88 sản phẩm trong 5 trang

Điện thoại iPhone cũ được CellphoneS thu mua từ khách hàng có nhu cầu bán lại, đổi trả cũng như tham gia các chương trình thu cũ đổi mới, lên đời sản phẩm. Trong đó có nhiều sản phẩm vừa kích hoạt bảo hành hãng, còn thời gian bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới. Tham khảo chi tiết chương trình Thu cũ đổi mới iPhone tại đây

iPhone cũ bán tại Cellphones được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 miễn phí trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm có lỗi.

Thu cũ đổi mới điện thoại iPhone giá tốt

Điện thoại iPhone cũ – Sở hữu siêu phẩm nhà Táo thật dễ dàng

iPhone 12 Pro Max từ khi ra đời đã luôn là smartphone được ưa chuộng nhất trên thị trường di động. Sở hữu thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ, phần mềm ổn định, kho ứng dụng phong phú, camera chụp ảnh đẹp, dễ hiểu vì sao iPhone luôn được người dùng săn đón, thậm chí xếp hàng nhiều đêm chờ mua trong ngày ra mắt phiên bản mới. Chính vì chiếc máy này chất lượng quá tốt nên giá bán của nó cũng khá cao, khiến phần đông người dùng khó tiếp cận. Lúc này, điện thoại iPhone cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho họ.

Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS hiện đang bán rất nhiều mẫu điện thoại cũ với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi và dịch vụ đi kèm. Người dùng muốn mua điện thoại iPhone cũ chính hãng có thể đến các chi nhánh của CellphoneS để trực tiếp trải nghiệm và tậu về sản phẩm mình yêu thích.

Tại sao nên mua điện thoại iPhone cũ?

  • Giá bán rẻ hơn, chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí là 1/2 so với iPhone mới, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Dù giá rẻ hơn nhưng ngoại trừ hình thức bên ngoài, iPhone cũ không có gì khác biệt so với iPhone mới về thiết kế, hiệu năng, phần mềm hay camera.
  • Sở hữu một chiếc iPhone trên tay, bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp và trong công việc.
  • Còn nếu bạn không quá quan trọng về giá thì có thể mua iPhone 11 (Pro, Pro Max) hoặc mua iPhone 12 (Mini, Pro, Pro Max) hàng mới chính hãng VN/A để yên tâm sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những chiếc iPad cũ giá rẻ tại hệ thống CellphoneS