Tư vấn bán hàng: 1900.6480 (1000đ/phút) | Bảo hành - Sửa chữa: 1900.6930

Hàng cũ

Điện thoại cũ, thị trường tiềm năng

"Trong thời điểm hiện nay, việc sở hữu một chiếc smartphone không phải là điều quá khó khăn nữa. Thế nhưng việc sở hữu một chiếc máy điện thoại đúng ý của mình lại không phải điều dễ dàng. Điện thoại cũ, đã qua sử dụng dần dần trở thành lựa chọn của nhiều người hơn khi tính năng và giá thành đều vô cùng hợp lý. Đa số các máy điện thoại cũ được bán lại đều là những chiếc điện thoại cao cấp hoặc tầm trung thuộc các thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Sony nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có thể nói thị trường điện thoại cũ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ với rất nhiều dòng máy mới ra như iPhone 6S cũ, iPhone 6 cũ, iPhone 5, iPhone 5S cũ Samsung Galaxy S6 Edge cũ"

Bề ngoài vẫn hoàn chỉnh

"Dù là hàng cũ, đã qua sử dụng, nhưng cũng có rất nhiều dòng khác nhau để người dùng lựa chọn. Các mẫu điện thoại cũ like new có thể nói là các mẫu tốt nhất. Thường là những chiếc điện thoại mới đươc mua, người dùng ko thích nữa hoặc muốn bán lại để mua điện thoại khác, nên những chiếc like new hầu như mới, hầu như không xây xước và giữ được dáng vẻ như mới mở hộp. Điển hình như các mẫu iphone hiện nay. Chất lượng hàng cũ của iphone vẫn rất tốt, bên ngoài vẫn được giữ gìn cẩn thận, cùng với chất lượng gia công của apple khiến độ bền trên những chiếc máy iphone tốt nên việc một chiếc máy cũ nhìn vẫn như mới là điều không hề hiếm. Cả Samsung lẫn Sony cũng vậy, họ đều chăm chút tốt đứa con cưng của mình nên dù đã qua sử dụng, có thể bề ngoài vẫn được đẹp và mới. 

Chất lượng phần cứng tốt

"Nhiều người vẫn nghĩ việc một chiếc điện thoại cũ đồng nghĩa với các chức năng lẫn sự trải nghiệm đều bị giảm đi đáng kể. Nhưng không, những điện thoai cũ hiện nay khi dùng khó có thể thấy được sự khác biệt về trải nghiệm cũng như xử lý tác vụ. Cũ không đồng nghĩa với “già”. Một chiếc iphone 6 cũ có thể đánh bại một chiếc iphone 5S mới, đó là điều có thể. Các dòng máy cũ khác như Sony, Samsung cũng tương tự. Độ bền cùng với chất lượng vẫn đươc “bảo quản” khá tốt dù đã qua sử dụng. "

 

 

Giá điện thoại cũ

"Đây là một điều đáng mừng cho rất nhiều tín đồ ham mê công nghệ mà không có túi tiền rủng rỉnh. Với giá tiền chỉ bằng ⅔ thậm chí là một nửa so với giá trị gốc, thật là một sư lựa chọn sáng suốt. Hiện đã có nhiều dòng máy “cũ như mới” như iphone 6S cũ, Samsung Galaxy S6 Edge cũ, Galaxy Note 5 cũ với giá rẻ chỉ bằng một nửa. Nếu bạn muốn có một siêu phẩm mới với nhiều công nghệ cao cấp mà khả năng tài chính lai ko đủ, đừng lo vì thị trường máy điện thoại cũ có thể đáp ứng đươc nhu cầu của bạn. "