Trung tâm bảo hành Apple chính hãng

Địa chỉ các trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam

Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax
{{$index + 1}} {{office.address}} {{office.warranty_product}} {{office.tel}}

AASP

Điện thoại Vui - Trung tâm Bảo hành Uỷ quyền Apple (AASP)

Thời gian làm việc:

- Sáng: 8h30 - 12h00, Chiều 13h00 - 18h00

- Đóng cửa vào Chủ nhật và ngày lễ

Tại Hà Nội

- Địa chỉ: 115 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa (Xem chỉ đường)

- Số điện thoại: 0247.1010.115

Tại TP HCM

1. Quận Thủ Đức:

- Địa chỉ: 363C Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức (Xem chỉ đường)

- Số điện thoại: 0287.1010.363

2. Quận 1: (Có hoạt động vào ngày CHỦ NHẬT)

- Địa chỉ: 173 Nguyễn Thái Học, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 (Xem chỉ đường)

- Số điện thoại: 028.7101.0173

Tại Bà Rịa Vũng Tàu

- Địa chỉ: 91 Ba Cu, Phường 4 , TP. Vũng Tàu (Xem chỉ đường)

- Số điện thoại: 0287.1010.091

Tại Đà Nẵng

- Địa chỉ: 365 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng (Xem chỉ đường)

- Số điện thoại: 023.6710.9635

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một sản phẩm nào đó chính hãng từ Apple và bạn có vấn đề liên quan cần tìm hiểu về trung tâm bảo hành Apple cũng như các chính sách bảo hành Apple tại Việt Nam. Thì bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp đến mọi người những thông tin về trung tâm bảo hành Apple nhé! Đừng bỏ qua, biết đâu đến lúc bạn lại cần đến nó!

Bên cạnh đó, từ tháng 11/2021, Điện Thoại Vui chính thức trở thành trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple và là trung tâm bảo hành (APPLE Authorised Service Provider – AASP) đầu tiên tại địa chỉ 115 Thái Hà – Hà Nội. Đây là trung tâm bảo hành uỷ quyền toàn bộ các sản phẩm được bán chính hãng tại Việt Nam của hãng Apple như: iPhone, iPad, thiết bị Mac, Tai nghe… Các trung tâm bảo hành Apple ủy quyền Điện Thoại Vui AASP Điện Thoại Vui được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn của Apple.

Chính sách bảo hành Apple tại Việt Nam

Từ ngày 23/04/2021, Apple đã chính thức áp dụng chính sách bảo hành tại Việt Nam giống như những quốc gia khác trên thế giới.

Theo đó, khi người dùng iPhone gặp sự cố, mọi người có thể đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và nếu linh kiện nào hư hỏng, sẽ được thay thế mà không phải là đổi máy như chính sách bảo hành cũ trước đây.

Với chính sách này, Apple áp dụng cho cả dòng iPhone 12 Series và cho cả những mẫu iPhone thế hệ trước.

Tuy nhiên nó cũng sẽ có những trường hợp khác nhau:

- Đối với các linh kiện như camera, loa, phím vật lý,... sẽ được thay thế linh kiện mới tương ứng nếu gặp vấn đề.

- Nhưng khi máy lỗi mạch chính, màn hình thì theo chính sách bảo hành mới, bán sẽ được đổi máy mới và hư hỏng nhiều linh kiện và chi phí sửa quá cao, Apple vẫn sẽ đổi máy mới cho bạn.

Chính sách cố gắng sửa chữa linh kiện thay vì cứ đổi máy mới như trước sẽ giúp Apple tiết kiệm được khoảng chi phí lớn, đồng thời linh kiện sẽ được thu hồi và tái chế, từ đó giảm được lượng rác thải cho công ty.

Hiện nay, có các trung tâm bảo hành Apple chính hãng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo (Xem danh sách bên trên). Hiện nay, CellphoneS cũng là một trong những trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận các chính sách ưu đãi nhé!

Cách check bảo hành iPhone và các thiết bị Apple

Để có thể áp dụng được những chính sách bảo hành của Apple, thì thiết bị của bạn phải còn hạn bảo hành và để kiểm tra tra hạn bảo hành của thiết bị Apple, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone, chọn Cài đặt chung → chọn Giới thiệu và sao chép ô Số sê-ri của máy nhé.

Bước 2Tiếp đến, bạn mở trình duyệt Safari, để truy cập đến trang web của Apple checkcoverage.apple.com để kiểm tra hạn bảo hành thiết bị của bạn và dán số sê-ri bạn vừa sao chép → nhập mã code để xác nhận → cho Continue để check.

Bước 3: Sau đó, một trang web mới sẽ hiện ra, bạn hãy chú ý vào mục Repair and Service Coverage. Nếu thiết bị của bạn chính hãng Apple, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

- Active: Còn hạn bảo hành.

- Expired: Hết hạn bảo hành.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài viết của chúng tôi! Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp về danh sách địa chỉ các trung tâm bảo hành Apple và các chính sách cũng như cách kiểm tra thời hạn bảo hành Apple trên đây sẽ hữu ích với bạn nhé!

Quý khách hàng cũng có thể tới các cửa hàng Điện Thoại Vui để được kiểm tra, tiếp nhận bảo hành, tư vấn dịch vụ sửa chữa miễn phí. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2064

* NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM 10%

khi đăng ký nhận bản tin từ CellphoneS!