Hướng dẫn đội hình Cung thủ – Long tộc Akshan ĐTCL mùa 5.5

Hướng dẫn đội hình Cung thủ – Long tộc Akshan ĐTCL mùa 5.5

Đội hình Cung thủ luôn là đội hình có lượng sát thương đầu ra vô cùng ổn định và dồi giàu được các người chơi ở mọi bậc rank ưa chuộng.

Đến với ĐTCL phiên bản game PC mùa 5.5, Cung thủ đã nói lời tạm biệt với Kindred để chào đón một quân cờ có lối chơi khá bá đạo đó là Akshan. Hãy cùng mình tìm hiểu xem làm thế nào để sử dụng quân cờ Akshan này hiệu quả nhé.

Giới thiệu về Đội hình Cung thủ

Giới thiệu đội hình Cung thủ – Long tộc Akshan 

Đây là đội hình đánh với Ashe làm chủ lực đầu game và Akshan làm chủ lực cuối game, có nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao hiện tại trong PBE Aphelios đang bắn rất lực với cung xanh nên không cho hắn làm chủ lực. Đó là vì Ashe là một quân cờ 3 vàng rất dễ lên 3 sao khi đi với Long tộc, khi sử dụng Ashe chúng ta có thể giữ nhịp trận đấu mà không để mất quá nhiều máu. Hơn thế nữa việc sử dụng Long tộc sẽ giúp ta dễ dàng hơn trong việc nâng level tìm kiếm Akshan, nếu sử dụng Aphelios làm chủ lực thì ta sẽ phải triển khai đội hình khác và mình sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết hơn về đội hình này.

Đội hình tiêu chuẩn gồm: Udyr, Sett, Varus, Rakan, Ashe, Zyra, Galio, Aphelios, Akshan.
Đội hình cung thủ Long tộc Akshan

Về cuối trận nếu đã có Akshan hãy bỏ bớt Long tộc để thay bằng những quân cờ khác phù hợp với tình huống trận đấu nhằm gia tăng sức mạnh.

Trang bị

Đầu game hãy cố gắng lấy về trang bị Cung gỗ, bởi vì đội hình này Ashe thì cần các món như: Cung xanh, Cuồng đao, Cuồng cung. Tương tự Akshan cũng cần Cuồng đao nên hãy cố gắn lấy về càng nhiều Cung gỗ càng tốt. Nếu được hãy chủ động chơi chuỗi thua đầu game để lấy về trang bị cần thiết.

Trang bị của tựa gameGalio là một quân cờ mạnh cần có trang bị, các thể loại đồ chống chịu đều có thể bỏ vào Galio. Đầu game có thể bỏ đồ chống chịu vào Udyr hoặc Sett và sau đó bán đi, vì đây là 2 quân cờ không cần phải lên 3 sao do không có quá nhiều tác dụng.

Hình ảnh trong tựa game

Nếu có Cuồng đao hàng hiệu hãy lắp cho Akshan, tên du kích này lúc đó sẽ không còn dùng Cung để đánh du kích nữa mà thay vào đó là Súng máy. Các trang bị sát thương cũng phù hợp cho vị tướng này khi mỗi đòn bắn vào đối thủ sẽ đau hơn.

Tạm kết về đội hình Cung thủ – Long tộc Akshan

Đây là một đội hình rất mạnh với lượng sát thương từ nhiều nguồn, quân cờ Galio cũng có thể câu giờ rất lâu trong giao tranh giúp các chủ lực xả sát thương.

Ưu điểm:

  • Dễ chơi, dễ dành top.
  • Sát thương từ nhiều nguồn, trang bị cung xanh hiện đang mạnh.

Nhược điểm:

  • Rất ngại nhà sát thủ.
  • Phụ thuộc vào trang bị cung gỗ.
  • Thiếu sát thương phép.

Nhược điểm của đội hình Cung thủ

Hy vọng hướng dẫn đội hình Cung thủ – Long tộc Akshan du kích ĐTCL mùa 5.5 sẽ giúp ích cho việc đánh rank của anh em sắp tới. Có gì thắc mắc đừng ngần ngại comment bên dưới để mình giải đáp và đừng quên theo dõi Sforum.vn để cập nhật những bài viết mới nhất nha. Cảm ơn anh em

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.