Màn hình cũ, màn hình máy tính cũ - Giá rẻ, bảo hành 6 tháng

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Hãng sản xuất

Tình trạng máy

Nhu cầu sử dụng

Tần số quét

Kích thước

Độ phân giải

Thời gian phản hồi

Tấm nền

Cổng kết nối

Tiện ích

Tính năng đặc biệt

Loại tivi

Tiện ích nổi bật

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Màn hình máy tính là phụ kiện quan trọng với những người có nhu cầu sử dụng máy tính bàn. Nhưng nếu bạn không đủ chi phí để mua những thiết bị văn phòng mới thì hãy tham khảo đến những mẫu màn hình cũ giá rẻ.

Màn hình máy tính cũ là gì, có nên mua màn hình cũ?

Màn hình cũ là loại màn hình đã qua sử dụng. Do đó, màn hình cũ sẽ có giá bán rẻ hơn so với các loại màn hình mới chính hãng. Việc có nên mua màn hình máy tính cũ không thì còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Màn hình máy tính cũ là gì, có nên mua màn hình cũ?

Nếu người dùng có kiều kinh nghiệm kiểm tra và muốn mua phụ kiện màn hình với mức giá vừa phải có thể chọn mua màn hình cũ.

Nếu người dùng không am hiểu về test, kiểm tra thiết bị điện tử, đủ điều kiện tài chính thì hạn chế mua loại màn hình này thay vào đó nên mua màn hình mới chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài.

Ưu – nhược điểm khi mua màn hình cũ

Mỗi loại màn hình sẽ có những ưu – nhược điểm riêng và màn hình cũ cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của việc chọn mua màn hình cũ đó chính là giá thành rẻ, thông thường các loại màn hình cũ sẽ có giá thành rẻ hơn so với màn hình mới từ 1 đến 3 triệu đồng. Tiếp theo, màn hình cũ có nhiều loại với giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng.

Ưu – nhược điểm khi mua màn hình cũ

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm thì màn hình cũ giá rẻ cũng tồn tại những nhược điểm như:

-        Thời gian bảo hành không đồng nhất, có thể còn bảo hành hoặc không.

-        Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây lỗi nếu người mua không kiểm tra kỹ lưỡng.

Cần lưu ý gì khi mua màn hình cũ giá rẻ?

Khi chọn mua màn hình cũ để sử dụng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để mau được sản phẩm phù hợp nhất với nhau cầu sử dụng.

-        Chọn hãng sản xuất

Có rất nhiều thương hiệu màn hình khác nhau nhưng việc chọn các thương hiệu như PANASONIC, DELL, SONY, SAMSUNG hoặc LG sẽ tốt hơn so với các tên tuổi không rõ nguồn gốc. Ngoài ra cũng chọn tấm nền LED hoặc LCD tùy theo nhu cầu.

Cần lưu ý gì khi mua màn hình cũ giá rẻ?

-        Đánh giá và kiểm tra

Đánh giá sơ bộ bên ngoài và kiểm tra các chức năng là quá trình không nên bỏ qua mỗi khi chọn mua hàng cũ, với các sản phẩm màn hình cũng không ngoại lệ. về vẻ ngoài, nên lưu ý những màn hình với bề ngoài quá mới hoặc quá cũ, việc màn hình quá cũ đồng nghĩa thiết bị đã được sử dụng rất lâu. Trong khi đó bề ngoài quá mới khả năng đã được thay vỏ mới. Cả hai loại trên đều tiềm ẩn những nguy cơ hư hỏng cao.

Ngoài ra, có thể xác định tuổi thọ của màn hình thông qua năm sản xuất. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là kiểm tra các chức năng của màn hình như kiểm tra điểm chết màn, khả năng điều khiển, căn chỉnh,… Đặc biệt nếu chọn một màn hình chơi game thì nên chú ý đến độ phân giải mà tần số quét màn hình.

Cần lưu ý gì khi mua màn hình cũ giá rẻ?

Chú ý đến gam màu, nếu người muốn sử dụng màn hình hiển thị trung thực thì có thể chọn mua màn hình LCD trong khi đó màn OLED thường sẽ có gam màu lớn hơn.

Cổng kết nối cũng là yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn mua màn hình cũ. Hãy chắc chắn thiết bị màn hình có đầu ra tương tích với các phụ kiện bạn đang có.

Nên mua màn hình cũ giá rẻ ở đâu uy tín?

Việc mua màn hình máy tính cũ tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng khá rủi ro nếu bạn không quá am hiểu về công nghệ. Do đó, nếu chắc chắn cần mua màn hình máy tính cũ giá rẻ, hãy chọn mua tại những địa chỉ uy tín.

Một trong những địa chỉ mà mọi người có thể tham khảo đó là hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây ngoài màn hình máy tính mới chính hãng thì còn bán các mặt hàng cũ như máy tính bảng cũ với chất lượng được kiểm định cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Ngoài ra, việc mua điện thoại cũ giá rẻ cũng là nhu cầu lớn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại hệ thống các cửa hàng của CellphoneS

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nguyễn Thành

 1 tuần trước
Bên mik còn màn cũ ko ạ

Quản trị viên

QTV
 1 tuần trước
CellphoneS xin chào Anh Nguyễn Thành ạ!
Dạ hiện mình quan tâm sản phẩm cụ thể nào em kiểm tra chính xác giúp mình ạ
Thân mến
Zalo Button