Banner Header Mobile

Bắt đầu sau: 

  • 00 ngày

    :

  • 00 giờ

    :

  • 00 phút

    :

  • 00 giây

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN CHƯƠNG TRÌNH

Black Friday 2024 là vào ngày 29/11/2024 sắp tới và CellphoneS trân trọng mang đến Quý Khách Hàng ngàn deal cháy sàn từ CellphoneS. Bạn đã biết lịch sale Black Friday là ngày nào 2024 và lên danh sách những món đồ mình cần mua chưa?

Black Friday 2024 - 4 Ngày sale rực rỡ, giá rẻ khó đỡ

Lại một mùa sale đang đến với voucher ngập trời mang tên ngày Black Friday 2024. Trong mùa sale này, CellphoneS tung hàng loạt deal sốc, sale cháy sàn những món đồ công nghệ. Nếu là tín đồ của những sản phẩm như điện thoại, laptop, máy tính, tablet, phụ kiện công nghệ, đồ gia dụng thông minh,... thì đây chắc chắn là dịp mua sắm thả ga chẳng thể bỏ lỡ. BlackFriday tại CellphoneS và Điện Thoại Vui trong năm 2024 sẽ có tên gọi chính thức là: Black Fire-day

Thường xuyên nghe đến Black Friday (ngày thứ sáu đen tối) hoặc thường nhân dịp này để săn cho mình những sản phẩm yêu thích vậy nhưng đã bao giờ bạn đặt ra những câu hỏi về dịp sale sốc nhất năm này chưa? Cùng tìm hiểu những thông tin về lễ hội của những người cuồng mua sắm này nhé. 

Bên cạnh đó, chương trình xả hàng CellphoneS được diễn ra sắp tới đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của tín đồ công nghệ, cùng khám phá ngay!

Black Friday 2024 là ngày nào?

Black Friday 2024 là vào ngày thứ 6 ngày 29 tháng 11 theo lịch dương vì ngày lễ Tạ Ơn sẽ diễn ra vào ngày 28/11/2024. Theo luật lệ hằng năm, BlackFriday sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn (diễn ra vào ngày thứ 5 tuần thứ 4 của tháng 11) nên có thể nói Thứ 6 đen tối là ngày kế tiếp của Lễ Tạ Ơn.

Trong ngày Black Friday 2024 hàng loạt món đồ thuộc đủ mọi lĩnh vực sẽ được treo biển giảm giá theo đúng nghĩa và người mua có thể mua được những món đồ cần thiết với mức giá rẻ. Đặc biệt với các món đồ công nghệ có mức giá khá cao và ít khi giảm sốc thì mua hàng vào thời điểm này sẽ có lợi nhất cho người dùng.

Black Friday là ngày gì, là thứ mấy?

Black Friday hay còn được gọi là thứ sáu đen, là ngày thứ sáu đầu tiên sau lễ Tạ Ơn. Đây cũng được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng Sinh. Dĩ nhiên dịp sale Blackfriday này cũng xuất phát từ các nước phương Tây nơi tổ chức Lễ Tạ Ơn thường niên vào ngày thứ 5 lần thứ 4 của tháng 11.

Black Friday 2023 CellPhoneS: BLACK FIRE–DAY, SALES “CHÁY” SÀN

Sau ngày Lễ Tạ Ơn, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng vọt để chuẩn bị cho ngày lễ giáng sinh và dịp tết. Điều này là 1 trong số những nguyên nhân chủ yếu cho nguồn gốc ra đời của BlackFriday. Ngày lễ này được bắt đầu từ năm 1952 và được duy trì cho đến hiện tại dù không được cho là một dịp lễ hội chính thống. Bỏ qua mọi ý kiến, ngày Black Friday 2024 vẫn dần trở nên phổ biến và lan rộng ở khắp nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngày Black Friday 2024 được bắt nguồn từ sự kiện nào?

Ngày Black Friday được bắt nguồn vào năm 1939, là thời điểm mà tổng thống Mỹ thứ 32 của Mỹ là Franklin D. Roosevelt đã chuyển ngày lễ Tạ Ơn nhằm kéo dài thời gian mua sắm. 

Black Friday 2024 thực ra không phải tên gọi chính thức mà chỉ là một cách đặt tên được tạo nên bởi hiệu ứng truyền thông và sau đó dần đi vào thông lệ. Có nhiều cách lý giải khác nhau cho nguồn gốc của ngày này và nhiều người cho rằng tên gọi BlackFriday bắt nguồn từ tình trạng kẹt cứng ở khắp các đường phố vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kẹt xe mùa Black Friday 2024 được cho là do nhu cầu mua sắm tăng vọt dẫn đến nhiều người chen lấn, xô đẩy và tranh giành đồ đạc. Bởi lẽ đó các con đường bị tắc nghiêm trọng và dòng người trở nên đông đúc ở khắp các con phố. Tắc đường khiến mọi thứ trở nên khó khăn và tồi tệ đã sinh ra thuật ngữ thứ sáu đen.

Nguồn gốc của ngày Black Friday - Thứ Sáu Đen Tối bắt đầu khi nào?

Có thể ít người nhận ra nhưng không phải ngẫu nhiên mà ngày Black Friday lại rơi vào thứ 6. Có nhiều lý giải cho việc nguồn gốc ra đời của ngày này nhưng ít người đặt ra câu hỏi vì sao lại là thứ 6 mà không phải những ngày khác trong tuần. Thực tế, thứ 6 là ngày làm việc cuối cùng trong tuần vì vậy mọi người có xu hướng xả hơi bằng nhiều hoạt động sum vầy, hội tụ bạn bè trước khi dành thời gian riêng tư để nghỉ ngơi tái tạo sức lao động. 

Vậy nên xu hướng mua sắm vào ngày Black Friday 2024 thường cao hơn những ngày khác trong tuần. Đặc biệt nhu cầu này lại được đẩy lên cao hơn sau khi kết thúc một dịp lễ lớn là Lễ Tạ Ơn và chuẩn bị cho dịp lễ lớn khác là Giáng Sinh. Do đó ngày thứ 6 ngay sau Lễ Tạ Ơn có nhu cầu mua sắm được đẩy lên đỉnh điểm và để kích thích, tạo động lực biến nhu cầu thành sức mua thực tế, các thương hiệu đã tung deal sốc và ngày Black Friday dần hình thành.

>>> Xem nhanh: Ngày Cyber Monday là gì? Có quan trọng hay không ngay nhé.

Ngày Black Friday 2024 mang lại ý nghĩa gì?

Thực tế, ngày Black Friday 2024 xuất hiện kéo theo mục đích làm thời gian mua sắm dịp Giáng Sinh được dài hơn và kích thích tiêu dùng. Ngày lễ này sẽ có nhiều chiến dịch giảm giá sâu và Deal sập sàn từ đó kích thích mong muốn mua sắm của khách hàng. Đặc biệt những sản phẩm công nghệ vốn ít dịp giảm giá kích cầu nên sẽ đặc biệt được săn đón vào ngày hội này. Vì thế, Black Friday là ngày rất ý nghĩa đối với cả người tiêu dùng và các cửa hàng (shop), doanh nghiệp và các sàn thương mại bởi nó kích thích cung & cầu rất hiệu quả.

Một điều dễ nhận thấy là ngày Black Friday sẽ diễn ra sôi nổi hơn ở các nước Phương Tây bởi chúng được sinh ra gắn liền với văn hóa và tôn giáo tại nhiều quốc gia này. Tuy nhiên khi về Việt Nam, ngày hội mua sắm này cũng đặc biệt được hưởng ứng và trở thành ngày hội mua sắm chẳng thể bỏ lỡ hàng năm.

Ý nghĩa của ngày giảm giá Black Friday là gì?

Tại Việt Nam, vào dịp Black Friday 2024, mỗi thương hiệu lại có một chiến dịch kích cầu khác nhau. Thông thường những dịp săn sale có thể được tổ chức nhiều lần để tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua những món đồ mình thích với mức giá rẻ. Tuy nhiên với các sản phẩm công nghệ và các thương hiệu chuyên cung cấp đồ công nghệ như CellphoneS, việc có những dịp sale lớn quanh năm là điều không thể xảy ra. Bởi vậy BlackFriday được xem là dịp sale sốc nhất năm với hàng loạt deal cháy sàn để tín đồ công nghệ rinh cho mình những món hàng chất lượng với giá cả cực hời.

>>>> Xem thêm: Những món quà Tết phải mua năm 2024 để dành tặng ông bà cha mẹ - chắc chắn sẽ được yêu thích.

Lợi ích cho người tiêu dùng

Khuyến mãi Black Friday 2024 chắc chắn là dịp được nhiều người tiêu dùng mong chờ nhất năm bởi đây là dịp để rinh những món đồ yêu thích về nhà với mức giá siêu hời. Vậy nhưng đây liệu đã phải là lợi ích duy nhất của ngày đại sale này chưa?

Trên thực tế, ngày Black Friday mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn những gì mà chúng ta nhìn thấy. Dĩ nhiên, yếu tố đầu tiên chính là tiết kiệm. Vì là dịp sale lớn nên những mặt hàng về cơ bản sẽ có mức giá thấp hơn so với bình thường vậy nên khi mua sắm vào thời gian này người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

Lợi ích Black Friday đối với người tiêu dùng là gì?

Ngày Black Friday cũng là dịp để mọi người sở hữu món đồ yêu thích cho bản thân. Nếu bình thường việc sở hữu những món đồ yêu thích sẽ khiến bạn cảm thấy có đôi phần gánh nặng thì nhân dịp giảm giá, sở hữu ngay những món đồ yêu thích để phục vụ cuộc sống của mình là lợi ích đi kèm với đại tiệc sale sốc hàng năm này.

Trong ngày đại tiệc deal sốc Black Friday 2024, người người, nhà nhà cùng nhau đi mua sắm và điều này đã tạo ra những cuộc hẹn và trở thành dịp hội ngộ cho bạn bè, người thân. Đây cũng được cho là một ngày lễ không chính thức cho những dịp sum vầy gia đình, gắn kết tình cảm.

Năm nay tết nguyên đán sẽ diễn ra tương đối sớm và sát ngày siêu sale Black Friday 2024 vậy nên đây được xem như một dịp để sắm sửa đón tết. Và nếu tận dụng tốt dịp này, bạn sẽ mua được những món đồ hay ho với giá rẻ để chào đón năm 2024. Đặc biệt thời gian cuối năm có vẻ bận rộn hơn với nhiều dịp lễ lớn và để có những món quà cho những người thân yêu mà tiết kiệm tài chính thì chắc chắn bạn sẽ cần những deal sốc của dịp sale này.

>>> Xem nhanh khuyến mãi chương trình Thanh Lý điện thoại cũ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Không chỉ mang lại lợi ích cho một phía, Black Friday cũng là một dịp để doanh nghiệp, cửa hàng, thương nhân mang lại lợi ích cho mình. Không chỉ là 1 ngày với tràn ngập ưu đãi, Black Friday là một chiến dịch sale để tăng doanh số cũng như đẩy mạnh Marketing thương hiệu.

Từ việc đẩy mạnh nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có một lượng doanh số được đẩy lên mạnh mẽ hơn. Không những thế, dịp khuyến mãi Black Friday 2024 cũng được xem như một biện pháp để đẩy mạnh việc bán hàng từ đó thúc đẩy việc phát triển sản xuất và tung ra thị trường những mẫu mã mới vào kỳ tiếp theo. 

Black Friday là một chiến dịch sale để tăng doanh số cũng như đẩy mạnh Marketing thương hiệu

Việc tung deal khuyến mãi Black Friday 2024 cũng là một biện pháp để quảng bá thương hiệu từ đó nhiều khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp mở rộng tệp khách hàng cũng như nâng cao độ phủ sóng của sản phẩm.

Không chỉ mở rộng tệp khách hàng, ngày Black Friday là dịp tri ân những khách hàng cũ của doanh nghiệp. Đây là dịp được nhiều doanh nghiệp tận dụng để tri ân khách hàng thành viên với những mức deal cháy sàn cực hấp dẫn. Từ đây, khách hàng sẽ thêm phần trung thành hơn với thương hiệu và đóng góp nhiều hơn cho doanh số cũng như chất lượng dịch vụ.

Sale Black Friday 2024 nên săn gì?

Sau khi đã tìm hiểu Black Friday 2024 là ngày nào, dưới đây là các dòng sản phẩm trên thị trường với mức giá cực kỳ ưu đãi và khuyến mãi sốc. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa mặt hàng giảm giá trong thời điểm mua sắm vàng tới đây, hẳn là bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn để biết được rằng mình nên mua gì để có được những ưu đãi tốt nhất. 

Do đó, nếu bạn cũng đang băn khoăn và chưa biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào ngày Black Friday thì dưới đây là danh sách các sản phẩm hot mà bạn rất nên tham khảo qua trong sự kiện BlackFriday sắp tới nhé!

Điện thoại

Các sản phẩm điện thoại luôn là những sản phẩm hot hàng đầu thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên thì các thiết bị công nghệ này lại không thường xuyên nằm trong danh sách khuyến mãi và sở hữu mức giá thành khá cao. Do đó, tận dụng Black Friday 2024 để săn sale điện thoại sẽ là một quyết định thông minh vì nó đem đến mức giá hấp dẫn cho các dòng sản phẩm hàng đầu. Bạn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng hàng đầu trên chiếc điện thoại thông minh yêu thích của mình mà không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn nhé!

Sale điện thoại, laptop, máy tính bảng nhân dịp Black Friday

Laptop

Bên cạnh điện thoại di động thì laptop cũng được đánh giá là một lựa chọn thông minh vì mức giá thành tốt, đặc biệt là các chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với những dòng laptop cao cấp trong ngày Black Friday 2024 tới đây. Đó sẽ là một cơ hội tốt để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy tính xách tay cao cấp trong khi vẫn tiết kiệm được một khoản đáng kể trong khi mua sắm nhé!

Săn sale Black Friday laptop

Ngoài ra, khi sở hữu laptop trong ngày hội mua sắm BlackFriday 2024, bạn còn có cơ hội nhận thêm các phần quà tặng kèm đặc biệt như chuột không dây , túi đựng laptop hoặc các mã giảm giá hấp dẫn cho các dịch vụ đi kèm.

Tai nghe

Trong chuỗi các sản phẩm công nghệ thì một mặt hàng mà bạn cũng nên cân nhắc sở hữu trong sự kiện mua sắm Black Friday 2024 tới đây là tai nghe. Các mặt hàng này thường ngày sở hữu mức giá thành dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu. Tuy nhiên, khi ở trong ngày hội mua sắm hàng đầu 2024 tới đây thì giá thành cho từng sản phẩm tai nghe sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giảm giá thiết bị âm thanh (loa, tai nghe)Giảm giá thiết bị âm thanh (loa, tai nghe) - Black Friday 2023

Với những ưu đãi tuyệt vời về giá kèm theo các phần quà tặng đi kèm thông minh, Blackfriday 2024 sẽ là dịp đặc biệt để bạn sở hữu cho mình các thế hệ tai nghe hiện đại và thoải mái trải nghiệm công việc, giải trí với chất lượng âm thanh đỉnh cao nhé!

Màn hình

Trong ngày hội mua sắm Black Friday 2024 sắp tới, màn hình máy tính được nhiều người dùng nhận định là một mặt hàng sản phẩm hot không nên bỏ lỡ. Cụ thể, thiết bị điện tử thường ngày nằm trong phân khúc giá tầm trung này sẽ được giảm giá đặc biệt trong dịp lễ mua sắm tới đây, cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để nâng cấp hoặc thay đổi màn hình với mức giá hấp dẫn. 

Săn sale Black Friday màn hình

Bất kể bạn là người dùng chuyên nghiệp hay người yêu công nghệ thì việc nâng cấp màn hình máy tính trong sự kiện Black Friday này đều mang tới những trải nghiệm sử dụng và giải trí tuyệt vời. Hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng chất lượng hình ảnh cùng mức giá thành không thể tốt hơn bạn nhé!

Đồng hồ

Ngoài những lựa chọn trên thì đồng hồ thông minh cũng là một gợi ý hấp dẫn không nên bỏ lỡ tại sự kiện Black Friday 2024 này. Với ưu đãi và nhiều khuyến mãi cực khủng, việc sở hữu một chiếc smartwatch ưa thích đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong ngày lễ mua sắm đặc biệt tới đây, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được một chiếc đồng hồ thông minh hiện đại từ nhiều mẫu mã và thương hiệu hàng đầu để thể hiện phong cách riêng của bản thân. Đây sẽ là cơ hội hoàn hảo để tận hưởng sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Khuyến mãi đồng hồ thông minh

Gaming Gear

Sự kiện ngày Black Friday 2024 hứa hẹn sẽ là một cơ hội tốt để lên đời Gaming Gear của bạn khi các sản phẩm chuyên dụng của game thủ đều được dự đoán sẽ có mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn. 

Săn sale Black Friday Gaming Gear

Tại sự kiện Blackfriday 2024, bạn sẽ có thể tìm thấy các mẫu bàn phím, chuột, tai nghe và card đồ họa hàng đầu từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trang bị cho mình những công cụ cần thiết để thăng hoa trong thế giới game với giá hời bạn nhé! 

Phụ kiện

Về phần phụ kiện điện thoại như cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng thì sao? Dĩ nhiên những sản phẩm phụ kiện này cũng sẽ được giảm giá theo chiến dịch chung của Black Friday. Vì có mức giá tương đối cùng khả năng sử dụng lâu dài và không dễ hư hỏng nên mua sắm những sản phẩm này trong ngày sale Black Friday 2024 là cách tiết kiệm cực tối ưu của người tiêu dùng thông thái.

Sale phụ kiện cáp sạc, ốp lưng, pin dự phòng

Đồ dùng gia đình

Xu hướng chung của các căn nhà hiện đại trong năm 2024 là các món đồ gia dụng - nhà thông minh. Với công năng tuyệt vời cùng thiết kế đẹp mắt dễ dàng nâng tầm phong thái cho cả căn nhà thì chắc chắn đây là những món đồ nên sở hữu nhất của mọi gia đình. 

Vậy nhưng giá thành trung bình của sản phẩm nhà thông minh thường ở mức cao và để sở hữu chúng hoặc thay mới thiết bị, người tiêu dùng cần cân nhắc khá nhiều để mua mới các món đồ nhà thông minh. Bởi vậy ngày Black Friday 2024 trở thành một dịp để hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng cho các sản phẩm này với các deal giảm giá cháy sàn.

Quần áo

Quần áo và giày dép cũng là 1 trong số các sản phẩm được săn đón top đầu vào dịp Black Friday 2024. Thực tế, những sản phẩm này thường có dịp sale quanh năm bởi các món đồ thời trang thường có chu kỳ sử dụng ngắn. Sau khi hết mùa, sản phẩm thuộc lĩnh vực này thường lỗi mốt và chỉ các sản phẩm không quá hợp thị hiếu là có mức giảm sốc. Các sản phẩm mới, item hót thường có mức giảm không nhiều và dễ gặp trong các chiến dịch bán hàng khác của thương hiệu. Người tiêu dùng rất dễ để bắt gặp các dịp sale sốc, thanh lý cuối mùa cho các sản phẩm giày dép và quần áo.

Quần áo và giày dép giảm giá, thanh lý nhân dịp Black Friday

Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ

Trong năm 2024, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được tăng cao vì vậy những sản phẩm này cũng được săn đón nhiều. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe thường được kích cầu thường xuyên với các deal cực sốc và trong ngày Black Friday 2024 các voucher giảm giá liên quan đến chúng cũng được tung đầy trời. 

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nhiều ưu đãi

Mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe vào ngày Black Friday là một ý không tồi nhưng không quá tối ưu chi phí bởi mức giảm giá so với mặt bằng chung hàng ngày là không cao. Hơn thế, một số sản phẩm có thời gian sử dụng và yêu cầu gắt gao trong bảo quản nên sẽ cần được mua đúng lúc và dùng đúng thời điểm.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm và sản phẩm hỗ trợ làm đẹp cũng là từ khóa hot trong danh mục hàng hóa nên mua vào lễ hội sale Black Friday 2024. Dù có mức giảm khá sốc nhưng mỹ phẩm vẫn không phải item thông minh nhất nên mua sắm trong đại hội săn sale.

Do có nhu cầu sử dụng quanh năm và đa dạng về mẫu mã và công dụng nên mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp thiết yếu ở nhiều thời điểm trong năm 2024. Thêm vào đó chúng có thời hạn sử dụng và bảo quản nên người dùng không thể mua để dùng dần mà cần tính toán lượng mua thích hợp. Hơn hết những sản phẩm này được sale quanh năm, đặc biệt là dịp Black Friday nên người dùng dễ dàng săn đón để có được món đồ mình thích với mức giá rẻ.

Khuyến mãi Black Friday 2024 nên chọn thương hiệu nào?

Sau khi đã tìm hiểu khuyến mãi Black Friday 2024 là ngày nào vậy đâu là những thương hiệu nổi tiếng nên săn trong dịp sale lớn nhất năm này?

JBL: JBL là thương hiệu âm thanh chất lượng nổi tiếng trên toàn cầu. Dịp sales BlackFriday tại CellphoneS, thương hiệu sẽ giảm giá các sản phẩm loa, tai nghe của mình với ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn từ 25 – 44%.

Asus: Ngày Sale Black Friday 2024 tại CellphoneS, thương hiệu Asus tung nhiều dell hấp dẫn cho nhiều sản phẩm của mình như tản nhiệt, chuột, màn hình, tai nghe, máy chơi game với ưu đãi từ 8% – 60%.

Anker: Thương hiệu phụ kiện nổi tiếng toàn cầu Anker với các sản phẩm được hoàn thiện tỉ mỉ, an toàn khi sử dụng. Dịp Sales Black friday 2024 này, Anker sẽ ưu đãi nhiều sản phẩm như sạc, củ - cáp, tai nghe với ưu đãi lớn từ 5% - 65%.

Một số thương hiệu giảm giá sâu dịp Sales tại CellphoneS

Samsung: Thương hiệu Samsung nổi tiếng được mong đợi trong ngày sale Black Friday 2024. Các sản phẩm phụ kiện củ - cáp sạc, màn hình, tivi, lò vi sóng đến các sản phẩm điện thoại với giá trị ưu đãi hấp dẫn, có thể lên tới 61%.

Rapoo: Rappo là thương hiệu sản phậm phụ kiện với nhiều ưu đãi lớn trong dịp sale Black Friday này. Một số sản phẩm nổi bật như chuột, webcam đến từ Rappo sẽ giảm giá vô cùng sâu, tới 65%.

Oppo: Thương hiệu OPPO sẽ ưu đãi lớn các sản phẩm điện thoại, tai nghe. Các sản phẩm sẽ được ưu đãi từ 15% -45% vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Apple: Thương hiệu Apple với các sản phẩm điện tử nổi tiếng toàn cầu cũng sẽ có nhiều deal giảm giá bất ngờ dịp Black Friday 2024 này như ốp lưng, tai nghe, bút cảm ứng, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop, điện thoại với trị giá ưu đãi có thể lên tới 40%.

Một số thương hiệu giảm giá sâu dịp Sales tại CellphoneS

Cách săn sale Black Friday 2024 giá tốt, deal ngon

Ngày hội Black Friday 2024 đã trở thành một trong những sự kiện mua sắm quan trọng và được người tiêu dùng háo hức chờ đợi trong thời gian tới đây. Nhưng để thực sự tận hưởng được những giá trị tốt và trải nghiệm mua sắm độc đáo bạn cần có một chiến lược thông minh trong khi mua sắm. Dưới này là một số cách săn sale ngày Black Friday deal ngon, giá tốt trong sự kiện này mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Cách săn hàng sale Black Friday giá tốt, deal ngon

Theo dõi thông tin sale Black Friday 2024

Một trong những cách tốt nhất để săn sale và bắt kịp các deal ngon trong ngày Black Friday 2024 tới đây là theo dõi thông tin và nắm bắt lịch giảm giá của các cửa hàng mà bạn yêu thích. Nhờ vậy mà bạn có thể xác định chính xác thời điểm bắt đầu chương trình giảm giá giới hạn số lượng sản phẩm được sale. Một cách khác là bạn có thể đăng ký nhận thông báo từ cửa hàng hoặc theo dõi trang web của họ để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

Cách săn hàng sale Black Friday 2023

Lên danh sách món đồ cần mua dịp thứ sáu đen 2024

Ngoài việc nắm bắt được lịch trình giảm giá của những cửa hàng yêu thích ngày Black Friday thì bạn cũng nên tạo lập một danh sách các mặt hàng mà bạn muốn mua trong dịp lễ này. Bằng cách có sẵn danh sách này, bạn không chỉ mua sắm có hệ thống hơn mà còn quản lý nguồn tài chính một cách thông minh.

Hơn thế nữa, bạn sẽ có thời gian để so sánh giá và tìm kiếm các địa chỉ mua hàng với mức giá tốt hơn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình săn sale Black Friday 2024, chốt đơn trong dịp lễ mua sắm tới đây nhé!

Tham khảo đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua

Trong quá trình chuẩn bị cho ngày lễ mua sắm lớn nhất 2024 Black Friday tới đây, việc tham khảo, đánh giá về sản phẩm trước khi ra quyết định mua cũng là một bước quan trọng không thể thiếu. Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ về mặt hàng mà bạn quan tâm, bao gồm xuất xứ, chất lượng và những đánh giá từ những người mua trước đó. 

Tham khảo đánh giá chất lượng sản phẩm khi să Sales Back Friday

Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm sao cho xứng đáng với số tiền chi trả. Đặc biệt, bạn cũng nên so sánh thêm ở nhiều nguồn cung cấp khác nhau để đảm bảo bạn đang mua với mức giá hợp lý và thực sự thực sự tiết kiệm được chi phí trong ngày hội mua sắm này nhé!

Chọn lựa sản phẩm phù hợp

Không hẳn là tất cả các dòng sản phẩm sẽ được sale đậm trong dịp Black Friday 2024 tới đây mà chỉ giới hạn một số mặt hàng nhất định. Do vậy mà để có được trải nghiệm mua sắm tốt trong sự kiện mua sắm này thì bạn nên hướng tới các dòng sản phẩm nhận được các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ phía cửa hàng. Liên tục cập nhật thông tin mới từ các địa chỉ mua sắm yêu thích để nắm bắt được những mặt hàng được sale đậm và có deal ngon trong dịp lễ này bạn nhé!

Xem xét có nên gộp đơn hay không?

Một chiêu thức thông minh để tận dụng ưu đãi trong ngày Black Friday là gộp đơn khi mua sắm . Thay vì mua từng sản phẩm riêng lẻ thì bạn có thể tập trung các món đồ cần mua vào một đơn hàng lớn.

Gộp đơn hàng khi săn sale Black Friday

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và thậm chí nhận được thêm mã giảm giá khi mua hàng số lượng lớn từ cùng một cửa hàng. Đừng quên kiểm tra chính sách vận chuyển và các ưu đãi đặc biệt của cửa hàng để tận hưởng mua sắm thông minh và tiết kiệm tối đa trong ngày Black Friday 2024 bạn nhé!

Săn sale Black Friday 2024 ở đâu giá rẻ khuyến mãi khủng?

Mặt hàng công nghệ đang là xu hướng toàn cầu bởi vậy có rất nhiều địa điểm bán đồ công nghệ được mở ra trên khắp toàn quốc. Vậy săn sale ở đâu giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng vào ngày Black Friday 2024?

Nên săn sale thứ sáu đen 2024 online ở đâu?

Dễ dàng để nhận thấy xu hướng tiêu dùng trong năm 2024 là mua sắm online thông qua các trang thương mại điện tử, đặc biệt là vào ngày Black Friday. Không khó để thấy rằng xu hướng này đang ngày càng tăng mạnh sau đại dịch Covid và đặc biệt hơn là trong các dịp sale. 

Săn sale Black Friday 2024 trên các nền tảng online rất dễ dàng cũng như tiện lợi tuy nhiên yếu tố chất lượng luôn là vấn đề cần suy xét khá nhiều khi mua hàng online đặc biệt là với các mặt hàng điện tử. Do đó để săn các món đồ công nghệ chính hãng và đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng cần tìm đến các website đi kèm với thương hiệu mà tiêu biểu là cellphones.com.vn

Các cửa hàng nhiều deal hấp dẫn tại Hà Nội

Để an tâm và có nhiều lựa chọn hơn trong mua sắm các sản phẩm việc đến trực tiếp các cửa hàng công nghệ là điều được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên để sở hữu những món đồ công nghệ chính hãng giá rẻ với deal sốc thì chuỗi cửa hàng của CellphoneS là điểm đến mà bất cứ dân chơi công nghệ Hà thành nào cũng không thể bỏ qua.

Hiện đã có 20 cửa hàng CellphoneS rải rác khắp nội thành Hà Nội. Bởi chương trình Black Friday 2024 của CellphoneS là áp dụng trên toàn hệ thống nên người tiêu dùng chỉ cần đến các cửa hàng gần nhất để nhận deal khuyến mãi. 

Các cửa hàng, shop đồ công nghệ nhiều deal ngon tại Hà Nội

Tìm ngay cửa hàng gần nhất của CellphoneS bằng cách truy cập vào Cellphones.com.vn sau đó chọn Cửa hàng gần bạn. Nhập địa chỉ hoặc định vị vị trí của mình để hệ thống tìm kiếm các cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất trên bản đồ.

Cửa hàng giảm sâu tại Hồ Chí Minh

Cùng chung suy nghĩ với các tín đồ mua sắm tại Hà Nội, tại TP.HCM người tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn mua đồ công nghệ giảm sâu tại hệ thống chuỗi cửa hàng CellphoneS trong ngày Black Friday. Để tìm cho mình cơ sở CellphoneS gần nhất, bạn chỉ cần truy cập Cellphones.com.vn/dia-chi-cua-hang sau đó nhập địa chỉ hiện tại và đi theo hướng dẫn của hệ thống.

Cửa hàng điện thoại, laptop, phụ kiện giảm sâu tại Hồ Chí Minh

Các chương trình khuyến mãi Black Friday 2024 của CellphoneS sẽ được diễn ra trên toàn hệ thống với mức deal sập sàn. Đảm bảo dù đến cửa hàng nào trong chuỗi người tiêu dùng cũng mua được những sản phẩm ưng ý với mức giảm sâu.

Địa chỉ săn sale tại một số tỉnh khác

Nếu là các tín đồ công nghệ đến từ các tỉnh thành khác và lo lắng về việc địa chỉ của các cửa hàng CellphoneS không gần lắm với mình. Không để địa lý ngăn sự đam mê của bạn, CellphoneS đã vươn mạng lưới của mình ra hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Bởi vậy nếu đang muốn săn sale Black Friday 2024, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Cellphones.com.vn sau đó tìm kiếm cửa hàng gần mình nhất.

Săn deal ngày Black Friday 2024 tại CellphoneS có gì hấp dẫn

Ngày sale Black Friday 2024 là cơ hội là người mua sắm có thể sở hữu được sản phẩm với giá siêu ưu đãi. Tại CellphoneS, đây là cơ hội để người dùng mua deal công nghệ với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Vậy chương trình khuyến mãi Black Friday có gì nổi bật, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Chương trình Flash Sale

Trong ngày Black Friday 2024, hàng loạt sản phẩm công nghệ sẽ được sale với mức giá rẻ nhất từ trước đến đây. Từ ngày 24/11/2024 đến ngày 29/11/2024, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ với mức giá rẻ khó đỡ vào các khung giờ từ 9-11 giờ & 14 - 16 giờ (Số lượng có hạn). Đây chính là cơ hội có 1-0-2 để bạn nâng cấp các thiết bị điện tử mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Săn deal Black Friday 2023 tại CellphoneS

Chương trình Hot Price

Dịp Black Friday 2024, CellphoneS luôn mang đến nhiều deal ưu đãi cực sốc, với sự đa dạng sản phẩm, giúp bạn có thể tận dụng nhiều ưu đãi tốt nhất. Do đó, bạn hãy đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ cơ hội vàng săn sale lớn nhất năm, chương trình sale hấp dẫn, giúp bạn không cần phải lo về giá.

Chương trình Deal xếp hàng

Chương trình Deal xếp hàng diễn ra trong sự kiện Black Friday tại 16 cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc. Khi tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được voucher với giá trị lên đến 3 triệu đồng. Chi tiết chương trình sẽ được cập nhật sau.

Chương trình Minigame

Chương trình Minigame trong sự kiện Black Friday 2024 giúp khách hàng có thể thoải mái chơi game hăng say, nhận ngay ưu đãi khủng. Giải thưởng của Minigame này lên đến 200 nghìn và cơ hội nhận quà với tổng giá trị đến 60 triệu đồng, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thú vị của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn lỡ không may mắn thì cũng không sao, bởi khi chia sẻ lên Facebook, bạn sẽ nhận thêm được 3 lượt chơi, có thêm cơ hội giành chiến thắng.

Săn khuyến mãi Black Friday 2024 cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh câu hỏi Black Friday 2024 là ngày nào, dưới đây là như những lưu ý quan trọng mà bạn cần tham khảo trong mùa sale này

Các sản phẩm có thật sự cần thiết?

Bám sát mục đích cuối cùng của tiêu dùng là cách tốt nhất để săn sale Black Friday 2024 hiệu quả mà không sa đà vào việc vung tiền. Nhiều người do không xác định được mục tiêu sở hữu nên hay chọn những sản phẩm giảm sốc mà mình chẳng mấy khi cần dùng đến. Để tránh điều này hãy luôn đặt ra câu hỏi “Mình có thật sự cần dùng đến món đồ này không?” trước khi đặt hàng vào giỏ.

Mình có thật sự cần mua món hàng này không?

Đối với các món đồ điện tử hãy luôn tính toán thiết bị đang sử dụng còn hữu ích và hoạt động tốt trong khoang bao nhiêu lâu. Nếu con số chỉ khoảng 3-4 tháng thì người tiêu dùng nên mua ngay trong Black Friday 2024 để tiết kiệm chi phí. Ngược lại nếu lớn hơn 1 năm thì hãy khoan sắm mới thiết bị tránh lãng phí.

Cách tốt nhất để hạn chế vung tiền theo các deal khuyến mãi giá shock chính là thiết lập danh sách đồ cần mua trước ngày Black Friday. Cách này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình khuyến mãi có thể có với sản phẩm.

Bạn có chú ý đến số 9 trên giá bán không?

Bạn có từng để ý đến hầu hết các sản phẩm sau khi sale ngày Black Friday 2024 sẽ có mức giá với đơn vị cuối cùng là số 9? Thực ra điều này kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hơn hẳn khi để 1 con số khác. Điều này khá lạ lẫm nhưng số 9 kích thích mạnh vào não bộ và khiến nhiều người nghĩ đến sự tiết kiệm. Bởi vậy họ sẵn sàng chi trả tiền để mua sản phẩm có số hàng đơn vị là 9 hơn.

Bạn có đến tận nơi để mua mặt hàng này không?

Mua hàng online đang dần thay thế phương thức mua sắm trực tiếp bởi nó tiện lợi hơn. Tuy nhiên chính việc tiện lợi này khiến người tiêu dùng vung tiền dễ dàng hơn và không kiểm soát được các hoạt động chi tiêu của mình. 

Bạn có đến tận nơi để mua mặt hàng này không?

Xét trên khía cạnh tích cực thì mua sắm trực tiếp giúp bạn có sự cân nhắc và cái nhìn đúng đắn hơn về giá trị sản phẩm. Đồng thời mở ra cơ hội gặp gỡ bạn bè người thân hơn so với mua sắm online. Hãy đặt ra câu hỏi về mục đích ngày Black Friday 2024 để quyết định nên hay không nên mua hàng trực tuyến.

Bạn sẽ thanh toán mặt hàng này bằng cách nào?

Phương thức thanh toán cũng là một mặt vấn đề mà bạn cần cân nhắc khi săn sale trong ngày Black Friday. Hiện tại có nhiều phương thức thanh toán đi kèm với khuyến mãi từ ngân hàng hoặc các ví điện tử điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bạn sẽ thanh toán mặt hàng này bằng cách nào?

Dù vậy vẫn nên cân nhắc kỹ phương thức thanh toán khi mua hàng dịp Black Friday bởi vì các hình thức Buy now pay later khá phổ biến. Điều này khiến bạn dễ xuống tiền để chi tiêu hơn nhưng liệu có tạo ra gánh nặng tài chính sau khi mua không? Cơ bản mua hàng giảm giá là để tiết kiệm chi phí thay vì tạo ra gánh nặng tài chính.

Nhìn chung việc chi tiêu không có kế hoạch vào ngày Black Friday 2024 là nguyên nhân chính tạo ra những vấn đề hậu săn sale cho người tiêu dùng. Bởi vậy hãy thông minh trong tiêu dùng và lựa chọn cho mình những món đồ hữu ích trong dịp Blackfriday này.

Câu hỏi thường gặp

Sale Black Friday 2024 tại CellphoneS diễn ra trong bao lâu?

Sự kiện sale Black Friday 2023 được diễn ra vào ngày 29/11/2024 với nhiều deal sốc, ấn tượng.  Bạn hãy nhanh tay săn sale để không bỏ lỡ những ưu đãi khủng nhất trong năm nhé!

Chương trình khuyến mãi Black Friday tại CellphoneS có gì hấp dẫn?

Sale Black Friday 2024 là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu các sản phẩm công nghệ chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ khó đỡ, bao gồm:
- Flash Sale:  Mức giá giảm cực sốc trong khung giờ từ 9h - 11h14 - 16h mỗi ngày
- HOT PRICE: Đa dạng sản phẩm có mức giá thấp nhất trong 6 tháng gần nhất
- Deal xếp hàng: Hàng ngàn voucher với tổng trị giá đến 1 tỷ đồng dành cho hàng ngàn khách hàng sớm nhất tại 16 cửa hàng của CellphoneS

Sale Black Friday 2024 giảm giá bao nhiêu?

Vào dịp khuyến mãi Black Friday 2024, phần lớn sản phẩm sẽ được giảm giá từ 15-30%, một số thương hiệu, một số sản phẩm còn giảm mạnh lên đến hơn 70%. Do đó, Black Friday 2024 chắc chắn là ngày hội mua sắm độc nhất có 1-0-2, để bạn có thể mua sắm thả gakhông cần lo nghỉ về giá.

Sale Black Friday 2024 có áp dụng các ưu đãi khác không?

Khi mua hàng dịp sale Black Friday 2024, khách hàng có thể áp dụng với voucher chơi game hoặc giảm giá thành viên Smember (Không áp dụng đồng thời).

Tại sao Black Friday là ngày sale lớn nhất năm?

Tên gọi của ngày Black Friday được lấy cảm hứng từ việc phân biệt lời lỗ và theo dõi sổ sách của doanh nghiệp. Ngày xưa, các kế toán thường ghi số lợi nhuận bằng mực đen, ghi số lỗ bằng mực đỏ. Do đó, người ta đặt tên ngày hội mua sắm lớn nhất năm là ngày Black Friday với ngụ ý đây là ngày giảm giá cháy sàn, là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


P

Phan Hoàng Phương Linh

 5 tháng trước

Ủa r là có quay số k shop

Quản trị viên

QTV
 5 tháng trước
Dạ CellphoneS xin chào Chị Linh
Dạ CellphoneS đã quay số rồi ạ
Chi tiết tại https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalinkamp;v=660*****29676 ạ
Thân mến!
T

Tia Chớp

 5 tháng trước

thái độ nhân viên phục vụ quá kém. tôi đánh giá 1 sao

Quản trị viên

QTV
 5 tháng trước
CellphoneS xin chào Anh Thuận !
Dạ thành thật xin lỗi mình sự trải nghiệm không tốt lần này ạ. không biết mình đã ghé shop nào anh cho em xin lại thông tin em kiểm tra làm việc lại với shop Anh nhé.
Thân Mến.
N

Nguyễn Đặng Nhật Hào

 5 tháng trước

Khi nào mới quay số vậy shop

Quản trị viên

QTV
 5 tháng trước
CellphoneS xin chào anh Nhật Hào,
Dạ thời gian livestream quay số hiện chưa có thông tin cụ thể ạ, Nhờ anh theo dõi trực tiếp fanpage https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam khi có thông tin bên em sẽ thông báo đến mình ạ.
Thân mến.
V

Võ Thông

 5 tháng trước

mình có đủ 3 chữ C,P,S thì khi nào quay số ạ

Quản trị viên

QTV
 5 tháng trước
CellphoneS xin chào anh Thông,
Dạ thời gian livestream quay số hiện chưa có ạ, Nhờ anh theo dõi trực tiếp fanpage https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam khi có thông tin bên em sẽ thông báo đến mình Anh nhé.
T

Tạ Văn Tùng

 6 tháng trước

sao có cái màn hình msi sale hôm 27 mà giờ mất rồi bịp à dcm

b

bara Capy

 6 tháng trước
hom nay moi ngay 26 ma anh zai
I

Izumaki senpai

 6 tháng trước
Mài ngáo hả mại
T

Trị bệnh óc c

 6 tháng trước
Thằng dzô zăn hoá nói chuyện kiểu ngu học
K

Khánh Trình

 6 tháng trước
Không biết vị huynh đài này mua được chưa, chứ ngày 27 này tôi mua được 8 cái màn hình đó rồi
H

Hong Nguyen

 6 tháng trước
Ra là do huynh đài mà tui không kịp mua suất nào
Zalo Button