Trang chủTin công nghệDi động
iPhone SE 4 lộ cấu hình chi tiết với chip A16 Bionic, Face ID, màn hình OLED
iPhone SE 4 lộ cấu hình chi tiết với chip A16 Bionic, Face ID, màn hình OLED

iPhone SE 4 lộ cấu hình chi tiết với chip A16 Bionic, Face ID, màn hình OLED

iPhone SE 4 lộ cấu hình chi tiết với chip A16 Bionic, Face ID, màn hình OLED

Hải Nam
Ngày đăng: 12/04/2024
gg news
Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo. Điện thoại này được cho là chỉ ra mắt vào năm 2025.

Giờ đây, một nguồn tin vừa tiết lộ cho chúng ta thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu iPhone giá cả phải chăng thế hệ tiếp theo đến từ Apple.

Thông tin cấu hình iPhone SE 4

Như bạn có thể thấy, rò rỉ mới nhất tiết lộ iPhone SE 4 sẽ có kích thước 148.5 x 71.2 x 7.8 mm và nặng 166 gram. Máy có khung viền được hoàn thiện từ chất liệu nhôm và hai mặt kính bóng bẩy trước sau. Nguồn tin hôm nay cho biết mẫu iPhone SE mới sẽ có thiết kế mặt trước giống iPhone 13 với Face ID v mặt sau giống XR. Tuyên bố này cũng trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó về ốp lưng của iPhone SE 4.

Về thông số, iPhone SE 4 sẽ có tấm nền LTPS OLED 60Hz 6.1 inch. Để so sánh, iPhone SE 3màn hình LCD 4.7 inch nên đây là một nâng cấp khá ấn tượng. Tuy nhiên, điện thoại này chỉ có camera đơn duy nhất ở mặt sau, đó là cảm biến IMX503, 1/2.55 inch, f/1.8. Leaker cho biết nó sẽ hỗ trợ chế độ quay video Cinematic 1080P, Deep Fusion, Smart HDR, chụp ảnh cảnh AI và chế độ chân dung.

iPhone SE mới sẽ chỉ ra mắt vào năm 2025

Cung cấp sức mạnh cho điện thoại sẽ là con chip Apple A16 Bionic. Hơn nữa, nó cũng sẽ có baseband Qualcomm Snapdragon X70 và chip Apple U1 UWB. Leaker không tiết lộ dung lượng pin chính xác của điện thoại nhưng gợi ý rằng pin sẽ ở mức 3,000 mAh. Nó sẽ có sạc nhanh có dây 20W và sạc không dây MagSafe 12W. Ngoài ra, điện thoại sẽ có Wi-Fi 6, Bluetooth 5.3 và giao diện USB-C 2.0.

Xem thêm: Đây là thiết kế chính thức của iPhone SE 4: Notch tai thỏ, viền mỏng và camera sau đơn?

Nếu đang tìm kiếm một chiếc điện thoại chất lượng để làm việc hay giải trí thì bạn hãy tham khảo các mẫu iPhone đang được bán giá tốt tạiCellphoneSở danh sách bên dưới nhé! [Product_Listing categoryid='132' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/apple.html' title='Các dòng iPhone đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Hải Nam
QTV
Hải NamBài đã đăng: 17278

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.