Trang chủThủ thuật
Hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay khi mua hàng trên website CellphoneS
Hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay khi mua hàng trên website CellphoneS

Hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay khi mua hàng trên website CellphoneS

Hướng dẫn thanh toán bằng ZaloPay khi mua hàng trên website CellphoneS

Sforum CTV
Ngày đăng: 25/10/2019
gg news
Hiện tại, khi mua hàng trên website của hệ thống CellphoneS, ngoài 2 phương thức thanh toán thông qua VNPAY-QR và Ví điện tử MoMo, khách hàng còn có thể sử dụng cổng thanh toán trực tuyến ZaloPay. Cùng tham khảo thủ thuật Zalo này nhé.

Sự tiện lợi cùng mức độ bảo mật cao đã giúp những cổng thanh toán trực tuyến ngày càng được mọi người tin dùng và ưa chuộng.

Để mang lại sự phong phú cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng trên website, hệ thống CellphoneS đã hỗ trợ cổng thanh toán online ZaloPay. Đây là một ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo đã được người dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Ứng dụng Zalo Pay trực thuộc Công ty Cổ phần Zion – một công ty con của Công ty Cổ phần VNG. Hiện nay, ứng dụng thanh toán trực tuyến này đã có mặt trên cả website và 2 nền tảng hệ điều hành smartphone là Android và iOS. Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau để tìm hiểu thêm về ứng dụng ZaloPay cũng như để tải xuống và cài đặt trên smartphone tại đây.

Sau đây, Sforum xin gửi đến bạn đọc những bước để thanh toán đơn hàng qua cổng thanh toán ZaloPay trên máy tính, laptop và qua ứng dụng ZaloPay trên điện thoại.

Đối với khách hàng sử dụng máy tính, laptop

 • Bước 1: Khách hàng sử dụng trình duyệt web trên máy tính, laptop và truy cập vào website chính thức của hệ thống CellphoneS theo đường dẫn: https://cellphones.com.vn/. Sau đó, lựa chọn và click chuột vào sản phẩm muốn mua.
 • Bước 2: Tiếp theo, quý khách lựa chọn phiên bản của sản phẩm theo mong muốn, có thể là màu sắc hoặc dung lượng bộ nhớ trong đối với nhiều dòng điện thoại. Sau đó, nhấp chọn ô màu đỏ có dòng chữ “MUA NGAY”.
 • Bước 3:Tại đây, khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết như:
 1. Họ và tên,
 2. Số điện thoại,
 3. Cách nhận hàng để CellphoneS có thể giao tận tay hoặc quý khách tới trực tiếp chi nhánh để mua hàng.

Ở phần Vui lòng chọn hình thức thanh toán, quý khách bấm chuột vào ô tròn nhỏ đằng trước phương thức ZaloPay.

Sau khi điền xong, khách hàng click chuột vào ô đỏ có dòng chữ “THANH TOÁN ONLINE” để tiến hành mua hàng qua cổng thanh toán ZaloPay.

 • Bước 4: Sau khi thực hiện xong bước 3, giao diện web sẽ chuyển hướng qua cổng thanh toán trực tuyến ZaloPay. Tại đây, khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán.
 • Phương thức thứ nhất là sử dụng Thanh toán qua ứng dụng ZaloPay. Khi bấm vào phương thức này, trang web sẽ hiện ra một mã QR và khách hàng sẽ vào ứng dụng ZaloPay trên điện thoại để quét mã này, tiến hành thanh toán.
 • Phương thức thứ hai là sử dụng thẻ VISA, MasterCard và JCB. Khi bấm vào phương thức này, khách hàng sẽ điền các thông tin thẻ cá nhân vào những mục trang web yêu cầu. Sau đó, nhấp chuột chọn ô màu xanh có chữ Thanh toán để hoàn tất.
 • Phương thức thứ 3 là sử dụng Thẻ ATM nội địa/Internet Banking. Khi chọn phương thức này, trang web sẽ hiện ra danh sách những ngân hàng có thẻ ATM thanh toán hóa đơn được thông qua cổng ZaloPay. Sau khi chọn ngân hàng đúng với thẻ ATM cá nhân, khách hàng sẽ cần điền Tên chủ thẻ và Số thẻ để tiến hành Thanh toán.

Đây cũng là bước cuối cùng để hoàn thành công đoạn thanh toán đơn hàng thông qua cổng trực tuyến ZaloPay bằng máy tính.

Đối với khách hàng sử dụng điện thoại smartphone

 • Bước 1: Khách hàng sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để truy cập website chính thức của CellphoneS theo đường dẫn: https://cellphones.com.vn/. Sau đó lựa chọn và bấm vào sản phẩm quý khách muốn mua. Tiếp theo, ở trang sản phẩm, quý khách chọn màu sắc hoặc dung lượng bộ nhớ trong nếu là điện thoại và chạm vào ô màu đỏ có dòng chữ “MUA NGAY”.
 • Bước 2: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại và chọn Cách nhận hàng. Sau đó khách hàng chọn mục ZaloPay và bấm vào ô màu đỏ có dòng chữ “THANH TOÁN ONLINE”.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bước 3, giao diện web sẽ điều hướng qua cổng thanh toán trực tuyến ZaloPay.

Tại đây, khách hàng lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

 • Phương thức thứ nhất là Thanh toán qua ứng dụng ZaloPay. Khi chọn mục này, một cửa sổ sẽ hiện ra để người dùng lựa chọn truy cập vào ứng dụng ZaloPay trên điện thoại và xác nhận thanh toán trực tiếp.
 • Phương thức thứ hai là sử dụng Thẻ VISA, MasterCard và JCB và phương thức thứ ba là Thẻ ATM nội địa/Internet Banking. Ở cả 2 phương thức này, người dùng sẽ cần nhập các thông tin về thẻ như Tên chủ thẻ và Số thẻ để tiến hành thanh toán. Với hình thức dùng Thẻ ATM nội địa, khách hàng sẽ chọn ngân hàng mình đang sử dụng trước rồi mới nhập thông tin thẻ.

Như vậy, khách hàng đã hoàn tất công đoạn thanh toán đơn hàng qua cổng trực tuyến ZaloPay khi mua tại hệ thống CellphoneS.

Lưu ý:

Mỗi khi lựa chọn tới bước cuối cùng để tiến hành thanh toán, ZaloPay sẽ giới hạn thời gian giao dịch trong khoảng vài phút để đảm bảo tính bảo mật. Người dùng cần thực hiện những yêu cầu trong khoảng thời gian đó.

Nếu sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ VISA, MasterCard, JCB hay thẻ ATM, quý khách không cần liên kết với ứng dụng ZaloPay trước khi thực hiện giao dịch.


Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình thanh toán qua ZaloPay tại hệ thống CellphoneS, mời quý khách liên hệ tổng đài hotline: 1800.2097(miễn phí) để được hỗ trợ viên tư vấn và giải đáp. Chúc quý khách sở hữu thành công những sản phẩm ưng ý khi mua hàng và thanh toán đơn hàng qua cổng thanh toán trực tuyến ZaloPay tại hệ thống CellphoneS.
avatar Sforum CTV
QTV
Sforum CTVBài đã đăng: 11824

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2013, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.