Trang chủS-GamesGame MobileTin tức
Honkai: Star Rail - Aventurine đã khiến "phú bà" vung tiền như rác ra sao?
Honkai: Star Rail - Aventurine đã khiến "phú bà" vung tiền như rác ra sao?

Honkai: Star Rail - Aventurine đã khiến "phú bà" vung tiền như rác ra sao?

Honkai: Star Rail - Aventurine đã khiến "phú bà" vung tiền như rác ra sao?

Bookgrinder
03:00 ngày 24/04/2024
gg news
'Phú bà' người Trung Quốc có nick Weibo 'Trọng Sinh Chi Ta Là Tinh Thiết Vạn Nhân Mê' (trong đó 'Tinh Thiết' chính là Honkai: Star Rail) đã khiến cộng đồng game thủ của trò chơi này choáng váng khi cho thấy cách mình ủng hộ Aventurine, nhân vật 5 sao đang cực kỳ được ưa thích.

Trên tài khoản Weibo của mình, nữ game thủ này đã khoe hàng loạt hình ảnh khác nhau về những gì mình đã làm để bày tỏ sự ủng hộ Aventurine. Cụ thể, có 100 cái cây đã được trồng trong sa mạc với tên Aventurine, một chú công mang tên 'Aventurine nhỏ bé' (Tiểu Sa Kim) được tặng cho một vườn thú, và tặng gói nạp cao nhất cho 100 game thủ để họ có thể quay Aventurine về tài khoản của mình.

Honkai: Star Rail - Aventurine đã khiến

Ngoài ra, nữ game thủ này còn tổ chức một sự kiện offline kéo dài 2 ngày dành cho Aventurine, với lượng người tham gia đông đảo và gửi lời cảm ơn đến các nhân viên, coser tham dự 'đã giúp Aventurine được phô trương như vậy'. Bạn có thể xem một số hình ảnh khác về sự kiện offline này dưới đây:

Sự đam mê mà các game thủ Trung Quốc dành cho Aventurine là cực lớn. Theo nhiều nguồn tin khác nhau mà Sforum có được, các fan của anh chàng đã mua một bảng quảng cáo để phát các thông điệp bày tỏ sự yêu thích. Doanh số bán loại đá quý này cũng tăng vọt khi các fan Trung Quốc đua nhau mua vật phẩm trang sức đính đá, khiến một số tiệm nữ trang nhanh trí tạo ra các sản phẩm có khắc các dòng thoại trong game để thu hút fan Honkai: Star Rail.

Xem thêm:

Những laptop gaming giúp bạn có thể gắn bó cùng Aventurine hay bất kỳ nhân vật Honkai: Star Rail nào mình yêu thích, với giá tốt và cấu hình đẹp: [Product_Listing categoryid='933' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2166

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.