Mua ngay: iPhone Samsung OPPO Xiaomi iPad

Mua điện thoại trả góp 0 đồng là hình thức mua hàng phổ biến hiện nay và khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị sản phẩm ban đầu. Phần còn lại sẽ được chia nhỏ thành nhiều khoản trả góp trong một khoảng thời gian (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng) mà không phải trả lãi suất hoặc có với lãi suất cực thấp. Cách trả góp điện thoại này giúp bạn sở hữu sản phẩm mình yêu thích mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Mua điện thoại | máy tính bảng trả góp lãi suất 0%

Mua điện thoại trả góp đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là đối với các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng có giá trị cao. Với chương trình trả góp lãi suất 0%, bạn có thể sở hữu mọi sản phẩm yêu thích.

Mua điện thoại trả góp là gì?

Mua trả góp điện thoại là một hình thức mua sản phẩm mà bạn không phải trả toàn bộ số tiền một lần mà thay vào đó, bạn có thể chia khoản vay thành nhiều tháng. Điều này giúp bạn có thể sở hữu điện thoại hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Lãi suất trả góp có thể được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm của số tiền trả góp hàng tháng hoặc dựa trên tổng số tiền mua hàng. Tuy nhiên, trong một số chương trình khuyến mãi đặc biệt nên sẽ có các gói trả góp lãi suất 0%. Điều này có nghĩa là bạn chỉ trả chính xác số tiền mua hàng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản nào cả.

Mua điện thoại trả góp là gì

Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng trả góp trước khi ký kết. Những điều này bao gồm cả các yếu tố như lãi suất, phí phạt trễ hạn và các điều khoản khác liên quan (nếu có). Vì vậy, hãy cố gắng đóng tiền trả góp đúng hạn để không bị thiệt thòi nhé.

Ưu điểm khi mua điện thoại, máy tính bảng trả góp

Mua điện thoại hoặc máy tính bảng trả góp có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Dưới đây là một số lợi ích của việc mua sản phẩm công nghệ này theo hình thức trả góp:

 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng chỉ cần trả một phần giá trị sản phẩm ban đầu, phần còn lại sẽ được chia nhỏ thành nhiều tháng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có thể sở hữu ngay những sản phẩm điện thoại, máy tính bảng mà mình mong muốn.

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Thủ tục mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng thường khá đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ khẩu,... và không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

 • Đa dạng hình thức trả góp: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng hoặc qua các công ty tài chính.

Ưu điểm khi mua điện thoại, máy tính bảng trả góp

Có các hình thức mua trả góp nào trên thị trường?

 • Trả góp qua thẻ tín dụng: Bạn có thể mua sản phẩm và sau đó trả lại số tiền mua hàng theo các kế hoạch trả góp đã được thỏa thuận trước. Thẻ tín dụng của bạn sẽ được trừ tiền hàng tháng trong suốt thời gian trả góp.

 • Trả góp qua công ty tài chính: Với hình thức này, bạn có thể đăng ký vay một khoản tiền từ công ty tài chính và trả lại theo các khoản trả hàng tháng với lãi suất đã được thỏa thuận trước. Các công ty tài chính thường yêu cầu kiểm tra tín dụng và có thể áp dụng một số khoản phí và điều kiện khác.

 • Mua trước, trả sau: Mua trước trả sau qua các ứng dụng (Kredivo, Home PayLater) là hình thức mua hàng mà khách hàng sẽ được sở hữu ngay sản phẩm mà mình mong muốn mà không cần phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào. Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay này trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Có các hình thức mua trả góp nào trên thị trường

Các hình thức trả góp đang được áp dụng tại CellphoneS

Hiện nay, CellphoneS đang áp dụng nhiều hình thức trả góp điện thoại, máy tính bảng cũng như các sản phẩm điện tử khác. Qua đó, giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu món đồ mà mình yêu thích.

Trả góp qua thẻ Visa, Mastercard, JCB

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng mà khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho sản phẩm. Số tiền thanh toán sẽ được chia nhỏ và khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài chính hơn.

Khách hàng không cần phải trải qua quá trình duyệt hồ sơ phức tạp hoặc chờ đợi lâu để sở hữu chiếc điện thoại yêu thích. Thủ tục mua hàng và trả góp qua thẻ tín dụng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Trả góp qua thẻ Visa, Mastercard, JCB

Hiện nay, tại CellphoneS đang áp dụng các chương trình mở thẻ tín dụng trả góp để nhận được các voucher mua hàng tại cửa hàng. Đây cũng là một cách đơn giản để bạn tiếp cận được với những sản phẩm cao cấp.

Mua điện thoại trả góp 0 đồng qua công ty tài chính

Trả góp điện thoại 0 đồng qua công ty tài chính là hình thức mua hàng mà khách hàng vay tiền từ công ty tài chính để thanh toán cho sản phẩm. Cũng giống như hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, số tiền còn lại sẽ được chia thành từng tháng tùy theo khách hàng chọn.

Mua điện thoại trả góp 0 đồng qua công ty tài chính

Một số công ty tài chính có thể yêu cầu các điều kiện cụ thể để được chấp nhận trả góp 0 đồng. Hãy đảm bảo bạn trên 18 tuổi, không bị nợ tín dụng, có đầy đủ giấy tờ cần thiết (CCCD/CMND, bằng lái xe,..). Nếu đáp ứng được các điều trên, khả năng thành công xét duyệt sẽ rất cao và bạn có thể mua bất cứ sản phẩm nào tại CellphoneS. 

Mua trước trả sau thông qua Kredivo

Trả góp qua Kredivo là hình thức mua hàng mà khách hàng sẽ được sở hữu ngay sản phẩm mà mình mong muốn mà không cần phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào. Khách hàng sẽ thanh toán khoản vay này trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng trên ứng dụng của Kredivo.

Mua trước trả sau thông qua Kredivo

Với mức lãi suất thấp và hạn mức lên đến 25 triệu đồng, đây là một lựa chọn ưu tiên của nhiều người khi mua sắm tại CellphoneS. Tương tự như hình thức trả góp qua thẻ tín dụng, bạn không cần phải chứng minh thu nhập cũng như không cần phải duyệt hồ sơ rườm rà.

Quy trình mua điện thoại, máy tính bảng trả góp tại CellphoneS

 • Bước 1: Chọn sản phẩm điện thoại hoặc máy tính bảng bất kỳ trên trang chủ của CellphoneS.

 • Bước 2: Tùy theo điều kiện cá nhân mà hãy chọn hình thức mua đt trả góp phù hợp (qua thẻ tín dụng, qua công ty tài chính và Kredivo).

 • Bước 3: Với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng và Kredivo, thì chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân sau đó đến cửa hàng để nhận. Còn đối với hình thức qua công ty tài chính, bạn hãy đến ngay cửa hàng để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng.

 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm điện thoại hoặc máy tính bảng mà mình đặt mua sau khi hồ sơ trả góp được duyệt.

Quy trình mua điện thoại, máy tính bảng trả góp tại CellphoneS

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán mà người mua hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ trả góp số tiền đã chi tiêu theo các kỳ hạn trả góp được thỏa thuận trước. 

Khi đơn hàng được chấp thuận, số tiền mua hàng sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn và bạn sẽ bắt đầu trả góp hàng tháng theo thỏa thuận trước đó. Các khoản trả góp hàng tháng sẽ được tính vào hóa đơn thẻ tín dụng của bạn và bạn sẽ phải thanh toán số tiền tương ứng vào mỗi kỳ thanh toán.

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì

Với hình thức này, khách hàng có thể sở hữu ngay những sản phẩm mình mong muốn. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ các ưu nhược điểm và điều kiện trả góp trước khi quyết định mua hàng.

Phí chuyển đổi trả góp là gì và tính thế nào?

Phí chuyển đổi trả góp là mức phí khách hàng phải trả cho ngân hàng khi mua máy tính bảng hoặc mua điện thoại trả góp. Phí này được tính dựa trên giá trị của sản phẩm và thời hạn trả góp. Công thức tính phí chuyển đổi trả góp có thể khác nhau tùy theo từng ngân hàng và chương trình trả góp cụ thể (từ 1% đến 5%). Một số ngân hàng và công ty tài chính có thể miễn phí chuyển đổi trả góp cho khách hàng.

Phí chuyển đổi trả góp là gì và tính thế nào?

Ngoài ra, phí chuyển đổi trả góp có thể được xác định dựa trên khoảng thời gian trả góp. Ví dụ, có thể có một khoản phí cố định cho việc chuyển đổi trả góp trong vòng 6 tháng, 12 tháng.

Các câu hỏi thường gặp khi mua trả góp điện thoại

Trả góp điện thoại là một hình thức mua hàng tiện lợi và linh hoạt, giúp khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn mà không cần phải trả hết tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, khi mua trả góp điện thoại, khách hàng thường có một số thắc mắc.

Điều kiện để được trả góp 0% là gì?

Điều kiện để được trả góp 0% có thể khác nhau tùy theo từng ngân hàng. Thông thường, để được trả góp 0%, bạn cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân cũng như một thu nhập ổn định để trong quá trình xét duyệt hồ sơ trở nên dễ dàng hơn.

Điều kiện để được trả góp 0% là gì

Ngoài ra, khi mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng thì khách hàng phải có một hồ sơ tín dụng sạch, không dính nợ xấu. Nếu dính phải nợ xấu thì sẽ không mua được trả góp 0% cũng như các hình thức khác.

Nên trả góp trong bao lâu?

Thời hạn trả góp thích hợp phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn và sự linh hoạt trong việc trả tiền hàng tháng. Thông thường, thời hạn trả góp cho điện thoại di động có thể từ 4 đến 12 tháng (tùy theo công ty tài chính).

Nên trả góp trong bao lâu

Bạn nên cân nhắc giữa việc trả số tiền hàng tháng cao hơn để hoàn thành sớm và trả ít tiền hàng tháng để giữ cho ngân sách hàng tháng ổn định. Điều này sẽ không làm bạn gặp rắc rối trong khoảng thời gian trả góp.

Cách kiểm tra còn phải trả góp bao lâu?

Đôi khi mua trả góp nhưng bạn lại không biết cách kiểm tra hợp đồng còn bao nhiêu tháng? Cách hiệu quả để kiểm tra hợp đồng trả góp là bạn hãy liên hệ với cửa hàng mà bạn đã mua điện thoại trả góp để yêu cầu thông tin chi tiết. 

Cách kiểm tra còn phải trả góp bao lâu

Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tháng đã trả và số tháng còn lại trong hợp đồng trả góp của bạn. Ngoài ra, trước khi đến ngày đóng tiền trả góp thì sẽ có nhân viên gọi đến cho bạn và nhắc nhở về khoảng tiền góp. Hãy yên tâm nhé.

Nợ xấu có mua trả góp được không?

Nợ xấu là tình trạng khách hàng đã quá hạn thanh toán nợ hoặc đã có lịch sử trả nợ chậm. Nếu khách hàng có nợ xấu, thì khả năng được duyệt trả góp sẽ thấp hơn hoặc là không thể mua trả góp được trong trường hợp khách hàng đã trễ hạn quá lâu.

Nợ xấu có mua trả góp được không

Ngân hàng và cửa hàng thường xem xét lịch sử tín dụng và khả năng thanh toán của khách hàng trước khi quyết định cho phép mua trả góp. Nên là bạn hãy trả hết số tiền còn lại trước khi quyết định mua trả góp món khác.

Tại sao mua trả góp không được duyệt?

Có một số lý do khiến việc khách hàng mua trả góp điện thoại, máy tính bảng cũng như các sản phẩm khác không được duyệt, bao gồm:

 • Lịch sử tín dụng không tốt: Như đã nói trước đó, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, thanh toán trễ hoặc không có lịch sử tín dụng đủ đáng tin cậy, ngân hàng có thể từ chối yêu cầu trả góp.

 • Thu nhập không đủ : Nếu thu nhập hàng tháng của bạn không đạt đủ mức yêu cầu để trả góp theo chính sách của ngân hàng hoặc cửa hàng, yêu cầu trả góp có thể bị từ chối.

 • Hạn mức tín dụng : Nếu bạn đã sử dụng hết hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, yêu cầu trả góp có thể bị từ chối.

Tại sao mua trả góp không được duyệt

Có khả thi không nếu mua trả góp hai sản phẩm cùng lúc?

Câu trả lời là CÓ. Việc trả góp 2 sản phẩm cùng lúc là một cách mà khách hàng có thể mua 2 sản phẩm cùng lúc và thanh toán tiền trong nhiều tháng. Hiện nay, một số ngân hàng và công ty tài chính có hỗ trợ trả góp 2 sản phẩm cùng lúc. 

Điều kiện là khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng hoặc công ty tài chính để được duyệt. Để biết chính xác liệu bạn có thể trả góp cùng lúc 2 sản phẩm hay không, bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng và nhân viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc này.

Có khả thi không nếu mua trả góp hai sản phẩm cùng lúc

Với chương trình mua điện thoại trả góp 0 đồng , việc sở hữu những món đồ mình yêu thích không còn là điều xa xỉ hay khó khăn. Bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng mà không gánh nặng về tài chính. Hãy tận dụng cơ hội này để trang bị cho bản thân những công cụ hiện đại, đồng thời tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện ích mà công nghệ mang lại. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button