Sản phẩm bạn quan tâm:

Số lượng:

Nhận thông tin khuyến mãi

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP B2B
Tại Miền Bắc - Trung
Bắc Trung
Tại Miền Nam
Nam
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY
history-image history-image
VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TẠI CELLPHONES?
MỘT SỐ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU
brandsbrandsbrandsbrandsbrandsbrandsbrandsbrandsbrandsbrands

Quà tặng doanh nghiệp - Quà công ty giá trị, thiết thực

Quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên, đối tác khách hàng được chú trọng và quan tâm, đặc biệt trong các dịp lễ hay các sự kiện. CellphoneS hiểu rằng mỗi hộp quà không chỉ chứa đựng sản phẩm, mà còn mang những giá trị to lớn về mặt tinh thần. Hãy để CellphoneS giúp bạn truyền tải thông điệp của mình một cách đẳng cấp và ấn tượng qua mỗi món quà tặng công ty nhé.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm hoặc dịch vụ được doanh nghiệp chọn lựa và tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng. Qua món quà này để thể hiện lòng biết ơn và lòng chân thành trong mối quan hệ kinh doanh.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà thường được chọn lựa cẩn thận để phản ánh giá trị và tầm vóc của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là cách để tạo dựng và củng cố mối quan hệ kinh doanh, góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là sản phẩm, mà còn là cầu nối tinh tế giữa các đối tác và nhân viên. Nó là sự gắn kết tinh thần và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người nhận, góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Đối với những đối tượng nhận khác nhau, ý nghĩa sẽ khác nhau.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Mua tặng nhân viên trong công ty

Đối với mỗi nhân viên, món quà tặng mang ý nghĩa như một lời cảm ơn quá trình đóng góp không ngừng nghỉ vì sự nghiệp phát triển chung của công ty. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự quan tâm, tạo động lực và còn giúp xây dựng hình ảnh công ty quan tâm đến người lao đồng.

Lời cảm ơn

Đằng sau mỗi món quà tặng công ty là lời cảm ơn chân thành từ doanh nghiệp đối với nhân viên. Đây không chỉ là một biểu hiện tinh tế của lòng biết ơn, mà còn là cách để động viên và khích lệ nhân viên tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty. Mỗi món quà được chọn lựa kỹ lưỡng không chỉ tạo ấn tượng về chất lượng, mà còn là sự chú ý đặc biệt đến sở thích và mong muốn cá nhân.

Mua tặng nhân viên trong công ty

Sự quan tâm

Quà tặng không chỉ là vật phẩm, mà là biểu hiện chân thành của sự quan tâm và chú ý đặc biệt. Sự lựa chọn quà theo từng đặc điểm cá nhân của nhân viên là cách thể hiện tinh thần chăm sóc, tạo nên một liên kết tinh thần giữa công ty và nhân viên. Bằng cách này, quà tặng công ty không chỉ kết nối các cá nhân trong tập thể với nhau, mà còn xây dựng cơ sở cho một môi trường làm việc chứa đựng tình cảm và mang tính nhân văn.

Sự quan tâm

Tạo động lực

Quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực cho nhân viên.Quà tặng sẽ khuyến khích cho những ý tưởng mới, là nguồn động viên không ngừng và khơi gợi lòng nhiệt huyết. Đó không chỉ là phần thưởng nhỏ động viên vươn xa trong sự nghiệp, mà còn là sự khích lệ để nhân viên tự tin hơn, chăm chỉ hơn.

Mua tặng nhân viên trong công ty

Xây dựng hình ảnh công ty hướng đến người lao động

Những món quà tặng đầy ý nghĩa không chỉ khẳng định giá trị của nhân viên, mà còn xây dựng một hình ảnh của công ty hướng đến người lao động, nơi mà sự quan tâm và sự đánh giá cao được đặt lên hàng đầu. Qua việc tặng quà, công ty còn đặt nền móng cho mối quan hệ lâu dài, tạo dựng cảm giác an ninh và lòng tự hào là phần không thể tách rời của công ty.

Mua tặng các đối tác của công ty

Với các đối tác của doanh nghiệp, món quà còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, duy trì mối quan hệ cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Mỗi món quà được lựa chọn kỹ lưỡng mang thông điệp về sự quan tâm sâu sắc đến đối tác. Sự chú tâm đặc biệt này không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, mà còn xây dựng và củng cố mối quan hệ kinh doanh.

 Duy trì mối quan hệ doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp trở thành điểm nhấn quan trọng trong việc tạo dựng và củng cố các liên kết thương mại. Đằng sau từng món quà là thông điệp sâu sắc về lòng biết ơn và sự tin tưởng, là lời cam kết đối với mối quan hệ đã và đang phát triển. Nó không chỉ là biểu hiện của sự chú ý đến đối tác, mà còn là cầu nối vững chắc giữa hai bên.

Mua tặng các đối tác của công ty

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Mỗi món quà không chỉ là dịp để chúc mừng, mà còn là cơ hội để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và ghi điểm trong lòng đối tác, đồng thời còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 1 cách tinh tế. Mỗi món quà không chỉ đẹp về hình thức và chất lượng, mà còn chứa đựng câu chuyện sâu sắc về mối quan hệ kinh doanh.

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Sản phẩm có thể được thiết kế với logo và thông điệp riêng của doanh nghiệp, tạo nên sự nhận biết và nhớ đến. Sự hiện diện liên tục của món quà trong cuộc sống hàng ngày của đối tác hoặc khách hàng giúp tăng cường sự nhận thức về thương hiệu.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc tặng quà còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Việc chú tâm vào lựa chọn món quà chứa đựng thông điệp sâu sắc thể hiện mức độ chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với mối quan hệ hợp tác. Mỗi món quà được lựa chọn không chỉ là sản phẩm đẹp mắt, mà còn là một trải nghiệm độc đáo, chứa đựng giá trị và ý nghĩa sâu sắc.

Mua tặng các đối tác của công ty

Thúc đẩy khả năng hợp tác

Bằng cách thể hiện sự quan tâm đặc biệt thông qua quà tặng, công ty không chỉ mở ra cánh cửa cho các giao dịch ở thời điểm hiện tại mà còn xây dựng nền tảng cho các cơ hội giao dịch và sự phát triển kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, những sản phẩm khác biệt, thể hiện được giá trị thương hiệu và tạo được ấn tượng tốt sẽ tạo dấu ấn mạnh đến đối tác, thúc đẩy và gia tăng sự hợp tác.

Thúc đẩy khả năng hợp tác

Tại sao nên chọn mua quà tặng doanh nghiệp tại CellphoneS?

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng, uy tín, chất lượng thì CellphoneS còn được các khách hàng tin tưởng hợp tác lựa chọn các món quà tặng doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chọn CellphoneS và ưu điểm khi mua sản phẩm tại đây qua những thông tin sau!

Chính sách giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn

CellphoneS hiểu rằng giá cả quan trọng trong quyết định mua sắm của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi mang đến chính sách giá và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn. Giá và các ưu đãi được xác định dựa trên loại sản phẩm, số lượng và các yếu tố khác. Khách hàng có thể gọi vào hotline dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp để được hỗ trợ tư vấn:

- Khu vực miền Bắc-Trung: 098.8888.162 (Ms.Hien)

- Khu vực miền Nam: 078.888.8162 (Ms. Ngan) hoặc 098.8880.162 (Mr. Phung)

Tại sao nên chọn mua quà tặng doanh nghiệp tại CellphoneS?

Nằm trong các hệ thống top đầu phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam

Hơn 13 năm hoạt động, CellphoneS tự hào khi là 1 trong những hệ thống top đầu hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ tại thị trường Việt Nam. Các cửa hàng trải dài từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng rộng khắp các tỉnh thành khác trong cả nước. Với hơn 100 cửa hàng, CellphoneS càng đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nhờ vậy, quá trình vận chuyển hàng hoá nhanh chóng hơn và việc phục vụ khách hàng trực tiếp được nâng cao.

Đối tác của nhiều hãng và nhà phân phối lớn, nguồn quà tặng phong phú

CellphoneS đã và đang là đối tác và là nhà bán lẻ hàng đầu của nhiều hãng công nghệ lớn như Apple, Xiaomi, Oppo, Marshall, Sony,… Các sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, giá cả và thương hiệu, giúp khách hàng lựa chọn quà tặng công ty dễ dàng. Các sản phẩm khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn phải kể đến như:

- Điện thoại, tablet

- Laptop, Máy tính

- Sản phẩm âm thanh như tai nghe, micro thu âm, loa,..

- Sản phẩm phụ kiện di động như cáp sạc, củ sạc, ốp lưng,…

- Sản phẩm nhà thông minh: máy lọc không khí, máy hút bụi,…

- Đồ gia dụng (bếp điện, lò vi sóng,…)

- Thiết bị mạng ( router wifi, phụ kiện mạng,…)

- Camera (camera an ninh, camera hành trình, phụ kiện camera,…)

- …

Đối tác của nhiều hãng và nhà phân phối lớn, nguồn quà tặng phong phú

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn tận tình cho khách hàng về những vướng mắc như giá cả, sản phẩm, vận chuyển hay các ưu đãi khác. Đặc biệt, bên cạnh quá trình xử lý đơn hàng nhanh chóng, khách hàng còn được hỗ trợ giao hàng miễn phí đến địa chỉ chỉ chịnh.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Không chỉ vậy, CellphoneS còn cung cấp các giấy tờ hợp pháp và đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Quy trình thanh toán trở nên nhanh chóng hơn với ứng dụng hệ thống hoá đơn điện tử eVAT.

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, công ty

Để có thể chọn được món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, hài lòng cả người tặng và người nhận thì cần chú ý những kinh nghiệm sau:

Xác định đối tượng nhận để lên ngân sách phù hợp

Việc xác định được đối tượng nhận quà là một yếu tố rất quan trọng để có thể lựa chọn được món quà phù hợp. Với người nhận là đối tác thân thiết thì giá trị món quà sẽ khác với đối tác mới, do đó xác định đối tượng để lên ngân sách cũng hỗ trợ việc chọn quà trở nên dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, công ty

Nếu quà tặng nhân viên có thể tham khảo đến những món quà nhỏ với giá trị sử dụng cao như loa, tai nghe,… Trong khi đó nếu tặng cho các doanh nghiệp đối tác, đối tượng nhận là các lãnh đạo thì cần chọn những món quà cao cấp hơn như đồng hồ thông minh hay cao hơn là điện thoại, laptop.

Chú ý hình thức món quà

Quà tặng doanh nghiệp là hình ảnh đại diện cho bộ mặt của cả công ty, do đó món quà cần được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức, cách đóng gói. Một món quà bắt mắt cũng góp phần tạo ấn tượng cho đối tác giúp công ty của bản thân nhận được nhiều sự chú ý và thiện cảm hơn. Đặc biệt, để ghi dấu dấn của doanh nghiệp lên món quà, hãy trang bị thêm những tấm thiệp, lá như nhỏ để gửi lời cảm ơn đến nhân viên hoặc đối tác – khách hàng.

Ý nghĩa và tính hữu dụng của món quà

Một món quà thành công là món quà vừa có ý nghĩa lại vừa có tính hữu dụng cao. Do đó, khi tặng cần cân nhắc đến món quà có thể sử dụng được trong cuộc sống. Việc món quà tặng được sử dụng hàng ngày cũng giúp hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn và lưu trữ lâu hơn trong tâm trí của đối tác.

Ý nghĩa và tính hữu dụng của món quà

Bên cạnh tính thiết thực thì quà tặng công ty cũng cần chọn món quà ý nghĩa. Món quà có ý nghĩa giúp doanh nghiệp có thể có được thiện cảm từ đối tác – nhân viên nhờ đó giúp quá trình hợp tác giữa đôi bên thuận lợi và hiệu quả hơn về sau.

Không lựa chọn món quà mang tính cá nhân

Đặc điểm của quà tặng nhân viên, doanh nghiệp là số lượng lớn do đó nên tránh chọn những món quà mang tính cá nhân. Theo đó cần chọn món quà có thể phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng. Do đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc đến những món quà có tính sử dụng rộng rãi mà bất kỳ người nhận nào cũng có thể sử dụng như củ sạc, tai nghe, loa,…

Lựa chọn điểm mua hàng uy tín

Sau khi xác định được món quà cần tặng thì việc lựa chọn điểm mua hàng uy tín rất quan trọng. Chất lượng quà tặng cần phải được chú trọng, do đó nên chọn mua quà tặng công ty tại những hệ thống có độ tin cậy cao cũng như có chính sách bảo hành – hậu mãi sau mua rõ ràng.

Lựa chọn điểm mua hàng uy tín

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng

Khi đã có những kinh nghiệm thiết thực trong việc chọn quà tặng thì sẽ tiến hành chọn quà. Một số món quà ý nghĩa với giá trị thiết thực cao dành cho doanh nghiệp được ưa chuộng được kể đến như sau.

Quà tặng gia dụng

Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là những đồ gia dụng thì người nhận có thể sử dụng được món quà này trong cuộc sống hàng ngày, đảm bảo được tính hữu dụng của món quà. Các sản phẩm đồ gia dụng khá đang dạng nhờ đó có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cùng với đó, các sản phẩm đồ gia dụng thông minh sẽ mang lại nhiều tiện ích sử dụng cho người nhận.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng

Một số gợi ý quà tặng gia dụng hay cho doanh nghiệp như:

- Đồ gia dụng bếp: Nồi cơm điện, lò vi sóng, máy ép trái cây, máy làm sữa,…
- Các thiết bị gia đình: Robot hút bụi, máy chiếu, TV Box,…
- Quà tặng sức khỏe – làm đẹp: Bàn ghế công thái học, máy sấy tóc, bàn chải điện, cân sức khỏe,…

Quà tặng công nghệ

Các món đồ công nghệ ngày được phổ biến và có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Do đó việc lựa chọn quà công nghệ làm quà tặng cho nhân viên hay đối tác là món quà đi theo xu hướng thời đại. Đặc biệt, các món quà công nghệ được xem là món quà sang trọng đồng thời có giá trị thực tế cao. Với sự đa dạng các thiết bị công nghệ, người tặng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với người nhận như:

- Đồng hồ thông minh
- Điện thoại, tablet
- Loa, tai nghe
- …

Quà tặng công nghệ âm thanh

Các món quà như loa, tai nghe là những sản phẩm công nghệ có giá trị thực tế cao và sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Các món quà vừa sang trọng với nhiều thiết kế và màu sắc lựa chọn lại vừa có giá trị thực tiễn cao như sử dụng trong giải trí, học tập hoặc công việc.

Quà tặng công nghệ

Với tính linh động cao, phụ kiện công nghệ như loa và tai nghe có thể phù hợp với nhiều người nhận khác nhau từ khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân viên. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, giá thành phải chăng thì đây hoàn hoàn là một gợi ý quà tặng doanh nghiệp hay khi mua với số lượng lớn để các doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên của mình.

Quà tặng phụ kiện công nghệ

Trước sự bùng nổ công nghệ, các thiết bị điện tử như điện thoại – tablet là những vật dụng không thể thiếu. Do đó các món quà phụ kiện công nghệ như củ - cáp sạc, pin sạc dự phòng là những món quà có tính hữu dụng cao và phù hợp với nhiều người dùng. Để đảm bảo được quà tặng công ty có thể phù hợp với nhiều đối tượng nhận khác nhau, những món quà như củ sạc nhiều cổng, cáp sạc nhiều cổng sẽ là một gợi ý hay cho các doanh nghiệp.

Quà tặng phụ kiện công nghệ

Quà tặng đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh là một món quà giá trị mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Đồng hồ thông minh không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp mà còn là một món quà có giá trị sử dụng cao. Đặc biệt, sản phẩm đồng hồ thông minh bên cạnh hỗ trợ xem giờ còn được trang bị thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và tập luyện thông minh. Với sự đa dạng trong mẫu mã, thiết kế cũng như giá thành, đây là món quà tặng doanh nghiệp đáng để tham khảo.

Quà tặng đồng hồ thông minh

Lời kết

Trên đây là chi tiết quà tặng doanh nghiệp là gì cũng như ý nghĩa. Hi vọng bài viết trên cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về quà tặng công ty cũng như gợi ý được món quà hay cho doang nghiệp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button