Banner Header Mobile

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Back to School 2024 - Săn sale đón khai giảng năm học mới

Back to school hay còn được gọi là mùa tựu trường, là thời điểm phụ huynh cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị đồ dùng học tập để bắt đầu năm học mới. Các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop cũng được giảm giá mạnh dịp khai giảng năm học mới nhằm giúp học sinh, sinh viên đáp ứng tốt quá trình học tập của mình

Mùa Back to school đã quay trở lại, để giúp các em học sinh, sinh viên có một tinh thần phấn chấn, hăng say chinh phục nhiều kiến thức mới, CellphoneS đã tung ra chương trình ưu đãi học sinh, sinh viên vô cùng hấp dẫn với mức giảm giá tới 50%, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Back to school

Back to School là gì?

Back to school là mùa tựu trường, thời điểm bắt đầu một năm học mới, biểu tượng cho một sự khởi đầu đầy hứng khởi của học sinh, sinh viên. Đây cũng chính là một dấu mốc, một chặng quan trọng trong đời người trên con đường học vấn

Theo truyền thống, lịch Back to School sẽ kéo dài từ tháng 8 đến tháng 9. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng quốc gia khác nhau thì mùa tựu trường cũng khác nhau. Tuy nhiên, đây đều là ngày khai giảng, là thời điểm học sinh, sinh viên quay trở lại sau một kỳ nghỉ hè.

Back to school là gì

Back to school diễn ra khi nào? Ở đâu?

Lịch săn sale Back to School tại CellphoneS sẽ kéo dài từ ngày 15/06/2024 đến hết ngày 31/10/2024. Chương trình săn sale mùa tựu trường tại CellphoneS sẽ có mặt tại một số trường Đại học nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, được giao lưu trực tiếp với các KOL cũng như được hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp.

Chương trình Back to school ở Miền Bắc

-  Trường Đại học Văn Hóa

-  Trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông

-  Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp Hà Nội

-  Trường Đại học Thủy Lợi

-  Trường Đại học Ngoại Thương

-  Trường Đại học Thương Mại

-  Trường Đại học Xây dựng

-  Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội

-  Trường Đại học Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội

-  Trường Đại học Hàng Hải

-  Trường Đại học Y dược Thái Nguyên

-  Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Chương trình Back to school diễn ra khi nào

Chương trình Back to School ở Miền Trung

-  Trường Đại Học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng

-  Trường Đại Học Duy Tân

Chương trình Back to school ở Miền Nam

-  Trường Đại học Văn Hóa

-  Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

-  Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật

-  Trường Đại học Tài nguyên môi trường

-  Trường Đại học Tài chính - Marketing

-  Trường Đại học Kinh Tế - Luật (Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh)

-  Trường Đại Học Ngân Hàng - Tp. Hồ Chí Minh

-  Nhà văn hóa Sinh viên

-  Trường Đại học Luật - Tp. Hồ Chí Minh

-  Trường Đại học Nông Lâm

-  Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM - Hutech

-  Trường Đại học Quốc Tế -  DHGQ Tp. HCM

-  Trường Đại học Công Thương

-  Trường Đại học Bình Dương

-  Trường Đại Học Cần Thơ

-  Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Miền Nam

Chương trình Back to school tại CellphoneS có gì thú vị?

Mùa tựu trường Back to School CellphoneS không chỉ có các ưu đãi giảm giá sốc về những sản phẩm công nghệ mà còn có sự kiện SCamp hấp dẫn, mang lại trải nghiệm thú vị cho học sinh, sinh viên. Với những gian hàng hội chợ tuyệt “TECH” được CellphoneS và các Brands mang đến, sinh viên có thể trải nghiệm những sản phẩm điện thoại, tablet, laptop thực tế. Thiết bị công nghệ cũng chính là đồ dùng học tập giúp quá trình học trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn

Đặc biệt với sinh viên quan tâm và muốn mua sản phẩm qua chương trình thu cũ nhân dịp Back to School thì CellphoneS còn có hỗ trợ Trade-in và định giá thu cũ điện thoại - laptop của sinh viên tại chỗ một cách nhanh chóng.

Chương trình có gì thú vị

Khi đến với chương trình Back to School, bạn còn có cơ hội gặp mặt, trao đổi, tương tác trực tiếp cùng các KOL đình đám và khách mời nổi tiếng, các thành viên Schannel.Tham gia chương trình tại CellphoneS, bạn còn có thể nhận được nhiều quà tặng, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Một trong những hoạt động hữu ích của chương trình ưu đãi sinh viên mùa tựu trường dành cho các bạn sinh viên là tư vấn tuyển dụng tại chính CellphoneS và Điện Thoại Vui. Tại đây, sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký tuyển dụng các vị trí phù hợp với nhu cầu và năng lực.

CellphoneS Back to School 2024 hứa hẹn mang lại sân chơi thú vị, không gian trải nghiệm công nghệ “cực chất” và mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ genZ. Do đó, đừng bỏ lỡ thời gian diễn ra chương trình nhé!

Thời gian Back to school 2024 diễn ra khi nào?

Lịch Back to School ở các nước trên thế giới thường có sự khác biệt tuỳ thuộc vào từng môi trường văn hoá, địa lý khác nhau. Thông thường, mùa tựu trường  ở các nước Bắc Bán Cầu sẽ rơi vào khoảng tháng 8 đến tháng 9. Đối với các nước nằm ở Nam Bán Cầu thường có ngày tựu trường rơi vào khoảng tháng 1 đến tháng 2.

Mùa tựu trường Back to school tại Châu Á 

Mùa tựu trường Back to school là thời điểm bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi và hiệu quả. Dưới đây là thời gian học sinh quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài ở các nước châu Á, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Lịch khai giảng năm học mới tại Việt Nam

Ngày Back to School ở Việt Nam sẽ rơi vào ngày 5 tháng 9 hằng năm kể từ khi chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết "Thư gửi cho các học sinh" nhân ngày khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam. Ngày tựu trường này không chỉ mang ý nghĩa khởi đầu cho một năm học mới đầy phấn khởi mà còn thể hiện mong muốn các thế hệ học sinh luôn tiếp thu kiến thức, phát triển bản thân và đạt được nhiều thành công.

Lịch khai giảng năm học mới tại Singapore

Ngày tựu trường ở quốc đảo Singapore ở các trường học, đặc biệt là trường trung học và tiểu học thường bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào cuối tháng 11 hằng năm. Mỗi năm học mới sẽ bao gồm khoảng 40 tuần học và thi từ tháng 1 đến tháng 11, 6 tuần nghỉ học vào tháng cuối năm.

Lịch khai giảng tại Châu Á

Lịch khai giảng năm học mới tại Hàn Quốc

Mùa Back to school tựu trường ở Hà Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 hàng năm, tuy nhiên ngày khai giảng thường được ấn định ngày 2 tháng 3. Thời gian kết thúc năm học sẽ vào thời gian cuối tháng 12, đây là thời điểm học sinh được nghỉ đông 1 tháng và quay lại học một vài tuần. Tiếp đó trường sẽ cho học sinh nghỉ xuân đến tháng 3 đi học lại.

Lịch khai giảng năm học mới tại Philipines

Theo truyền thống, ở Phillipine, ngày Back to school thông thường sẽ rơi vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng sáu. Đối với một số trường đại học và cao đẳng, năm học mới thường sẽ bắt đầu trễ hơn (cụ thể vào tháng 8). Thêm vào đó, ở đây không được kéo dài năm học quá 220 ngày.

Lịch khai giảng tại Châu Á

Mùa tựu trường Back to school ở châu Âu

Thời gian bắt đầu mùa Back to school ở các nước châu  u thường sẽ có sự khác biệt rõ rệt tùy theo từng văn hoá của vùng, từng khu vực. Dưới đây là danh sách lịch tựu trường ở Châu Âu, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Lịch khai giảng năm học mới tại Pháp

Vào mùa tựu trường, thời gian bắt đầu năm học mới ở Pháp sẽ rơi vào khoảng hai tuần đầu tiên của tháng 9, tuy nhiên không có ngày cố định. Ở khu vực thủ đô ngày tựu trường sẽ rơi vào thứ hai đầu tiên của tháng 9 hoặc ngày 1 tháng 9. Bên cạnh đó, học sinh được nghỉ hè khoảng 2 tháng và ngày kết thúc năm học rơi vào đầu tháng 7.

Lịch khai giảng năm học mới tại Bồ Đào Nha

Mùa Back to school tại các trường học ở Bồ Đào Nha sẽ rơi vào tuần đầu tiên tháng 9, có thể nằm trong khoảng từ ngày 10 đến 13 tháng 9. Vào thời điểm này, học sinh sẽ quay trở lại trường học nhằm bắt đầu cho một năm học mới hiệu quả hơn, học được nhiều kiến thức, đạt được nhiều thành tựu hơn.

Lịch khai giảng tại châu Âu

Lịch khai giảng năm học mới tại Nga

Ngày khai giảng chào năm học mới ở Nga rơi vào ngày đầu tiên của tháng 9 hàng năm. Đặc biệt, đây là ngày tri thức của Nga. Trong trường hợp rơi vào cuối tuần, trường học sẽ cho học sinh bắt đầu từ thứ hai tuần tiếp theo.

Lịch khai giảng năm học mới tại Croatia

Ngày bắt đầu năm học mới của Croatiana diễn ra từ thứ hai đầu tiên của tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 6. Tuy nhiên, ngày khai giảng thường sẽ không được cố định, ngành giáo dục sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Lịch khai giảng tại Châu Mỹ

Mùa tựu trường Back to school tại Châu Mỹ

Ngoài châu Á và châu Âu, không khí đón mùa năm học mới Back to school 2024 tại châu Mỹ cũng háo hức và nhộn nhịp không kém. Cùng xem thời gian diễn ra mùa tựu trường có gì thay đổi hơn so với hai châu lục trên.

Lịch khai giảng năm học mới tại Canada

Đa số các trường tại Canada sẽ tổ chức ngày tựu trường Back to school vào ngày thứ 4,5 ở tuần đầu tiên của tháng 9. Một số trường khác lại chọn tổ chức vào tháng 8.

Lịch khai giảng tại Châu Mỹ

Lịch khai giảng năm học mới tại Costa Rica

Ngày đầu năm học của Crosta Rica thường diễn ra vào đầu tháng 2 và không ấn định ngày khai trường. Bộ giáo dục tại đây sẽ thay đổi ngày Back to school của nước này tùy theo tình hình thực tế của từng năm. Do đó, các học sinh tại đây cần phải thường xuyên cập nhật thời gian bắt đầu mùa tựu trường

Lịch khai giảng năm học mới tại Mỹ

Ở đất nước cờ hoa, mỗi tiểu bang lại có chính sách giáo dục khác nhau. Do đó, ngày tổ chức mùa tựu trường Back to school 2024 của mỗi nơi không hề giống nhau. Nền giáo dục tại Mỹ không quá chú trọng việc học tập mà hướng các học sinh đến các hoạt động ngoại khóa cùng thầy cô và bạn bè.

Lịch khai giảng tại Châu Mỹ

Back to School cần những gì?

Back to School 2024 là một trong những dấu mốc quan trọng, là sự khởi đầu vô cùng ý nghĩa với học sinh sinh viên. Do đó, để mùa tựu trường trở nên hoàn hảo thì ngoài những sách vở, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập cần thiết thì dưới đây là những món đồ bạn không nên bỏ qua.

Điện thoại

Đây là món đồ công nghệ được coi là cơ bản và đứng đầu trong danh sách thiết bị không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên trong dịp Back to school 2024. Tuỳ thuộc vào độ tuổi, nhu cầu sử dụng mà các bạn nên lựa chọn cho mình những mẫu điện thoại phù hợp. Chúng không chỉ có vai trò trong việc liên lạc mà còn là công cụ đắc lực cho việc học tập cũng như giải trí sau những ngày học tập mệt mỏi.

Các mẫu điện thoại thông minh ngày nay khá đa dạng từ mẫu mã đến chức năng. Do đó tùy nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ chọn cho mình được một thiết bị phù hợp. Một số thương hiệu giảm giá nổi bật trong ngày ưu đãi tựu trường Back2School này như: OPPO, Rog Phone, OnePlus, Realme, Vivo, Xiaomi, Samsung,...

Mua điện thoại tại sale Back to School 2023

Laptop

Sẽ thật là thiếu sót trong ngày Back to School nếu bạn sinh viên không có một chiếc laptop trong hành trang tới trường của mình. Laptop không chỉ phục vụ nhu cầu học tập, tra cứu thông tin mà chúng còn đáp ứng tốt các nhu cầu giao lưu, chia sẻ cũng như giải trí. Đặc biệt hơn nữa đây còn là vật dụng không thể thiếu để các bạn tiếp cận dần với môi trường làm việc thực tế bên ngoài.

Hiện các dòng laptop sinh viên sở hữu cấu hình khá ổn định và nhiều phiên bản cấu hình. Từ laptop chuyên phục soạn thảo văn bản, lướt web hay laptop đồ họa, laptop chuyên lập trình. Các phiên bản laptop thường có cấu hình từ 4GB RAM  đến 16GB RAM, ổ cứng tích kép hoặc đơn với dung lượng 256GB đến 1TB, chip intel i3, i5, i7 với mức giá đa dạng kéo dài từ dưới 10 triệu đồng đến trên 30 triệu đồng.

Mua laptop tại sale Back to School 2023

Trong chương trình Back to school, laptop sẽ được giảm giá vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

Laptop Core i3, Ryzen 3: Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến hiện nay để đáp ứng nhu cầu cơ bản như thao tác soạn thảo văn bản trên Words, Excel, thuyết trình Powerpoint và chỉnh sửa ảnh 2D cơ bản. Khi mua laptop thuộc dòng sản phẩm này, sinh viên nằm trong danh sách các trường của chương trình Back To School sẽ được giảm thêm 5%.

Laptop Core i5, Ryzen 5: Dòng sản phẩm này đáp ứng tốt các nhu cầu học tập cơ bản: Words, Excel, Powerpoint, thực hiện thao tác chỉnh sửa hình trên Photoshop hạn chế tình trạng giật lag. Sinh viên sẽ được giảm thêm đến 5% khi đăng ký mua tại website CellphoneS.

Laptop Core i7, Ryzen 7: Được nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn dòng laptop này trong chương trình Back to school để phục vụ cho công việc học tập của mình. Trong đó laptop Core i7 là những sản phẩm trang bị chip xử lý Intel trong bộ Core i-series.Thông thường sẽ có các dạng: 4 lõi (Quad-core) hoặc 6 lõi (Hexa-core) hoặc 8 lõi (Octa-core). Laptop trang bị chip Ryzen 7 phân khúc cao cấp cho khả năng tiêu thụ điện năng thấp nhưng mang lại hiệu năng mạnh mẽ. Khi đăng ký thông tin, sinh viên sẽ được giảm thêm đến 5%.

Tablet

Tablet (máy tính bảng) là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mùa Back to School. Tablet sở hữu màn hình kích thước lớn, có hệ điều hành di động, mạch xử lý và pin hoạt động. Máy tính bảng còn có thể được tích hợp với bàn phím để tạo thành chiếc máy tính cá nhân mini. Bên cạnh đó thì tablet còn kết hợp với bàn phím gắn ngoài để chuyển đổi nhanh thành laptop mini vô cùng tiện lợi, thích hợp với đối tượng sinh viên thường xuyên di chuyển. Ngoài ra, một số dòng máy tính bảng còn được trang bị bút cảm ứng thông minh hỗ trợ ghi chú, take note nội dung quan trọng của bài giảng một cách nhanh chóng.

Một số thương hiệu máy tính bảng ưu đãi đặc biệt trong chương trình Back to School 2024 của CellphoneS như Samsung, Xiaomi. Bạn hãy cùng khám phá để nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm laptop phù hợp nhé!

Mua tablet tại sale Back to School 2024

Máy tính bàn

Thời đại công nghệ phát triển, việc trang bị kiến thức công nghệ thông tin, học tập online cho con em là điều được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Do đó, máy tính để bàn là thiết bị không thể thiếu để học sinh, sinh viên tiếp cận nhanh nhất. Hiện tại, chương trình sale Back to school 2024 có nhiều ưu đãi nổi bật cho các dòng sản phẩm PC, máy tính để bàn với nhiều mức giá, thương hiệu và kiểu dáng màu sắc khác nhau. Các bậc phụ huynh hoặc các bạn sinh viên nên chọn lựa dựa vào sở thích, nhu cầu, ngân sách của bản thân để mua máy tính để bàn phù hợp.

Mua PC tại sale Back to School 2024

Balo, túi xách

Đối với học sinh, sinh viên thì một chiếc balo túi xách là món đồ không thể thiếu vào mùa Back to School. Chúng giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn, nhanh chóng hơn và đảm bảo hơn mỗi ngày đến trường. Đặc biệt, chúng là món đồ đắc lực không thể thiếu trong bất kỳ hành trình nào của học sinh, sinh viên. Đặc biệt là các túi xác hỗ trợ bảo vệ thiết bị như túi chống sốc, balo chống sốc.

Chuột bàn phím máy tính

Chuột, bàn phím máy tính là linh kiện không thể thiếu trong quá trình học tập của học sinh, sinh viên trong dịp Back to School. Bên cạnh việc giúp thao tác trên máy tính dễ dàng, tiện lợi thì chuột và bàn phím còn thể hiện được cá tính mỗi người thông qua màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Nếu đang chuẩn bị mua sắm một bộ máy tính mới hoặc phụ kiện cũ đã hư hỏng, bạn không nên bỏ qua combo chuột bàn phím này.

Mua chuột - bàn phím tại sale Back to School 2023

USB

USB là một thiết bị điện tử không kém phần quan trọng, đặc biệt là với sinh viên. USB cho phép lưu trữ các thông tin, dữ liệu ở nhiều dạng khác nhau như video, hình ảnh, file Word, Excel, PDF hay Power Point. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang theo bên mình bất cứ đâu nhằm phục vụ việc học tập, thuyết trình, in tài liệu, giáo án,… Do đó, trong dịp sale Back to school bạn hãy cùng trang bị những vật dụng cần thiết này nhé!

Quạt cầm tay mini

Một trong những phụ kiện nhỏ gọn, tiện lợi giúp ích trong những ngày nắng nóng phải kể đến quạt cầm tay mini. Ở trường học đa số sử dụng quạt trần để làm mát cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, khi nhiệt độ ngoài trời bắt đầu tăng cao, trong phòng học cũng bắt đầu nóng lên rõ, việc làm mát từ quạt trần cũng giảm đi đáng kể. Như vậy, chiếc quạt cầm tay mini hỗ trợ đắc lực trong việc xua tan nắng nóng. Với thiết kế nhỏ gọn này, bạn có thể mang theo đến nhiều nơi mà không sợ bị vướng.

Quạt cầm tay mini

Phần mềm Office

Các ứng dụng Office như Word, Excel hay Powe Point là những ứng dụng quan trọng được sử dụng thường xuyên trong học tập. Để có được những tài liệu bài bản, những slide trình chiếu bắt mắt thì sinh viên nên trang bị cho bản thân những phần mềm Office bản quyền với nhiều tính năng nâng cao. Do đó đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu phần mềm Offfice bản quyền giá ưu đãi trong dịp sale Back to school này.

Loa - Tai nghe

Để hỗ trợ đắc lực trong việc học tập thì một chiếc loa hay một chiếc tai nghe cũng là vật dụng cần chuẩn bị trong dịp sale Back to school. Chúng sẽ giúp cho học sinh, sinh viên trở nên tập trung hơn vào nội dung đang nghe, đồng thời còn đáp ứng được nhu cầu giải trí. Các mẫu loa, tai nghe hiện nay đa số được tính hợp công nghệ đàm thoại giúp phục vụ học tập, trao đổi. 

Các thiết bị âm thanh đa dạng thương hiệu lựa chọn cùng kiểu dáng từ tai nghe có dây, tai nghe không dây, tai nghe chụp tai đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng chất lượng âm thanh vượt trội.

Mua loa - tai nghe tại sale Back to School 2023

Đồng hồ thông minh

Không giống như những chiếc đồng hồ truyền thống, đồng hồ thông minh không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên theo dõi giờ một cách thuận tiện mà chúng còn giúp cho việc theo dõi thông báo, cuộc gọi, tin nhắn dễ dàng hơn mà không bị ảnh hưởng tới những người bên cạnh. Đây sẽ là món phụ kiện rất cần thiết bạn nên chuẩn bị cho ngày Back to School 2024.

Hiện đồng hồ thông minh được các hãng điện tử quan tâm phát triển với nhiều thiết kế và giá thành. Học sinh - sinh viên dễ dàng lựa chọn được thiết bị với thiết kế hợp sở thích lại phù hợp với tình trạng kinh tế.

Mua đồng hồ thông minh tại sale Back to School 2023

Phụ kiện điện thoại

Khi chuẩn bị cho dịp Back to school, ngoài những vật dụng quan trọng trên thì những món phụ kiện điện thoại dưới đây cũng là món đồ vô cùng cần thiết mà bạn nên tham khảo.

  + Pin dự phòng: Pin sạc dự phòng là phụ kiện cần thiết giúp người dùng không cần lo lắng cho điện thoại bị hết pin khi cả ngày dài ở trên lớp hoặc trong những chuyến đi nên rất thích hợp để sắm trong mùa Back to School. Với sạc dự phòng bạn có thể bổ sung năng lượng cần thiết cho điện thoại giúp duy trì liên lạc cũng như lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng. Các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng hiện nay ngày càng phổ biến trong đó có nhiều sản phẩm giá rẻ, thích hợp với đối tượng chưa tự chủ tài chính như học sinh - sinh viên.

  + Cáp sạc: Một chiếc cáp sạc cũng là món đồ bạn nên trang bị thêm trong dịp Back2School. Chúng giúp cho việc sạc điện thoại trở nên thuận tiện hơn. Một chiếc được sử dụng ở nhà, một chiếc bạn luôn mang theo người sẽ giúp bạn không cần lo lắng mỗi khi điện thoại hết pin.

  + Ốp lưng: Để bảo vệ điện thoại được an toàn hơn thì một chiếc ốp lưng sẽ là trang bị cần thiết và đáng sở hữu trong dịp Back to School này. Đặc biệt chúng còn có tính thẩm mĩ cao cũng như là trang bị giúp người dùng thể hiện được cá tính.

Mua phụ kiện điện thoại tại sale Back to School 2023

Top điện thoại sale Back to School 2024

Sale Back to School 2024 là cơ hội để học sinh - sinh mua cho mình những phụ kiện và thiết bị điện tử hỗ trợ học tập với giá bán ưu đãi. Trong đó, điện thoại là phụ kiện không chỉ hỗ trợ học tập mà còn hỗ trợ giải trí và thư gian tinh thần. Một số mẫu điện thoại có giá bán hấp dẫn dịp sale này phải kể đến như.

Samsung Galaxy S20 FE

Samsung Galaxy S20 FE là phiên bản tri ân SamFan với một thiết kế bắt mắt cùng cấu hình mượt mà và lâu dài với con chip Snapdragon 865 cùng bộ nhớ RAM 8GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB. Đây là mẫu điện thoại hỗ trợ sinh viên trong nhiều nhu cầu từ lưu trữ tài liệu học tập, chụp ảnh bài giảng chất lượng cao đến các nhu cầu giải trí như xem video hay chơi game.

Top điện thoại sale Back to School 2023

OPPO Reno8 T 5G

Điện thoại OPPO Reno8 T 5G là mẫu điện thoại tầm trung rất thích hợp với người dùng là học sinh sinh viên vào mùa Back to School. Thiết bị được trang bị một thiết kế thời trang siêu mỏng cùng màn hình tràn viền ấn tượng. Điện thoại đáp ứng tót nhu cầu học tập và giải trí với màn hình độ phân giải cao với dải màu lên đến 1 tỷ màu cùng tần số quét 120Hz mượt mà. Máy được trang bị camera 108MP ấn tượng mang lại khả năng chụp ảnh rõ nét cùng với đó là viên pin dung lượng lớn 4800 mAh hỗ trợ sạc nhanh công suất tới 67W.

OPPO Reno8 T 5G

Realme C55

Realme C55 là mẫu điện thoại giá bán rẻ cùng cấu hình ổn định mà học sinh - sinh viên hãy tham khảo sử dụng dịp Back2School. Điện thoại sở hữu một thiết kế vuông vức sang trọng cùng với màn hình gần như không viền. Realme C55 chạy trên con chip Helio G88 cùng với viên pin dung lượng 5000 MAh hứa hẹn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng từ giải trí đến học tập.

Realme C55

Samsung Galaxy A23

Samsung Galaxy A23 là một trong những sản phẩm điện thoại tốt ở phân khúc giá rẻ mà sinh viên không nên bỏ qua trong mùa Back to School này. Thiết bị sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, cá tính phù hợp với nhu cầu và sở thích khác nhau của các bạn trẻ: cam đào, xanh dương và đen. Màn hình độ phân giải FHD+ sắc nét nâng cao trải nghiệm xem phim, chơi game của người dùng. Thêm vào đó, dung lượng pin 5.000mAh cho phép sử dụng lên đến nhiều tiếng đồng hồ mà không cần nạp lại năng lượng cho máy.

Top điện thoại sale Back to School 2023

Top laptop Sale Back to School 2024

Laptop là thiết bị điện tử không thể thiếu với sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu laptop chất lượng trong dịp khuyến mãi mừng Back to School tại CellphoneS. Một số sản phẩm laptop giảm giá sâu dịp này phải kể đến như sau.

Apple MacBook Air M1 256GB 2020

Apple MacBook Air M1 là mẫu laptop mỏng nhẹ rất thích hợp với sinh viên - đối tượng người dùng với nhu cầu di chuyển cao. Laptop được trang bị màn hình Retina cao cấp cùng với công nghệ cân bằng màu TrueTone giúp mang lại khả năng hiển thị màu sắc trung thực. Bên cạnh đó, với cấu hình vượt trội nhờ con chip Apple M1 cùng GPU 7 nhân, laptop thích hợp sử dụng cho cả sinh viên thiết kế đồ họa.

Macbook Air M2 2022 8GB 256GB

Dịp Back to School này bạn không thể bỏ lỡ chiếc MacBook Air M2. Vẫn sở hữu một thiết kế siêu mỏng ấn tượng cùng trọng lượng chỉ khoảng 1.2kg di chuyển dễ dàng. Laptop với màn hình tai thỏ độc đáo cùng một cấu hình mạnh đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. Theo đó, máy sở hữu con chip thế hệ mới Apple M2 với 8 nhân GPU và 16 nhân Neural Engine.

Macbook Air M2 2022 8GB 256GB

Laptop Dell Inspiron 3511 5829BLK

Dell Inspiron 3511 5829BLK là sản phẩm laptop sinh viên giá rẻ đáng sở hữu vào dịp Back2School sở hữu một thiết kế cứng cáp cùng với màn hình 15.6 inch cảm ứng tiện lợi. Cấu hình máy với con chip Intel Core i5 thế hệ 11 cùng bộ nhớ RAM 8GB giúp laptop có thể thực hiện tốt các tác vụ học tập của sinh viên. Cùng với đó, laptop còn được trang bị webcam HD 720p giúp sinh viên nhanh chóng tham gia vào các buổi học trực tuyến mà không cần mua thêm phụ kiện hỗ trợ.

Laptop Lenovo ThinkBook 14 G3 ACL 21A200R0VN

Laptop Lenovo ThinkBook 14 G3 ACL 21A200R0VN với giá bán rẻ phù hợp với nhiều đối tương học sinh - sinh viên khác nhau sử dụng trong chương trình Back to School. Laptop được trang bị một cấu hình tương đối ổn định với con chip AMD Ryzen 5 cùng bộ nhớ RAM 8GB. Cấu hình này máy đáp ứng mượt mà các tác vụ học tập với Work, Excel,...

Laptop Lenovo ThinkBook 14 G3 ACL 21A200R0VN

Laptop Asus VivoBook Go 14 E1404FA-NK177W

Asus VivoBook Go 14 E1404FA-NK177W với thiết kế sang trọng mỏng nhẹ, dễ dàng mang theo trong các buổi học nên rất thích hợp để mua dịp Back to School. Máy được trang bị con chip Ryzen R5 cùng bộ nhớ RAM tới 16GB giúp sinh viên dễ dàng sử dụng cùng lúc nhiều tác vụ khác nhau. Cùng với đó, máy còn được trang bị viên pin dung lượng lớn 42WHrs giúp máy hoạt động trong nhiều giờ mà không cần cắm sạc.

Laptop Asus VivoBook Go 14 E1404FA-NK177W

Top tablet sale Back to School 2024

Máy tính bảng với thiết kế tối ưu cùng trọng lượng nhẹ, take note dễ dàng là phụ kiện hỗ trợ học tập của sinh viên trong dịp Back to School. Một vài mẫu tablet chất lượng bạn nên tham khảo trong đợt khuyến mãi này có thể kể đến như sau.

Samsung Galaxy Tab S8 WIFI

Nhắc đến các sản phẩm Sale Back to School thì không thể thiếu máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 WIFI sở hữu một màn hình kích thước lớn với tần số quét 120Hz cùng độ phân giải cao. Kết hợp với con chip Snapdragon 8 Gen 1 được sản xuất trên tiến trình 4nm mạnh mẽ cùng bút Spen thế hệ mới. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 WIFI hỗ trợ sinh viên ghi chú trong quá trình học tập một cách nhanh chóng, lưu trữ lại các kiến thức quan trọng hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập.

Samsung Galaxy Tab S8 WIFI

Samsung Galaxy Tab A7 Lite

Nếu đang tìm kiếm thông tin về chiếc máy tính bảng giá rẻ trong mùa Back2School, bạn hãy tham khảo Samsung Galaxy Tab A7 Lite. Màn hình TFT LCD có kích thước 8.7 inch nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và sử dụng bằng 1 tay. Thiết bị còn sở hữu chip Helio P22T hiệu năng ổn định, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Không chỉ vậy, dung lượng pin 5100mAh cho thời gian sử dụng lâu dài trong ngày, do đó người dùng có thể xem phim, thực hiện các tác vụ nhẹ một cách thoải mái.

Xiaomi Pad 5 (6GB/256GB)

Ngoài iPad và Samsung Galaxy Tab, chiếc tablet đến từ nhà Xiaomi - Xiaomi Pad 5 (6GB/256GB) sẽ không làm bạn thất vọng trong chương trình Back to School này. Máy tính bảng có thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ khi chỉ nặng khoảng 500gram và dày khoảng 7mm. Màn hình IPS độ phân giải 2K cho hình ảnh chi tiết, sắc nét và sống động hơn. Đặc biệt, pin trâu dung lượng lên đến 8720mAh cho ngày dài sử dụng. Camera sau độ phân giải 13 MP cho phép quay video 4K và 1080, camera trước 8MP hỗ trợ selfie hoặc thực hiện các cuộc gọi video call với hình ảnh rõ nét.

Xiaomi Pad 5 (6GB/256GB)

Top màn hình Sale Back to School 2024

Màn hình máy tính với kích thước lớn cùng khả năng hiển thị rõ, nhờ đó giúp quá trình học tập của sinh viên đơn giản hơn nhờ không gian hiển thị lớn. Sau đây là một vài mẫu màn hình giảm giá sâu trong mùa Back to School mà sinh viên nên tham khảo.

Màn hình LG 27 inch 27MP400

Dịp Back to School này bạn hãy trang bị màn hình LG 27 27MP400 với kích thước lớn tới 27 inch mang lại không giản hiển thị vượt trội. Sinh viên dễ dàng thực hiện thao tác mở nhiều cửa sổ cùng lúc để hỗ trợ học tập tối ưu. Màn hình với thiết kế ba cạnh gần như không viền cùng công nghệ AMD FreeSync giảm thiểu tình trạng giật hay xé hình. Thiết bị cũng được trang bị chế độ hiển thị đọc sáng và bảo vệ mắt vô cùng thông minh.

Màn hình LG 27 inch 27MP400

Màn hình Asus VZ279HEG1R 27 inch

Asus VZ279HEG1R 27 inch mang lại không gian hiển thị rộng rất thích hợp để mua dịp Back to School. Màn hình với thiết kế khung viền siêu mỏng cùng khả năng hiển thị rõ nét với tấm nền IPS. Với khả năng hiển thị dải màu tới 16.7 triệu màu cùng độ sáng cao, màn hình mang lại khả năng hiện thị vô cùng sống động.

Màn hình Asus VZ279HEG1R 27 inch

Màn hình ASUS TUF VG246H1A 24 inch

ASUS TUF VG246H1A là mẫu màn hình gaming với kích thước 24 inch rất thích hợp để sở hữu trong dịp Sale Back to School này. Màn hình với thiết kế viền mỏng mang lại không gian hiển thị rộng. Cùng với đó, với tấm nền IPS cùng với độ phủ màu tới 110% sRGB giúp hiển thị chi tiết với hình ảnh chính xác và sống động. Màn hình được trang bị công nghệ AMD FreeSync hỗ trợ mạng lại những chuyển động hình ảnh mượt mà cùng với đó là tốc độ phản hồi 0.5ms gần như ngay lập tức.

Màn hình ASUS TUF VG246H1A 24 inch

Top loa, tai nghe Sale Back to School 2024

Loa - tai nghe là phụ kiện hỗ trợ học tập quan trọng của sinh viên nên rất cần thiết vào dịp Sale Back to School này. Nếu tai nghe hỗ trợ sinh viên trong các tiết học online thì loa sẽ hỗ trợ mang lại hệ thống âm thanh chất lượng với các bài luyện nghe hoàn hảo. Một số mẫu loa và tai nghe giảm giá nhân dịp chào năm học mới phải kể đến như sau.

Tai nghe bluetooth Devia Kintone JOY A13

Devia Kintone Joy A13 là mẫu tai nghe giá sinh viên sở hữu âm thanh chân thực với màng loa kích thước lên đến 13mm mà bạn nên sở hữu dịp Back to School này. Tai nghe với thiết kế công thái học nhờ đó mang lại trải nghiệm đeo vừa vặn, không gây đau tai trong quá trình sử dụng. Thiết bị tai nghe sinh viên này còn sở hữu viên pin lớn cho thời gian sử dụng với hộp sạc có thể lên đến 20 giờ.

Tai nghe bluetooth Devia Kintone JOY A13

Tai nghe nhét tai Vivan Q11S

Dịp Back2School này bạn nên sở hữ Vivan Q11S, đây chính là dòng tai nghe có dây với phần dây được hoàn thiện từ nhựa chống đứt gãy với khả năng co đã tốt. Thiết kế nút tai nghe cũng được hoàn thiện từ silicone nhờ đó mang lại trải nghiệm đeo thoải mái. Tai nghe Vivan Q11S mang lại trải nghiệm âm thanh ổn đình cùng âm bass dày.

Tai nghe gaming JBL Quantum ONE

JBL Quantum ONE là dòng tai nghe gaming sở hữu một thiết kế công thái học mang lại trải nghiệm sử dụng thởi mái được sale dịp back to School 2024. Tai nghe với drive kích thước lớn đến 50mm cùng âm thanh chuẩn Hi-res nhờ đó giúp mang lại âm thanh rõ nét với chất âm sống động. JBL Quantum ONE hỗ trợ người dùng theo dõi đến từng chuyển động game nhờ âm thanh 360 độ vô cùng chân thực cùng với đó là khả năng tương thích tốt với nhiều nền tảng chơi game khác nhau.

Tai nghe gaming JBL Quantum ONE

Loa Sony SRS-XE300

Sony SRS-XE300 với thiết kế nhỏ cùng trọng lượng nhẹ rất thích hợp với người dùng là sinh viên, sử dụng trong cách chuyến ngoại khóa, dã ngoại. Loa được trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IP67 cùng viên pin cho năng lượng sử dụng lên đến 24 giờ. Loa Sony SRS-XE300 còn được trang bị micro hỗ trợ đàm thoại trực tiếp cũng như khả năng khử tiếng vang giúp mang lại cuộc đàm thoại rõ nét. Cùng với đó trải nghiệm giải trí của ngường dùng cũng được nâng cao với âm thanh vượt trội cùng bộ tản âm thụ đồng mang lại âm trầm mạnh mẽ.

Loa Sony SRS-XE300

Top đồng hồ thông minh sale Back to School 2024

Đồng hồ thông minh với thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng thông minh như theo dõi thông báo trên màn hình, đo chỉ số sức khỏe. Dưới đây là một vài mẫu đồng hồ thông minh giảm giá hấp dẫn trong dip khuyến mãi Back to School mà học sinh - sinh viên không nên bỏ qua.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Dịp Back2School bạn hãy săn ngay Xiaomi Redmi Watch 2 Lite, đây mẫu đồng hồ thông minh với kích thước màn hình lớn giúp mang lại các thao tác trên màn hình dễ dàng. Đồng hồ được trang bị tới 100 chế độ thể thao khác nhau giúp theo dõi chỉ số tập luyện của người dùng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ thông báo cuộc gọi giúp người dùng nắm bắt được những thông báo quan trọng kịp thời.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 7

Đồng hồ thông minh Huawei Band 7 không chỉ thể hiện cá tính mà còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong mùa Back to School này. Màn hình AMOLED kích thước 1.47 inch tích hợp công nghệ màn hình Always On cho hiển thị sống động, rực rỡ và sắc nét. Ngoài ra, smartwatch đến từ nhà Huawei còn hỗ trợ các chức năng theo dõi sức khoẻ như theo dõi nhịp tim, đo SPO2, phát cảnh báo đến người dùng khi phát hiện ra bất thường. Dung lượng pin lớn, nếu sử dụng thường xuyên thì thời lượng pin có thể lên đến 10 ngày.

Huawei Band 7

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6

Ngoài smartwatch đến từ Huawei và Apple, bạn hãy tham khảo mẫu sản phẩm giá rẻ khác đến từ nhà Xiaomi - Xiaomi Mi Band 6 trong mùa sale Back to School này nhé. Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái trong quá trình đeo và sử dụng. Không chỉ vậy, Mi Band 6 còn trang bị tính năng theo dõi sức khoẻ: theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim và chỉ số oxy trong máu. Thời lượng pin có thể lên đến hơn 2 tuần sử dụng chỉ trong một lần sạc đầy.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 6

Ý nghĩa back to school là gì?

Ngày tựu trường hay Back to School là một sự mở đầu cho một năm học mới với cả thầy và trò sau ba tháng nghỉ hè. Mỗi năm, ngày khai trường đều đóng dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học hành của mỗi học sinh, sinh viên. Khai trường là một hành trình đặc biệt với tất cả học sinh, đặc biệt đối với học sinh đầu cấp và cuối cấp. Khi tiếng trống ngày tưu trường vang lên, học sinh đầu cấp sẽ bắt đầu bước đi trong một con đường mới trong khi học sinh cuối cấp phải chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu. Do đó đây là khoảng thời gian quan trọng để các học sinh - sinh viên cần trang bị những kiến thức để bước vào đời, bước vào những cấp học cao hơn.

Đây chính là ý nghĩa thiêng liên của ngày tựu trường cũng như ngày back to school. Ngày mà hàng triệu con người bắt đầu một năm học mới, một hành trình "10 năm trồng cây, 100 năm trồng người".

Ý nghĩa Back to school

Săn sale Back to School 2024 - Chào mừng năm học mới cùng CellphoneS

Đồng hành cùng hoạt động Back2School với các bạn học sinh, sinh viên CellphoneS cũng triển khai chương trình ưu đãi cực sốc để các bạn dễ dàng chuẩn bị năm học mới được đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn. Để săn khuyến mãi Back to School tại CellphoneS bạn hãy tham khảo ngay những chương trình vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé.

Ưu đãi Back to School

⭐️Phụ kiện

✅ Giảm đến 50%

⭐️Laptop

✅ Giảm thêm 5%

⭐️Điện thoại

✅ Giảm thêm 5%

Săn sale Back to School 2023 - Chào mừng năm học mới cùng CellphoneS

- Laptop giảm giá, ngập tràn quà tặng: Trong tuần lễ diễn ra chương trình khuyến mãi Back to School bạn có cơ hội sở hữu laptop với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với mức giá ưu đãi lên tới 50% cùng rất nhiều quà tặng kèm theo đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp mà bạn không nên bỏ qua.

- Điện thoại thông minh với giá sinh viên: Rất rất nhiều smartphone hiện đại thuộc những phân khúc khác nhau để các bạn nhanh chóng lựa chọn. Đặc biệt, với khuyến mại hấp dẫn tại CellphoneS sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn có thể sở hữu được chiếc điện thoại ưng ý.

- Phụ kiện chất lượng, giá cả ấn tượng: Ngoài ra đây cũng là thời điểm cực tốt để bạn trang bị những món phụ kiện chất lượng với mức giá không thể ấn tượng hơn được nữa. Từ tai nghe, ốp lưng, cáp sạc,... đều được giảm giá hấp dẫn. 

Ngoài ra với dịch vụ sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng bạn cũng được ưu đãi lên tới 25% vào dịp sale Back to School 2024 này. Đây là cơ hội mà bạn không thể bỏ qua đúng không? Hãy nhanh tay đến với CellphoneS để tận hưởng những chương trình khuyến mại cũng như sở hữu sản phẩm vô cùng chất lượng. Đừng quên theo dõi trang để liên tục cập nhật những ưu đãi từ CellphoneS bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


P

Phan Thanh Bình

 2 tháng trước

Cho e hỏi Back to school có hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng k ạ

Quản trị viên

QTV
 2 tháng trước
CellphoneS xin chào anh Bình,
Dạ ưu đãi có áp dụng trả góp thẻ tín dụng ạ. Không biết mình quan tâm sản phẩm nào để em hỗ trợ mình ạ.
Mong sớm nhận được phản hồi từ anh.
L

Lê Chamie

 3 tháng trước

redmin note 12 có giá học sinh ko ạ

Quản trị viên

QTV
 3 tháng trước
Dạ CellphoneS xin chào chị Lê
Hiện sản phẩm chưa có ưu đãi giảm thêm HSSV , XIAOMI REDMI NOTE 12 4G 128GB giá hiện tại 3.790.000 ( HCM ) , shop có thêm ưu đãi sau ạ
Giảm thêm thành viên Smember
Giảm thêm 2% tối đa 800.000đ khi thanh toán qua Momo
Kredivo Giảm thêm 5% tối đa 200.000đ khi thanh toán qua Kredivo
Giảm thêm 6% tối đa 150.000đ khi thanh toán qua Fundiin
Home Paylater Giảm đến 400k cho đơn hàng từ 1.1 triệu qua Home Paylater
Mình ở khu vực tỉnh thành nào , em kiểm tra và hỗ trợ mình đặt hàng ạ
Thân mến
N

Nguyễn Hồng

 5 tháng trước

infinix note 30 có giá sinh viên không ạ ?

Quản trị viên

QTV
 5 tháng trước
Dạ CellphoneS xin chào Chị Hồng
Hiện sản phẩm này bên em chưa hỗ trợ ưu đãi sinh viên ạ. INFINIX NOTE 30 8GB 256GB ĐEN Giá khuyến mãi hiện tại là: 3.790.000đ (HCM). Dạ mình cho em xin thêm khu vực Quận/Huyện của mình để em tìm cửa hàng CellphoneS hiện đang có sẵn hàng gần mình nhất ạ?
Xin được thông tin đến Chị ạ.
B

Badminton Loc

 6 tháng trước

ipad gen 9 có giá sinh viên không ạ

Quản trị viên

QTV
 6 tháng trước
Dạ CellphoneS xin chào Anh Loc
Dạ hiện sản phẩm chưa có ưu đãi dành cho sinh viên ạ
APPLE IPAD 10.2 2021 WIFI 64GB XÁM CHÍNH HÃNG giá hiện tại như sau ạ: 7.590.000 (giá tại Hồ Chí Minh)
Mình ở khu vực tỉnh thành nào vậy ạ? Em kiểm tra chi nhánh gần nhất và đặt hàng cho mình ạ
Mong sớm nhận được phản hồi từ Anh ạ
T

Trâm Trần

 6 tháng trước

Oppo A78 256gb có giá sinh viên không ạ ?

Quản trị viên

QTV
 6 tháng trước
CellphoneS xin chào Chị Trâm !
Dạ có nằm trong chương trình giảm sinh viên chị nhé
OPPO A78 8GB 256GB ĐEN (CPH2565) giá giảm sinh viên Miền Nam 6.165.000,
(giá các sản phẩm có thể thay đổi)
Dạ mình đang ở quận mấy để em kiểm tra chi nhánh gần nhất còn hàng ạ.
Thân Mến.
Zalo Button