54 sản phẩm trong 3 trang

Bên cạnh CPU, chuột bàn phím hay máy in thì màn hình máy tính thứ không thể thiếu để hiển thị tất cả phim, ảnh, giải trí, làm việc,... Màn hình chất lượng, giá cả phù hợp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới về màn hình máy tính để có thể chọn cho mình phù hợp nhất.

Lợi ích của màn hình máy tính đối với cuộc sống

Màn hình máy tính là thiết bị văn phòng không thể thiếu và là bộ phận gắn liền trong một bộ máy tính. Bộ máy tính sẽ bao gồm: CPU, bàn phím, chuột và đặc biệt là màn hình. Ở màn hình máy tính, bạn có thể xem được bất cứ thứ gì nhờ công nghệ tuyệt vời tạo ra.

Lợi ích của màn hình máy tính đối với cuộc sống

Ngoài ra, màn hình còn giúp thế giới phát triển. Ngày nay có vô vàng màn hình máy tính hiện đại được tạo ra để giúp thế giới càng ngày tốt hơn. Với đầy đủ tính năng như: cảm ứng, full HD, màn hình cong,... giúp thỏa mãn nhu cầu của con người tốt nhất. 

Màn hình mô phỏng mọi thứ, một cách chân thật nhất và cực kỳ sống động, đầy đủ màu sắc. Bạn có thể làm việc trên màn hình máy tính thay vì viết chữ, đọc sách như ngày xa xưa và việc có màn hình giúp bạn xử lý mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Sơ lược một số màn hình máy tính

Đối với ngành công nghệ thì màn hình máy tính là tiềm năng vô cùng to lớn. Bởi thế, màn hình máy tính luôn được nhiều ông lớn trong làng công nghệ sản xuất, nghiên cứu và phát triển không ngừng.

Sơ lược một số màn hình máy tính

Một số màn hình máy tính đến từ LG và Samsung có lẽ sẽ tốt và sắc nét cho người dùng nhất. Tuy nhiên, tất cả vẫn chưa đủ vì mỗi người dùng lại có mỗi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, do đó việc sử dụng của chúng cũng hiển thị qua việc phân loại bên dưới.

Phân loại màn hình máy tính 

Màn hình Gaming 

Đối với những chiếc màn hình gaming sẽ mang lại vô cùng nhiều lợi ích, phù hợp với những người sở hữu nhằm mục đích chơi game tốt nhất, hoàn hảo nhất. Lúc chơi game, mọi khung hình đều được game thủ quan sát kỹ lưỡng và tập trung. 

  • Loại màn hình gaming tiêu biểu:

Màn hình Asus TUF Gaming VG32VQ hình ảnh mượt mà và thiết kế thông minh

TUF Gaming VG32VQ với kích thước 32 inch (2560x1440) đi kèm với tốc độ lên đến 144Hz giúp trải nghiệm mọi hình ảnh từ game mượt mà, tuyệt đỉnh nhất. Công nghệ FreeSync giúp xóa bỏ hiện tượng xé hình, tránh gián đoạn tốc độ hình ảnh tuyệt vời. 

Màn hình Gaming

Màn hình LCD LG Gaming 27GL850F trải nghiệm 2k thực tế sống động

Đây là chiếc màn hình đem lại trải nghiệm vô cùng sống động cho giới chơi game. Thể hiện mọi khung hình một cách tương phản nhất, nhờ vậy LCD LG Gaming 27GL850F là chiếc màn hình được diễn đàn công nghệ đánh giá cực kỳ cao. 

Màn hình LCD LG Gaming 27GL850F trải nghiệm 2k thực tế sống động

Màn hình văn phòng

Đối với dân văn phòng thì màn hình không quá quan trọng, chỉ cần tính năng ở mức ổn định. Chẳng hạn như các mục đích làm việc, giải trí,... thì màn hình máy tính chỉ cần 14 đến 21 inch sẽ vô cùng hoàn hảo. Điều này giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm. 

  • Loại màn hình văn phòng tiêu biểu:

Màn hình LCD ASUS 27 VA27EHE: Thiết kế tối ưu không gian, hiển thị sắc nét

Màn hình LCD Asus 27 VA37EHE chắc chắn là lựa chọn tốt cho bạn. Với thiết kế tiết kiệm diện tích siêu mỏng chỉ dày 7mm cùng với kệ 621 x 439.5 x 210 mm dễ dàng phù hợp với mọi góc làm việc. 

Màn hình LCD ASUS 27 VA27EHE

Màn hình LCD ASUS 27 VL279HE với tính năng bảo vệ mắt cao cấp

Đối với dân văn phòng thì việc bảo vệ đôi mắt sẽ là điều ưu tiên nhất. Với kích thước phù hợp đi kèm với tính năng bảo vệ mắt thì chiếc màn hình LCD ASUS 27 VL279HE đáng để mọi người quan tâm và tìm hiểu. 

Màn hình thiết kế đồ họa

Một nhà thiết kế đồ họa luôn quan trọng nhất đối với thiết bị màn hình máy tính. Đối với loại màn hình đồ họa cần kích thước màn hình từ 30 đến 50 inch và mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Mức giá sẽ cao hơn so với các loại màn hình mục đích khác. 

  • Loại màn hình đồ họa tiêu biểu:

Màn hình chuyên đồ họa Asus 24 Proart PA248QV: Màn hình rộng phù hợp đồ họa

Với chiếc màn hình Asus 24 Proart PA248QV là sự lựa chọn ưu tiên cho tín đồ ngành đồ họa. Với thiết kế màn hình vô cùng lớn gồm 24.1 inch, tỉ lệ màn hình 16:10 giúp bạn có thể thoải mái sử dụng theo dõi mọi chi tiết, hình ảnh kỹ càng một cách tốt nhất. 

Màn hình chuyên đồ họa Asus 24 Proart PA248QV

Màn hình chuyên đồ họa Asus 27 ProArt PA278QV: Màn hình lớn và sắc nét

Đây là một chiếc màn hình có kích thước đủ lớn trong việc đồ họa, trang bị hầu hết các công nghệ tiên tiến cùng nhiều tính năng hỗ trợ cực tốt cho bạn trong ngành. 

Màn hình chuyên đồ họa Asus 27 ProArt PA278QV

Mua màn hình máy tính chính hãng, giá rẻ ở đâu tại TPHCM và Hà Nội

Khi có nhu cầu sở hữu màn hình máy tính chính hãng hãy đến ngay tại những cửa hàng của CellphoneS ở HN và HCM, để bạn có thể sở hữu ngay lập tức cho bản thân màn hình cao cấp, đi với mức giá tuyệt vời, cạnh tranh. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được nhân viên niềm nở tư vấn hỗ trợ ân cần, cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho bạn.