HoYoverse đăng ký thương hiệu Star Cuckoo Valley, phải chăng là một tựa game mobile mới?

HoYoverse đăng ký thương hiệu Star Cuckoo Valley, phải chăng là một tựa game mobile mới?

Nhà phát triển HoYoverse gần đây đã đăng ký một thương hiệu mới mang tên Star Cuckoo Valley, rất có thể đây sẽ là một tựa game mobile mới sắp được hé lộ trong tương lai không xa. Tuy nhiên cái tên này khiến game thủ không thể không nghĩ đến Stardew Valley.

Mặc dù chưa biết nó là gì nhưng thật sự hi vọng rằng đây sẽ là một trò chơi chất lượng giống như Genshin Impact và Honkai: Star Rail. Mặc dù theo bản dịch tiếng Trung sẽ rất khó chính xác, nhưng theo một vài thông tin được chia sẻ trên Reddit, chúng ta có thể thấy rằng HoYoverse đã đăng ký tên sản phẩm mới, “Tinh Bố Cốc Địa" (星布谷地), trên trang web thông tin nhãn hiệu chính thức của Trung Quốc vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 và đã gửi 10 danh mục quốc tế.

HoYoverse đăng ký thương hiệu Star Cuckoo Valley và gợi ý về một tựa game mobile mới

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mặc dù ghi chú trong phiên bản dịch tiếng Anh đề cập đến Star Cloth Valley, nhưng vẫn còn một số thông tin không rõ ràng, đặc biệt là khi cả tên tiếng Trung và tài khoản Bilibili mới được tạo đều mang cùng một tên, tạm gọi là Star Cuckoo Valley. Cái tên này đã được chính thức xác định thông qua địa chỉ IP có nguồn gốc từ Thượng Hải. Tuy nhiên, vẫn có một số bản dịch sử dụng Starry Sky Valley, điều này khiến cho tên tiếng Anh chính xác của tựa game này hiện vẫn còn khá mơ hồ.

HoYoverse đăng ký thương hiệu Star Cuckoo Valley và gợi ý về một tựa game mobile mới

Bên cạnh đó một tài khoản Weibo có cùng tên cũng đã được đăng ký vào ngày 22 tháng 2. Song những phát hiện này lại dẫn đến các suy đoán về việc tên mới được đăng ký có thể giống với những tựa game như Animal Crossing, Harvest Moon hay Stardew Valley. Một số người hâm mộ đã suy đoán rằng tựa game mobile mới rất có thể sẽ có lối chơi giống với Animal Crossing theo phong cách thẻ bài.

HoYoverse đăng ký thương hiệu Star Cuckoo Valley và gợi ý về một tựa game mobile mới

Hiện tại, game thủ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi thông báo chính thức. Đồng thời, HoYoverse đang tích cực tham gia vào việc hoàn thiện tựa game nhập vai hành động giả tưởng đô thị Zenless Zone Zero, dự kiến ​​phát hành trong năm nay. Có lẽ sau khi hoàn tất công việc này, họ mới có thể thông báo về các dự án game mới đang phát triển.

Xem thêm: Game thủ VALORANT tìm ra "con ghẻ" của Riot, khi Harbor có tỷ lệ pick và thắng cực thấp

Tham khảo những mẫu điện thoại gaming chất lượng giúp bạn trải nghiệm mượt mà mọi tựa game mobile mới nhất:

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

16,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 19 %

4,590,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 8 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

4,690,000 đ

4,890,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp