51 sản phẩm trong 3 trang

Máy tính bảng iPad, Samsung, Huawei chính hãng Việt Nam, giá rẻ, bảo hành 12 tháng, đổi mới 30 ngày đầu nếu lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ trả góp 0%.

Thu cũ đổi mới máy tính bảng giá tốt

Máy tính bảng – Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ

Máy tính bảng, còn được gọi là tablet, chỉ các thiết bị di động chạy hệ điều hành có kích thước màn hình lớn, từ 7 inch trở lên, thao tác cảm ứng để nhập liệu, có thể kết hợp thêm bàn phím và chuột. Trong hàng chục năm kể từ 1960, máy tính bảng đã được nghiên cứu và phát triển, đến đầu những năm 2000, Microsoft đã cho ra mắt các flagship đầu tiên nhưng không thành công mấy. Đầu năm 2010, Apple rò rỉ hình ảnh của một thiết bị chạy hệ điều hành giống iPhone nhưng có kích thước to đến 9.7 inch, đặt tên cho nó là iPad. Thiết bị được cho là lai giữa điện thoại di động và máy tính xách tay, vì sự phát triển của iPhone, iPod trong nhiều năm trước nên người ta biết đến iPad nhiều hơn. Đến đây người ta mới biết đến máy tính bảng.

Sau thời điểm này, một loạt các máy tính bảng được ra đời, thành công nhất là Apple khi chiếm lĩnh gần hết thị trường với iPad qua các năm. Phablet là thiết bị lai giữa điện thoại và máy tính bảng, tính di động cao hơn, mức giá rẻ hơn, vì thế mà các nhà sản xuất cũng phải tung ra các sản phẩm máy tính bảng để cạnh tranh.

Tại sao nên mua máy tính bảng?

 • Hiện tại, CellphoneS đang là nơi cung cấp máy tính bảng iPad, Samsung, Huawei... chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. 
 • Nếu bạn muốn một màn hình to, hỗ trợ cho công việc nhiều hơn, việc giải trí cũng thỏa mãn hơn khi trải nghiệm các tựa game nổi tiếng như Asphalt, Vanglory, Street Fighter, Mortal Combat … và xem phim với kích thước màn hình lớn hơn.
 • Nhẹ hơn, mỏng hơn laptop, mang theo dễ dàng hơn.
 • Giá tốt khi bạn đang cân nhắc giữa mua một chiếc máy tính bảng thay cho một laptop và một điện thoại chỉ hỗ trợ cho công việc cơ bản. Xu hướng máy tính bảng cũng đang hướng đến phân khúc rẻ hơn, đặc biệt là Samsung.
 • Công việc chuyên nghiệp, liên quan đến hình ảnh hay đồ họa thì iPad Pro sẽ là lựa chọn hợp lý vì được Apple cải cách cấu hình, chip ram xử lý và màn hình to hơn hẳn các dòng trước.
 • Ngoài ra, CellphoneS còn kinh doanh phụ kiện điện thoại, tablet, máy tính... với giá thành phải chăng, bảo hành uy tín.

máy tính bảng

Máy tính bảng iOS

 • Sản phẩm tiêu biểu : Máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS gồm các đời iPad như iPad 1, iPad 2, The New iPad, iPad 4, iPad mini, iPad Air, iPad Pro…
 • Thông tin chung : Từ năm 2013, Apple cho ra mắt iPad Air, iPad mini 2 có màn hình Retina sắc nét hơn, đây là thiết bị được người dùng quan tâm hơn. Sau đó 2014, các đời iPad Air 2, iPad mini 5 cải tiến hơn khi có công nghệ cảm biến vân tay, viền màn hình mỏng hơn đời trước. 2015 iPad Pro ra đời, với cấu hình cực mạnh sử dụng chip A9X, 4GB Ram, hỗ trợ hệ điều hành iOS 10, màn hình to 12.9 inch đảm bảo các tác vụ luôn thực hiện nhanh và đúng, đi kèm bút Apple Pencil. Apple nhấn mạnh đây là chiếc máy tính bảng không chỉ để giải trí.

Máy tính bảng Android

 • Sản phẩm tiêu biểu : Đại diện gồm có Sony, Dell, Lenovo nhưng mạnh nhất, nhiều dòng nhất là Samsung.
 • Thông tin chung : Các đời trước được đặt tên theo kích thước màn hình như Galaxy Tab 7.0, Galaxy Tab 7.7, Galaxy Tab 8.9, Galaxy Tab 10.1. Các dòng này đa dạng kích thước màn hình, cấu hình vừa đủ, không bằng các điện thoại android ra mắt cùng năm. Sau này Samsung tung ra loạt Galaxy Tab 1, 2, 3, 4 mới hơn hỗ trợ Android 4.0 trở đi, độ phân giải cao hơn. Năm 2015, Samsung rút gọn lại các dòng máy tính bảng theo chiến lược mới, Galaxy Tab E, Galaxy Tab S, Galaxy Tab A đại diện cho 3 phân khúc phổ thông, tầm trung, tầm cao cấp. Bên cạnh đó dòng máy tính bảng ASUS giá rẻ cũng đoạt doanh thu cao nhờ cấu hình cao giá rẻ.

Máy tính bảng Windows

 • Sản phẩm tiêu biểu : Đại diện gồm: các đời Microsoft Surface Pro, các đời ASUS Tranformer, Samsung Galaxy TabProS.
 • Thông tin chung : Máy tính bảng Windows cũng không hề kém cạnh khi iOS và Android quá phát triển, khi Windows 8 và Windows 10 có nhiều tính năng hơn, các máy tính bảng chạy Windows cũng ra đời, như một laptop tháo rời, màn hình cảm ứng và có thể gắn dock bàn phím. Các dòng này có cấu hình tương đương với laptop, dùng chip tiết kiệm điện có hiệu năng cao, có thể hỗ trợ card rời, đảm bảo công việc văn phòng tốt nhất với bộ office.