HTC ra mắt Exodus 1 phiên bản hỗ trợ tiền mã hóa Binance, giá 14 triệu đồng


HTC mới đây đã cho biết hãng sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt của chiếc smartphone chuyên tiền mã hóa Exodus 1 nhằm hỗ trợ cho blockchain mới Binance (BNB).
Chiếc HTC Exodus 1 Binance Edition sẽ được tích hợp với nền tảng Binance Chain thông qua ứng dụng ví tiền Zion Vault được HTC tự phát triển. Theo HTC tuyên bố, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào nền tảng Binance DEX chỉ bằng chiếc smartphone của họ.
Tương tự với Ethereum Network, Binance Chain là một blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng của Binance. Đây là một Blockchain công khai mà sẽ tập trung vào việc chuyển đổi và giao dịch của các tài sản của Blockchain khác. Binance ưu tiên giải quyết bài toán tốc độ xử lý, mức độ thân thiện cho người dùng và hơn nữa là cải thiện tính thanh khoản cho người dùng khi sử dụng blockchain này của Binance.

HTC lần đầu công bố chiếc smartphone chuyên về tiền mã hóa của họ vào cuối năm ngoái, chiếc Exodus 1. Chiếc smartphone này sau đó cũng đã được hãng phân phối nhưng người dùng chỉ có thể mua được máy thông qua thanh toán tiền mã hóa. Mới đây vào tháng 10, hãng cũng đã cho ra mắt một phiên bản rút gọn cấu hình của chiếc Exodus 1 có tên Exodus 1S, sở hữu cấu hình thấp hơn nhưng có giá rẻ hơn nhiều.


Bình luận (0)