Game thủ Honkai: Star Rail phát hiện lỗi tay Hook quá ngắn, không thể đánh trúng kẻ địch

Game thủ Honkai: Star Rail phát hiện lỗi tay Hook quá ngắn, không thể đánh trúng kẻ địch

Bất kỳ trò chơi nào cũng sẽ có lúc gặp phải một số lỗi từ cơ bản đến nghiêm trọng trong quá trình game thủ trải nghiệm. Điều này không ngoại lệ đối với bom tấn Honkai: Star Rail của nhà phát hành HoYoverse.

Dạo gần đây, game thủ Honkai: Star Rail đang quan tâm về một lỗi cực kỳ ngớ ngẩn và cũng khá buồn cười liên quan đến cô bé Hook. Đây là trường hợp của người dùng Reddit Username69221, người chơi này đã chia sẻ một đoạn clip về Honkai: Star Rail, trong đó họ gặp phải một lỗi khiến Hook không thể tấn công quái Kẻ Lang Thang Lạnh Giá.

Hook
Hook

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Đoạn video dài 20 giây cho thấy game thủ này đã cố gắng tấn công kẻ thù bằng bí kỹ Haiz! Xem Mớ Bong Bóng Này! của Hook nhưng toàn thất bại và đùa rằng nó… quá béo nên Hook không thể đánh trúng, còn Sforum nghĩ là do tay Hook quá ngắn mà thôi. Lỗi này có thể được giải quyết dễ dàng khi chuyển sang một nhân vật tay dài hơn là Seele.

https://www.reddit.com/r/HonkaiStarRail/comments/187cara/this_guy_is_so_fat_i_cant_even_hit_him/?embed_host_url=https%3A%2F%2Fgamerant.com%2Fhonkai-star-rail-bug-cant-hit-enemies%2F

Nhiều bình luận tỏ ra thích thú khi nhìn vào bug lạ lùng này và nghĩ rằng nó không quá hiếm gặp. Nhưng trong quá trình chơi game của mình, lỗi này thực sự có thật và nó đôi khi còn dính với những con quái lớn như Svarog nhưng nó không xảy ra thường xuyên.

https://www.reddit.com/r/HonkaiStarRail/comments/15iol95/useless_fact_you_can_use_small_character_like/?utm_source=share&%3Butm_medium=web2x&%3Bcontext=3

Theo giải thích của chủ nhân bài post trên Reddit, lỗi xảy ra khi nhân vật (ở đây là Hook) có hitbox quá nhỏ nên chiêu đẩy (bí kỹ) không đủ tầm kích hoạt trận chiến với một đối tượng sở hữu hitbox lớn như Kẻ Lang Thang Lạnh Giá hoặc Svarog. Cũng có thể game đã định dạng nhân vật đã “trốn khỏi tầm nhìn” nên không ghi nhận các đòn đánh. Những nhân vật “loli” thậm chí còn có thể tránh báo động kẻ thù khi nấp sau một vật thể nữa.

Vì vậy, khi anh em game thủ Honkai: Star Rail chuyển sang những nhân vật lớn hơn, có hitbox to hơn như Seele, nhân vật sẽ “nhìn thấy” và người chơi có thể làm một trận sinh tử với quái như bình thường.

Xem thêm: Honkai: Star Rail - Kafka bỗng dưng "hết đẹp" vì một lỗi cực dị

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

4,790,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 4 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp