iPhone 7, 7 Plus Cũ

6 sản phẩm

iPhone 7 cũ, iPhone 7 Plus cũ – Mức giá hấp dẫn cho siêu phẩm của Apple

Điện thoại iPhone 12 lâu nay luôn là cái tên dẫn đầu trên thị trường di động và iPhone 7, iPhone 7 Plus ra mắt cuối năm 2016 vừa rồi tiếp tục khẳng định điều đó. Bộ đôi sản phẩm này sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối đầy vẻ sang trọng và được tích hợp thêm rất nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, đồng thời vẫn khẳng định sức mạnh tuyệt đối về mặt hiệu năng so với các smartphone cao cấp khác tương tự những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà giá bán của chúng cũng khá cao, khiến phần đông người tiêu dùng khó tiếp cận. Đó là lúc họ nên cân nhắc lựa chọn những chiếc iPhone 7 cũ, iPhone 7 Plus cũ.

Bạn đang tìm kiếm nơi mua iPhone 7 cũ, iPhone 7 Plus cũ giá rẻ? Hệ thống cửa hàng CellphoneS là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Tại đây đang bán các mẫu iPhone cũ với mức giá rất hợp lý cùng nhiều ưu đãi và dịch vụ tiện ích đi kèm.

Tại sao nên chọn mua điện thoại iPhone 7, 7 Plus cũ?

  • Giá của iPhone 7, 7 Plus cũ rẻ hơn rất nhiều (vài triệu đồng) so với hàng mới, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với 2 siêu phẩm đình đám của Apple, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Thiết kế màn hình lớn, giúp việc xem phim chụp ảnh thêm phần hấp dẫn và thú vị.
  • iPhone 7 và 7 Plus mới chỉ được ra mắt vài tháng nên hàng cũ của những smartphone này cũng còn rất đẹp, nhiều máy chỉ vừa được dùng lướt qua.
  • Hai siêu phẩm này của Apple sẽ giúp bạn tự tin và đẳng cấp hơn khi sở hữu.