Hướng dẫn đội hình 5 tiền ĐTCL mùa 5.5

Hướng dẫn đội hình 5 tiền ĐTCL mùa 5.5

Đội hình 5 tiền ĐTCL mùa 5.5 anh em đã biết gì về đội hình này rồi? Với khả năng tác chiến độc lập cực tốt mà chẳng cần đến sự bổ trợ của các tộc hệ, tin rằng đội hình 5 tiền ĐTCL sẽ càn quét rank Việt trong thời gian sắp tới.

Đội hình 5 tiền ĐTCL “never die” – Bất chấp phiên bản

Những vị tướng 5 vàng luôn có sức hút riêng bằng bộ kỹ năng và sức mạnh của chúng trong ĐTCL mùa 5.5 phiên bản game PC. Rất nhiều vị tướng 5 vàng có khả năng tác chiến độc lập cực tốt mà chẳng cần đến sự bổ trợ của các tộc hệ, nhưng vì giá vàng cao và chỉ xuất hiện ở cuối game nên chỉ có những người chơi kinh nghiệm và có đẳng cấp riêng mới có thể chơi được bộ cờ 5 vàng này. Vậy thì hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu xem làm thế nào để chơi đội hình 5 vàng nhé.

đội hình 5 tiền đtcl mạnh

Giới thiệu đội hình

Có rất nhiều cách để kết hợp tộc hệ xoay quanh những quân cờ 5 vàng này nhưng cách xây dựng đội hình thì chỉ có một: Đó là giữ máu cực tốt và tích tiền cực nhiều. Để làm được 2 điều trên thì chắc chắn bạn phải là người có chuỗi thắng dài hoặc rất dài.

Đội hình tiêu chuẩn gồm: Teemo, Heimerdinger, Garen, Volibear, Ivern, Gwen đây là những quân cờ 5 vàng được cho là mạnh nhất thời điểm hiện tại buộc phải có trong đội hình của chúng ta. Ngoài ra các bạn có thể bắt thêm các quân 5 vàng khác bỏ vào nếu thích bởi vì càng nhiều 5 vàng càng mạnh hoặc xây dựng đội hình xung quanh các tướng 5 vàng trên. Ở đây mình sẽ xây dựng mẫu đội hình 5 vàng thuật sĩ.

Giới thiệu về đội hình 5 tiền đtcl

Cách xây dựng đội hình:

Khởi đầu cứ bắt các tướng có cơ hội lên 2 sao sử dụng bởi vì đầu game các tướng 2 sao luôn mạnh hơn các tộc hệ mốc kết hợp đầu. Up cấp sớm để không bị mất máu, nếu vẫn bị mất máu cứ lắp các trang bị sớm, các tướng 5 tiền về sau rất linh hoạt trong việc sử dụng trang bị nên đừng tiếc lắp đồ sớm để giữ máu.

Nếu có thể chơi được Long Tộc sớm thì hãy đánh Long Tộc, lưu ý Long tộc đầu game rất yếu nên hãy cố gắng kiểm soát lượng máu và giành chuỗi thắng. Sau vòng người đá hãy cố gắng tích tiền bởi vì chơi cách tướng 5 vàng rất tốn kém, nếu thấy mất máu hãy tiếp tục up cấp. Nếu được hãy lấy các tướng 5 tiền mạnh ở vòng đi chợ.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình

Về trang bị:

Teemo và Heimerdinger sẽ là 2 chủ lực ở hàng sau vì thế các trang bị về Tốc độ đánh, Sát thương phép và Tăng mana sẽ là những trang bị cần có trên những vị tướng này.

Trang bị của đội hình

Đối với Heimerdinger: Cuồng đao, Crit phép và Thương Shojin sẽ là trang bị mạnh dành cho hắn.

đội hình 5 tiền đtcl ấn tượng

Đối với Garen: Những trang bị tăng máu như Giáp máu, Giáp lửa hay Vuốt rồng đều tốt.

Đội hình được tăng áo giáp

Đối với Volibear: Quỷ thư và Nỏ sét sẽ giúp hắn gây rất nhiều hiệu ứng khó chịu lên đối thủ

Volibear

Tạm kết về đội hình 5 tiền ĐTCL

Ưu điểm:

  • Tính giải trí cao.
  • Sức mạnh khủng khiếp đủ sức càn quét các top đầu.
  • Không quá phụ thuộc trang bị, không kén đồ.

Nhược điểm:

  • Những người không có kinh nghiệm rất khó chơi.
  • Giá các quân cờ quá đắt, muốn có quân 5 tiền xuất hiện phải đạt cấp 8 và 9.
  • Người chơi phải có khả năng xoay bài và đọc tình huống tốt.

Đánh giá đội hình

Anh em nghĩ gì về đội hình 5 tiền ĐTCL? Đừng ngần ngại comment bên dưới và nhớ theo dõi Sforum.vn để cập nhật những bài viết mới nhất nha. Cảm ơn anh em.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.