHP
 • EA8BKR4JL93T
 • LTQA2Q5249KF

Cách đổi giftcode Honkai: Star Rail

Có hai cách để biến các giftcode mà miHoYo vừa công bố thành Ngọc Ánh Sao, và Sforum sẽ hướng dẫn cả hai ngay bây giờ.

Nhập code trực tiếp trong game:

 • Bước 1: Vào Honkai Star Rail. Mở menu và chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở phía tay phải của Avatar nhân vật của bạn.
 • Bước 2: Chọn tiếp Mã Đổi.
 • Bước 3: Nhập hoặc dán giftcode vào ô trống rồi ấn chọn nút Xác nhận/Confirm nếu đã kiểm tra mã Honkai Star Rail code chính xác để hoàn thành việc nhập code.

Honkai: Star Rail – Tổng hợp giftcode và nội dung mới phiên bản 2.0

Nhập code Honkai Star Rail trên website:

 • Bước 1: Click vào link này để đến website của miHoYo.
 • Bước 2: Đăng nhập vào account mà bạn chơi game.
 • Bước 3: Click chọn server game, nhân vật trong game của bạn rồi paste mã code Honkai Star Rail còn hạn vào ô "Mã Đổi". Sau đó, nhấn "Xác Nhận Đổi" để hoàn tất nhận quà.

Honkai: Star Rail – Tổng hợp giftcode và nội dung mới phiên bản 2.0

Sau khi hoàn tất, quà từ giftcode sẽ được gửi vào hộp thư của bạn trong game. Chỉ việc kiểm tra thư và nhấn nút nhận.

Xem thêm: Honkai: Star Rail - Top 10 nhân vật và đội hình Vàng Và Máy Móc, Nan Đề 12

Những dàn gaming PC được lắp sẵn sau đây sẽ giúp trải nghiệm Penacony của bạn trong Honkai: Star Rail thêm trọn vẹn bằng cách tạo ra hình ảnh đẹp và mượt mà.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

37,990,000 đ

Giảm 50 %

10,790,000 đ

15,490,000 đ

Giảm 30 %

20,990,000 đ

21,790,000 đ

Giảm 4 %

18,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 12 %

12,390,000 đ

16,890,000 đ

Giảm 27 %

19,090,000 đ

24,790,000 đ

Giảm 23 %

12,490,000 đ

14,390,000 đ

Giảm 13 %

10,390,000 đ

15,290,000 đ

Giảm 32 %

14,290,000 đ

18,690,000 đ

Giảm 24 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp