Addagrams, tựa game thú vị giúp nâng trình tiếng Anh của bạn

Addagrams, tựa game thú vị giúp nâng trình tiếng Anh của bạn

Nếu bạn là một tín đồ của các tựa game giải đố hấp dẫn, thì Addagrams chắc chắn sẽ là cái tên bạn không thể bỏ lỡ, với các thử thách mang nặng tính tư duy và yêu cầu một số kiến thức nhất định từ phía người chơi. 

Addagrams là trò chơi đố chữ mới được xây dựng bởi 1TON Games và Noah Rosenfield, nhà phát triển đứng sau sự thành công của tựa game giải đố nổi tiếng Tilt: Quill's Quandary. Addagrams có 2 chế độ chơi chính là The Daily và Classic, cả 2 chế độ này đều yêu cầu sự khéo léo của người chơi trong việc di chuyển và sắp xếp các chữ cái bất kỳ thành những từ có nghĩa.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Có thể nói trò chơi là một công cụ tuyệt vời dành cho những người đang học tiếng Anh, khi nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc kiểm tra vốn từ vựng, cũng như học thêm các từ mới mà người chơi vô tình lắp ghép được. Addagrams cung cấp nhiều thiết lập về độ khó, cho phép người chơi có thể dễ dàng truy cập vào thư viện câu đố phong phú, cùng các hướng dẫn chuyên sâu giúp đảm bảo rằng, dù bạn là một người chơi mới hay một game thủ lão làng để có thể tham gia vào các thử thách.

Addagrams: Game đố chữ giúp cải thiện từ vựng tiếng Anh

Hiện tại, trò chơi đã được ra mắt trên toàn cầu cho cả 2 nền tảng là Android và iOS. Bạn có thể ngay lập tức tải xuống và trải nghiệm Addagrams thông qua cửa hàng ứng dụng App Store Google Play. Ngoài ra đừng quên theo dõi các nền tảng mạng xã hội chính thức như blockquote twitter target="_blank" rel="noreferrer noopener nofollow">Twitter, Facebook và Instagram để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp