iOS 14 mang một tính năng “đỉnh” của iPhone 11 xuống iPhone XR, XS và XS Max, các bạn đã trải nghiệm chưa?

iOS 14 mang một tính năng “đỉnh” của iPhone 11 xuống iPhone XR, XS và XS Max, các bạn đã trải nghiệm chưa?

Ngoài những cải tiến về giao diện thì bản cập nhật iOS 14 còn mang đến một vài cải tiến camera để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Với bản cập nhật iOS 14, Apple sẽ mang QuickTake, một tính năng trước đó được ra mắt độc quyền cho dòng sản phẩm iPhone 11 xuống các mẫu iPhone XR, iPhone XSiPhone XS Max.

Được biết, Apple đã lần đầu tiên ra mắt tính năng QuickTake cùng với dòng sản phẩm iPhone 11 vào tháng 9 năm ngoái. Nó cho phép người dùng nhanh chóng bắt đầu quay video bằng cách giữ nút chụp trong khi họ ở chế độ Ảnh trong ứng dụng Camera.

Sau đó, bạn có thể trượt nút chụp sang phải nếu muốn tiếp tục quay video hoặc chỉ cần rút ngón tay ra khỏi nút chụp nếu bạn muốn dừng ghi hình.  Đây là tính năng cũng khả hữu ích trong trường hợp bạn muốn quay video theo từng khoảnh khắc.

Ngoài QuickTake, Apple cũng đã giới thiệu 2 thay đổi lớn khác cho ứng dụng Camera trong iOS 14. Đầu tiên là người dùng có thêm một tùy chọn để nhanh chóng quay video QuickTake bằng cách giữ nút Giảm âm lượng. Thứ hai, người dùng có thể chụp ảnh liên tục bằng cách nhấn nút Tăng âm lượng. Cả hai tính năng này chỉ khả dụng trên các iPhone tương thích và có thể được bật/tắt từ cài đặt Camera.

Bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 14 beta chưa?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks