HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN QUA CỔNG FUNDIIN TRÊN WEBSITE CELLPHONES

Mới đây, CellphoneS đã chính thức tích hợp thêm cổng thanh toán mua trước trả sau Fundiin, cung cấp cho khách hàng thêm lựa chọn để mua hàng không cần trả trước, trả góp với lãi suất thấp.

1. Fundiin là gì?

Fundiin là một công ty công nghệ tại Việt Nam, chuyên cung cấp giải pháp mua hàng trả sau miễn phí đầu tiên. Đây là một dịch vụ thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Fundiin.

Fundiin cho phép khách hàng tiếp cận với phương thức thanh toán hiện đại và tận dụng thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, đó là mua sắm trước và trả tiền sau. Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng thông qua 3 kỳ trả góp, mỗi kỳ kéo dài 1 tháng với lãi suất 0%. Điều này mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất ngay cả khi họ chưa sẵn sàng về mặt tài chính.

2. Thanh toán qua Fundiin có an toàn không?

​Fundiin là một công ty cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và thanh toán trước sau đáng tin cậy. Dưới đây là những yếu tố hỗ trợ điều này:

 • Công ty cổ phần Fundiin: Fundiin hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước thông qua giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy công ty tuân thủ pháp luật và phải tuân thủ các quy định và giám sát của cơ quan nhà nước.
 • Ứng dụng đã được kiểm tra an toàn: Fundiin là một ứng dụng mua sắm trước thanh toán sau đã được tích hợp trên các cửa hàng ứng dụng như Ch Play và App Store. Trước khi ứng dụng này được phát hành, nó đã trải qua quá trình chạy thử để đảm bảo mức độ an toàn.
 • Minh bạch và công khai: Các thông tin liên quan đến công ty Fundiin, sản phẩm, dịch vụ, lãi suất, kỳ hạn, chính sách hoạt động... đều được công khai rõ ràng trên website. Điều này giúp khách hàng có được những thông tin đầy đủ và chính xác trước khi thực hiện thanh toán.
 • Đối tác liên kết đáng tin cậy: Fundiin có các đối tác liên kết là những thương hiệu có tên tuổi trong nước. Sự hợp tác này cho thấy Fundiin đã được công nhận và được đánh giá cao bởi các đối tác kinh doanh.
 • ​Phản hồi tích cực: Fundiin nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng, chủ shop, cửa hàng và các đối tác liên kết. Điều này cho thấy Fundiin đã tạo được lòng tin và sự hài lòng từ người dùng.

3. Điều kiện thanh toán trả sau với Fundiin

Để trả sau Fundiin, khách hàng cần đáp ứng 2 điều kiện đơn giản:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Sở hữu Chứng minh thư bản gốc và đang còn hiệu lực

4. Cách thanh toán qua Fundiin trên website CellphoneS

Trên website CellphoneS, các sản phẩm có giá bán từ 500.000đ đến 30 triệu đồng có thể hỗ trợ thanh toán qua Fundiin. Luồng mua hàng và thanh toán của Fundiin sẽ tương tự như Kredivo. 

Luồng mua trả thẳng:

Chọn sản phẩm cần mua và nhấn mua ngay.

Nhập thông tin và địa chỉ nhận hàng

Nhập voucher và chọn hình thức thanh toán. Tại đây chọn cổng Fundiin, tham khảo các gói thanh toán và nhấn Thanh toán.

Khách hàng sẽ được chuyển hướng đến website của Fundiin để thanh toán. Nếu khách hàng chưa có tài khoản sẽ bắt đầu đăng ký và xét duyệt hạn mức, nếu khách hàng đã có tài khoản và hạn mức thì có thể tiến hành thanh toán luôn.

 • Nếu thao tác trên máy tính: Quét QR bằng điện thoại để chuyển đến giao diện của Fundiin 

 • Nếu thao tác trên điện thoại: Tự động chuyển đến giao diện của Fundiin

Định danh tài khoản: Định danh với Chứng minh thư và hình selfie (nếu là lần đầu thanh toán Fundiin)

Thanh toán

 • Chọn số tiền trả trước và gói trả sau (6/9/12 tháng) phù hợp 

 • Thêm mã ưu đãi (nếu có)

 • Chọn lịch, phương thức thanh toán & tiến hành thanh toán

Luồng mua trả góp:

Chọn sản phẩm muốn mua và nhấn Trả góp 0%

Chọn hình thức trả góp qua Fundiin

Nhập các thông tin cá nhân và nhấn Tiếp tục

Fundiin

Chọn phương thức trả góp Fundiin, nhấn Thanh toán và thực hiện các bước tương tự luồng mua trả thẳng

Hy vọng phương thức thanh toán mới này sẽ cung cấp thêm cho khách hàng sự lựa chọn để mua hàng, thích hợp cho những người có xu hướng mua trước trả sau.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button