Back to school 2024

Hot Deal Đặc Quyền S-Student

Phiên chợ S-Student

Chỉ áp dụng

tại 24 cửa hàng

trong danh sách bên dưới
Thời gian
Địa điểm
Áp dụng quay số may mắn cho S-Student tại mỗi cửa hàng
Dành cho toàn bộ khách hàng tham gia Phiên chợ S-Student

Ưu Đãi Thanh Toán

Đặc quyền trả góp - Shinhan Finance
Chọn trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Thương Hiệu Đồng Hành

Back to School là gì? Lịch Back to school 2024 chuẩn bị gì?

Back to school là gì? Back to school hay còn được gọi là mùa tựu trường, là thời điểm phụ huynh cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị đồ dùng học tập để bắt đầu khai giảng năm học mới. Các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop cũng được giảm giá mạnh dịp Backtoschool nhằm giúp học sinh, sinh viên đáp ứng tốt quá trình học tập của mình

Mùa Back to school 2024 đã quay trở lại, để giúp các em học sinh, sinh viên có một tinh thần phấn chấn, hăng say chinh phục nhiều kiến thức mới, CellphoneS đã tung ra chương trình ưu đãi học sinh, sinh viên vô cùng hấp dẫn với mức giảm giá tới 50%, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Back to school

Back to School là gì?

Back to school là mùa tựu trường, là thời điểm bắt đầu một năm học mới, biểu tượng cho một sự khởi đầu đầy hứng khởi của học sinh, sinh viên. Tại Việt Nam, Back to school còn có nghĩa là ngày khai giảng, giúp cho học sinh có thể dễ dàng học tập và kết nối với thầy cô, nhà trường. 

Theo truyền thống, lịch Back to School sẽ kéo dài từ tháng 8 đến tháng 9. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng quốc gia khác nhau thì mùa tựu trường cũng khác nhau. Tuy nhiên, đây đều là ngày khai giảng, là thời điểm học sinh, sinh viên quay trở lại sau một kỳ nghỉ hè.

Back to school là gì

Ý nghĩa Back to school là gì?

Back to school hay ngày tựu trường là dịp quan trọng, không chỉ hữu ích cho học sinh, sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường, phụ huynh, bao gồm:

Ý nghĩa với học sinh

Back to school là thời điểm lý tưởng để sinh viên trở lại trường học, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cần thiết để tỏa sáng và phát triển. Bên cạnh đó, học sinh còn có thể tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khoá để được nâng cao kỹ năng mềm để có thể phát triển bản thân một cách vượt trội.

Ý nghĩa của Back to school với học sinh

Ý nghĩa với phụ huynh

Ngày tựu trường là thời điểm phụ huynh chuẩn bị, trang bị quần áo, đồ dùng học tập cho con em mình đến tường. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc để phụ huynh quan tâm đến vấn đề học hành của con cái, để chuẩn bị hành trang cho con bước vào con đường phát triển cũng như nâng cao kỹ năng, kiến thức của mình.

Ý nghĩa với nhà trường

Ngày Back to school, ngày tựu trường là thời điểm quan trọng đối với giáo viên, nhà trường. Đây chính là thời điểm để thầy cô chuẩn bị chương trình giảng dạy phù hợp đối với thế hệ học sinh. Bởi vì đây chính là ngày mà hàng triệu con người bắt đầu một năm học mới, một hành trình "10 năm trồng cây, 100 năm trồng người".

Back to school 2024 ngày bao nhiêu?

Back to School 2024 tại CellphoneS sẽ diễn ra từ ngày 15/06/2024 đến hết ngày 31/10/2024. Chương trình săn sale mùa tựu trường tại CellphoneS sẽ có mặt tại một số trường Đại học nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, được giao lưu trực tiếp với các KOL cũng như được hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp.

Chương trình Back to school tại CellphoneS có gì thú vị?

Mùa tựu trường Back to School 2024 CellphoneS không chỉ có các ưu đãi giảm giá sốc về những sản phẩm công nghệ mà còn có sự kiện SCamp hấp dẫn, mang lại trải nghiệm thú vị cho học sinh, sinh viên. Với những gian hàng hội chợ tuyệt “TECH” được CellphoneS và các Brands mang đến, sinh viên có thể trải nghiệm những sản phẩm điện thoại, tablet, laptop thực tế. Thiết bị công nghệ cũng chính là đồ dùng học tập giúp quá trình học trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn

Đặc biệt với sinh viên quan tâm và muốn mua sản phẩm qua chương trình thu cũ nhân dịp này thì CellphoneS còn có hỗ trợ Trade-in và định giá thu cũ điện thoại - laptop của sinh viên tại chỗ một cách nhanh chóng.

Chương trình có gì thú vị

Khi đến với chương trình Back to School, bạn còn có cơ hội gặp mặt, trao đổi, tương tác trực tiếp cùng các KOL đình đám và khách mời nổi tiếng, các thành viên Schannel.Tham gia chương trình tại CellphoneS, bạn còn có thể nhận được nhiều quà tặng, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Một trong những hoạt động hữu ích của chương trình ưu đãi sinh viên mùa tựu trường dành cho các bạn sinh viên là tư vấn tuyển dụng tại chính CellphoneS. Tại đây, sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký tuyển dụng các vị trí phù hợp với nhu cầu và năng lực.

CellphoneS Back to School 2024 hứa hẹn mang lại sân chơi thú vị, không gian trải nghiệm công nghệ “cực chất” và mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ genZ. Do đó, đừng bỏ lỡ thời gian diễn ra chương trình nhé!

Lịch Back to school tại các quốc gia diễn ra khi nào?

Lịch Back to School 2024 ở các nước trên thế giới thường có sự khác biệt tuỳ thuộc vào từng môi trường văn hoá, địa lý khác nhau. Thông thường, mùa tựu trường  ở các nước Bắc Bán Cầu sẽ rơi vào khoảng tháng 8 đến tháng 9. Đối với các nước nằm ở Nam Bán Cầu thường có ngày tựu trường rơi vào khoảng tháng 1 đến tháng 2.

Lịch Back to school tại Châu Á 

Mùa tựu trường Back to school là thời điểm bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi và hiệu quả. Dưới đây là thời gian học sinh quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ dài ở các nước châu Á, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Việt Nam: Ngày tựu trường 2024 ở Việt Nam sẽ rơi vào ngày 5 tháng 9 hằng năm kể từ khi chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết "Thư gửi cho các học sinh" nhân ngày khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam. Ngày tựu trường này không chỉ mang ý nghĩa khởi đầu cho một năm học mới đầy phấn khởi mà còn thể hiện mong muốn các thế hệ học sinh luôn tiếp thu kiến thức, phát triển bản thân và đạt được nhiều thành công.

Singapore: Ngày Back to school ở quốc đảo Singapore ở các trường học, đặc biệt là trường trung học và tiểu học thường bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào cuối tháng 11 hằng năm. Mỗi năm học mới sẽ bao gồm khoảng 40 tuần học và thi từ tháng 1 đến tháng 11, 6 tuần nghỉ học vào tháng cuối năm.

Lịch khai giảng Back to school tại Châu Á

Hàn Quốc: Mùa tựu trường ở Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 hàng năm, tuy nhiên ngày khai giảng thường được ấn định ngày 2 tháng 3. Thời gian kết thúc năm học sẽ vào thời gian cuối tháng 12, đây là thời điểm học sinh được nghỉ đông 1 tháng và quay lại học một vài tuần. Tiếp đó trường sẽ cho học sinh nghỉ xuân đến tháng 3 đi học lại.

Phillipine: Theo truyền thống, ở Phillipine, ngày Back to school thông thường sẽ rơi vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng sáu. Đối với một số trường đại học và cao đẳng, năm học mới thường sẽ bắt đầu trễ hơn (cụ thể vào tháng 8). Thêm vào đó, ở đây không được kéo dài năm học quá 220 ngày.

Lịch khai giảng Back to school tại Châu Á

Lịch Back to school tại châu Âu

Thời gian bắt đầu mùa Back to school 2024 ở các nước châu Âu thường sẽ có sự khác biệt rõ rệt tùy theo từng văn hoá của vùng, từng khu vực. Dưới đây là danh sách lịch tựu trường ở Châu Âu, bạn hãy cùng khám phá nhé!

Pháp: Vào mùa tựu trường, thời gian bắt đầu năm học mới ở Pháp sẽ rơi vào khoảng hai tuần đầu tiên của tháng 9, tuy nhiên không có ngày cố định. Ở khu vực thủ đô ngày tựu trường sẽ rơi vào thứ hai đầu tiên của tháng 9 hoặc ngày 1 tháng 9. Bên cạnh đó, học sinh được nghỉ hè khoảng 2 tháng và ngày kết thúc năm học rơi vào đầu tháng 7.

Bồ Đào Nha: Mùa Back to school tại các trường học ở Bồ Đào Nha sẽ rơi vào tuần đầu tiên tháng 9, có thể nằm trong khoảng từ ngày 10 đến 13 tháng 9. Vào thời điểm này, học sinh sẽ quay trở lại trường học nhằm bắt đầu cho một năm học mới hiệu quả hơn, học được nhiều kiến thức, đạt được nhiều thành tựu hơn.

Lịch khai giảng tại châu Âu

Nga: Ngày Back to school, khai giảng chào năm học mới ở Nga rơi vào ngày đầu tiên của tháng 9 hàng năm. Đặc biệt, đây là ngày tri thức của Nga. Trong trường hợp rơi vào cuối tuần, trường học sẽ cho học sinh bắt đầu từ thứ hai tuần tiếp theo.

Croatiana: Ngày bắt đầu năm học mới của Croatiana diễn ra từ thứ hai đầu tiên của tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 6. Tuy nhiên, ngày khai giảng thường sẽ không được cố định, ngành giáo dục sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế.

Lịch Back to school tại Châu Mỹ

Ngoài châu Á và châu Âu, không khí đón mùa năm học mới Back to school 2024 tại châu Mỹ cũng háo hức và nhộn nhịp không kém. Cùng xem thời gian diễn ra mùa tựu trường có gì thay đổi hơn so với hai châu lục trên.

Canada: Đa số các trường tại Canada sẽ tổ chức ngày tựu trường vào ngày thứ 4,5 ở tuần đầu tiên của tháng 9. Một số trường khác lại chọn tổ chức vào tháng 8.

Lịch khai giảng Back to school tại Châu Mỹ

Crosta Rica: Ngày đầu năm học của Crosta Rica thường diễn ra vào đầu tháng 2 và không ấn định ngày khai trường. Bộ giáo dục tại đây sẽ thay đổi ngày Back to school của nước này tùy theo tình hình thực tế của từng năm. Do đó, các học sinh tại đây cần phải thường xuyên cập nhật thời gian bắt đầu mùa tựu trường

Mỹ: Ở đất nước cờ hoa, mỗi tiểu bang lại có chính sách giáo dục khác nhau. Do đó, ngày tổ chức mùa tựu trường của mỗi nơi không hề giống nhau. Nền giáo dục tại Mỹ không quá chú trọng việc học tập mà hướng các học sinh đến các hoạt động ngoại khóa cùng thầy cô và bạn bè.

Lịch khai giảng Back to school tại Châu Mỹ

Back to School cần mua sắm những gì?

Back to School 2024 là một trong những dấu mốc quan trọng, là sự khởi đầu vô cùng ý nghĩa với học sinh sinh viên. Do đó, để mùa tựu trường trở nên hoàn hảo thì ngoài những sách vở, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập cần thiết thì dưới đây là những món đồ bạn không nên bỏ qua.

Điện thoại

Điện thoại không chỉ là thiết bị công nghệ mà còn là đồ dùng học tập không thể thiếu của các bạn học sinh, sinh viên trong dịp Back to school. Tuỳ thuộc vào độ tuổi, nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu smartphone phù hợp. Chúng không chỉ đóng vai trò trong việc liên lạc mà còn là công cụ đắc lực giúp bạn tìm kiếm thông tin, tài liệu hữu ích cho quá trình học tập cũng như giải trí sau những ngày học tập mệt mỏi.

Ngày nay, điện thoại thông minh được thiết kế đa dạng mẫu mã, chức năng, có khả năng kết nối internet một cách nhanh chóng. Nhờ đó, chúng giúp cho học sinh, sinh viên dễ dàng cập nhật thông tin, chủ động tìm kiếm kiến thức để đáp ứng tốt quá trình học tập. Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn để sinh viên, học sinh dễ dàng thao tác và mang đi một cách nhanh chóng.

Mua điện thoại tại sale Back to School 2024

Sale Back to School 2024 là cơ hội để học sinh - sinh mua cho mình những phụ kiện và thiết bị điện tử hỗ trợ học tập với giá bán ưu đãi. Trong đó, điện thoại là phụ kiện không chỉ hỗ trợ học tập mà còn hỗ trợ giải trí và thư giãn tinh thần. Do đó, bạn hãy cùng tham khảo và chọn lựa các dòng điện thoại phù hợp với nhu cầu, góp phần giúp cho năm học mới thêm phần hiệu quả hơn.

Đặc biệt trong mùa tựu trường Back to school, CellphoneS luôn mang đến nhiều ưu đãi sinh viên sốc, giảm giá sâu cho các dòng điện thoại. Với sự đa dạng mẫu mã, tính năng, nhu cầu, các dòng máy này luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong kỳ học tới. Nếu nhu bạn vẫn chưa tìm được mẫu máy phù hợp, hãy nhờ nhân viên tư vấn để nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm hiệu quả.

Laptop

Bên cạnh việc chuẩn bị đồ dùng học tập trong ngày Back to School, học sinh, sinh viên thường có nhu cầu trang bị thêm laptop. Đây chính là thiết bị giúp phục vụ nhu cầu học tập, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng tham gia các lớp học trực tuyến nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang theo học ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào.

Trong mùa tựu trường Back to school 2024, bạn nên chọn một chiếc laptop phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập của mình. Bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng sở thích, ngành học để nhanh chóng chọn được dòng máy phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên chọn lựa dòng máy màn hình lớn, có khả năng hiển thị hình ảnh tốt, thiết kế nhỏ gọn, thời lượng pin dài.

Mua laptop tại sale Back to School 2024

Trong dịp sale Back to school từ tháng 6 đến tháng 10, CellphoneS mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn để sinh viên dễ dàng sở hữu các chiếc laptop mang thiết kế tinh tế, sang trọng cùng hiệu năng mạnh mẽ, nổi bật. Bạn dễ dàng sở hữu máy tích xách tay chuyên soạn thảo văn bản, lướt web hay đồ hoạ, lập trình với giá rẻ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khai giảng năm học mới Back to school cũng là dịp bạn nên nâng cấp máy tính laptop  của mình. Đây chính là đồ dùng học tập chất lượng, giúp bạn nhanh chóng nâng cao kiến thức, kỹ năng. Do đó, bạn nên chọn lựa dòng máy có dung lượng Ram từ 8GB đến 16GB, ổ cứng với dung lượng 256GB đến 1TB, chip intel i3, i5, i7.

Tablet

Ngày Back to school 2024 cũng là thời điểm lý tưởng để sở hữu ngay máy tính bảng nhằm đáp ứng cho quá trình học tập. Đây là thiết bị công nghệ nhỏ gọn, tiện lợi, giúp bạn dễ dàng thao tác, thực hiện các tác vụ văn phòng. Chúng đáp ứng tốt quá trình học tập, soạn thảo văn bản cũng như ghi chú và thuyết trình.

Máy tính bảng thường được thiết kế với màn hình kích thước lớn, kết hợp cùng bàn phím gắn ngoài có thể dễ dàng chuyển đổi thành laptop mini. Bên cạnh đó, tablet còn được trang bị bút cảm ứng thông minh, giúp cho học sinh, sinh viên dễ dàng ghi chú, note lại những nội dung quan trọng của các bài giảng một cách nhanh chóng.

Mua tablet tại sale Back to School 2024

Chương trình Back to school 2024 tại CellphoneS được diễn ra vào mùa tựu trường nhằm mang đến những dòng máy tính bảng mỏng nhẹ, cấu hình mạnh, giá rẻ, ưu đãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên. Nhờ đó, học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng trang bị đồ dùng học tập một cách nhanh chóng góp phần đảm bảo năm học mới diễn ra một cách hiệu quả hơn.

Máy tính bàn

Tháng 8, Tháng 9, mùa tựu trường Back to school 2024 cũng là thời điểm nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và chọn lựa PC máy tính bàn. Đây là dòng sản phẩm có cấu hình mạnh, độ bền cao, rất thích hợp để bàn tìm kiếm tài liệu, tải các phần mềm học tập, nâng cao kiến thức, chuyên môn trong mùa Back to school.

Máy tính PC là dòng sản phẩm có bộ vi xử lý mạnh mẽ, có dung lượng ổ cứng lớn giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng, mượt mà. Cùng với đó là khả năng xử lý các tác vụ đồ hoạ một cách vượt trội đảm bảo mang lại hiệu năng mượt mà, nhanh chóng nhằm giúp các bạn chinh phục được công việc của mình.

Mua PC tại sale Back to School 2024

Hiện tại, chương trình sale Back to school 2024 bắt đầu năm học mới, CellphoneS có nhiều ưu đãi nổi bật cho các dòng sản phẩm PC, máy tính để bàn với nhiều mức giá, thương hiệu và kiểu dáng màu sắc khác nhau. Các bậc phụ huynh hoặc các bạn sinh viên có thể dựa vào sở thích, nhu cầu, ngân sách của bản thân để mua máy tính để bàn phù hợp.

Balo, túi xách

Đối với học sinh, sinh viên thì một chiếc balo túi xách là món đồ không thể thiếu vào mùa Back to School. Chúng không chỉ giúp bạn bảo vệ, cất giữ đồ dùng học tập mà còn giúp bạn sắp xếp chúng một cách ngăn nắp, hiệu quả. Đặc biệt, chúng là món đồ đắc lực không thể thiếu trong bất kỳ hành trình nào của học sinh, sinh viên. Đặc biệt là các túi xách hỗ trợ bảo vệ thiết bị như túi chống sốc, balo chống sốc.

Vào mùa tựu trường, bạn nên chuẩn bị một chiếc balo chắc chắn, cứng cáp, có khả năng bảo vệ các thiết bị học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, khi chọn mua balo, bạn cũng cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng, chất liệu, khả năng chống nước và chống sốc nhằm đảm bảo đáp ứng hiệu quả một cách tốt nhất.

Balo, túi xách mùa tựu trường

Dịp Back to school 2024, CellphoneS mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên, trong đó có mức giảm sâu các dòng balo, túi xách. Đây là cơ hội đặc biệt để bạn có thể nhanh chóng sở hữu các mẫu balo chính hãng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với một mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn vẫn được nhận các chương trình bảo hành hấp dẫn nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Chuột bàn phím máy tính

Chuột, bàn phím máy tính là linh kiện không thể thiếu trong quá trình học tập của học sinh, sinh viên trong dịp Back to School. Bên cạnh việc giúp thao tác trên máy tính dễ dàng, tiện lợi thì chuột và bàn phím còn thể hiện được cá tính mỗi người thông qua màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Nếu đang chuẩn bị mua sắm một bộ máy tính mới hoặc phụ kiện cũ đã hư hỏng, bạn không nên bỏ qua combo chuột bàn phím này.

Khi chọn mua chuột máy tính cho năm học mới, bạn nên chọn lựa sản phẩm nhỏ gọn, có độ bền bỉ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến độ cảm biến cũng như độ nhạy của chuột nhằm đáp ứng tốt cho quá trình làm tài liệu, thuyết trình và hữu ích cho quá trình học tập.

Mua chuột - bàn phím trong mùa tựu trường

Trong mùa tựu trường Back to school 2024, CellphoneS đã mang đến nhiều ưu đãi sinh viên cực sốc, giúp học sinh, sinh viên dễ dàng sở hữu chuột bàn phím máy tính với mức giá hấp dẫn. Do đó, bạn hãy tranh thủ sở hữu ngay chuột bàn phím nhằm phục vụ cho quá trình học tập của mình.

USB

Vào khoảng tháng 8, tháng 9, mùa tựu trường Back to school thì USB cũng là thiết bị lưu trữ thông tin được nhiều học sinh, phụ huynh quan tâm. Dòng sản phẩm này sẽ cho phép bạn có thể lưu trữ thông tin, dữ liệu ở nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn video, hình ảnh, file Word, Excel, PDF hay Powerpoint. 

Những chiếc USB mang một thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bạn hầu như có thể dễ dàng mang theo bên mình bất cứ đâu nhằm phục vụ quá trình học tập, thuyết trình, in tài liệu, giáo án,… Do đó, trong dịp sale năm học mới bạn hãy cùng trang bị những chiếc USB có dung lượng lưu trữ cao nhé!

Chương trình ưu đãi sinh viên trong năm học mới Back to school 2024 được CellphoneS tổ chức với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn dễ dàng sở hữu được nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng. Để nhanh chóng mua được mẫu USB chất lượng, có dung lượng phù hợp, bạn hãy đến ngay CellphoneS để được tư vấn hiệu quả nhé!

Quạt cầm tay mini

Mùa nhập học Back to school cũng chính là mùa nóng, làm cho học sinh, sinh viên khó cảm thấy tập trung trong suốt quá trình học tập. Do đó, thời điểm này, học sinh, sinh viên cũng có xu hướng trang bị quạt cầm tay mini giúp điều hoà nhiệt độ, để bạn luôn có tinh thần vui vẻ, phấn khởi hơn khi học tập. Bên cạnh đó, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, khả năng tích hợp pin nhanh chóng, giúp bạn có thể mang đi bất kỳ đâu mà không sợ bị vướng.

Hiểu được điều đó, trong ngày chào đón năm học mới, CellphoneS đã mang đến nhiều deals ưu đãi về quạt cầm tay mini để bạn có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm tốt, chất lượng. Nhờ đó, trong suốt thời gian khai giảng, bạn luôn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu, tinh thần thêm hứng khởi để nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Quạt cầm tay mini

Phần mềm Office

Bên cạnh máy tính, laptop, các ứng dụng Office như Word, Excel hay Powerpoint là những ứng dụng quan trọng, thường xuyên được sử dụng trong suốt quá trình học tập, đặc biệt là vào mùa khai trường. Những phần mềm Office bản quyền thường được trang bị với nhiều tính năng nâng cao, giúp quá trình học tập của bạn thêm phần tiện lợi hơn.

Mùa tựu trường Back to school 2024 là thời điểm CellphoneS diễn ra chương trình ưu đãi học sinh, sinh viên với các ưu đãi hấp dẫn về sản phẩm phần mềm office. Do đó, nếu bạn chưa trang bị phần mềm bản quyền, góp phần bảo vệ máy tính của mình thì hãy tận dụng ngay cơ hội này nhé!

Loa - Tai nghe

Trong ngày khai trường Back to school, tai nghe cũng chính là thiết bị công nghệ lý tưởng, giúp cho học sinh, sinh viên trở nên tập trung hơn vào các bài học trực tuyến. Chúng không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí mà còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến phục vụ tốt nhu cầu học tập, trao đổi. 

Chương trình Back to school 2024 tại CellphoneS mang đến nhiều mẫu tai nghe chính hãng, chất lượng, giá tốt, giúp sinh viên tập trung hơn trong quá trình học tập. Bên cạnh đó là chương trình ưu đãi sinh viên với mức giá giảm hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả.

Mua loa trong mùa tựu trường Back to school

Đồng hồ thông minh

Vào mùa Back to school, đồng hồ thông minh luôn được học sinh quan tâm, ưu tiên chọn lựa. Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt, giúp bạn có thể quản lý thời gian học tập, có thể nhận thông báo từ điện thoại. Bên cạnh đó, loại thiết bị này còn có tính năng nhắc nhở lịch học, theo dõi thời gian tập trung cũng như nhiều ứng dụng học tập ấn tượng khác.

Trong mùa nhập học 2024, CellphoneS đã mang đến chương trình Back to School với nhiều mẫu đồng hồ thông minh, Smartwatch được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại. Cùng với đó là nhiều ưu đãi sinh viên hấp dẫn, giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu đồng hồ xịn với mức giá sốc nhằm giúp cho quá trình học tập được diễn ra thuận tiện hơn.

Mua đồng hồ thông minh tại sale Back to School 2024

Pin sạc dự phòng

Bên cạnh đồ dùng học tập, các dòng sạc dự phòng cũng luôn được ưu tiên chọn lựa trong mùa tựu trường. Loại thiết bị công nghệ này luôn cung cấp năng lượng cần thiết cho điện thoại, giải quyết vấn đề điện thoại hết pin bất ngờ. Cùng với đó chính là kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, giúp bạn có thể dễ dàng mang theo ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào.

Trong ngày Back to school 2024, CellphoneS cũng mang đến nhiều deals ưu đãi sinh viên, giảm giá sốc các loại sạc dự phòng. Bạn hãy cùng theo dõi sự kiện trong năm học mới để có thể nhanh chóng sở hữu nhiều mẫu sạc dự phòng giá rẻ, nhiều tính năng nổi bật nhé!

Cáp sạc

Bên cạnh sạc dự phòng, các loại cáp sạc cũng là thiết bị hữu ích trong mùa tựu trường Back to school. Chúng luôn đảm bảo cho các thiết bị, đồ dùng học tập của bạn như điện thoại, máy tính, laptop có đầy đủ nguồn điện để vận hành một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn giúp cho quá trình học tập, thuyết trình trở nên hiệu quả hơn.

Trong mùa nhập học Back to school năm nay, CellphoneS đã mang lại nhiều chương trình ưu đãi giảm sốc các loại cáp sạc cho học sinh, sinh viên. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu các loại củ cáp, dây sạc chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhằm đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình học tập.

Mua phụ kiện điện thoại tại sale Back to School 2024

Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại cũng chính là thiết bị được ưa chuộng trong chương trình Back to school 2024 tại CellphoneS. Bởi vì các loại bao da, ốp lưng không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với việc bảo vệ thiết bị công nghệ tránh khỏi các tác nhân gây trầy xước, bụi bặm. Bên cạnh đó, những chiếc ốp lưng đẹp còn giúp cho bạn dễ dàng thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Back to school 2024 mua ốp lưng điện thoại

Đồ dùng học tập

Đồ dùng học tập là những vật liệu quan trọng, bạn cần chuẩn bị chi tiết, đầy đủ trong mùa Back to School. Những món đồ dùng phổ biến, cần thiết với học sinh, sinh viên gồm bút, thước kẻ, tập vở nhằm giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Do đó, bạn hãy kiểm tra danh sách các món đồ dùng, vật dụng cần thiết để không bỏ lỡ trong mùa nhập học nhé!

Sổ tay

Sổ tay là một trong những vật dụng quan trọng, hữu ích với học sinh, sinh viên, đặc biệt là trong mùa tựu trường. Các loại sổ tay sẽ giúp bạn ghi chép lại những thông tin cần thiết, hữu ích khi học tập, tham gia hoạt động ngoại khoá. Do đó, bạn hãy chọn mua các dòng sổ tay chất lượng, có kích thước vừa phải để tạo điều kiện thuận tiện trong quá trình học tập nhé!

Trang phục

Trong mùa Back to school 2024, bạn cũng cần chuẩn bị và chọn lựa trang phục phù hợp với quy định của các trường học. Trang phục gọn gàng, chỉnh chu sẽ giúp cho bạn luôn trở nên tự tin hơn, tiếp thu kiến thức tốt hơn. Do đó, bạn nên chuẩn bị và sắm sửa giày dép, quần áo, balo để một năm học mới bắt đầu thuận lợi hơn.

Mùa Back to school cần chuẩn bị gì?

Để mùa tựu trường Back to school 2024 diễn ra một cách hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo hay và áp dụng chúng trong suốt quá trình học tập nhé!

Lên kế hoạch cho mùa tựu trường

Trước khi bắt đầu mùa nhập học, bạn cần lên đầy đủ kế hoạch chuẩn bị đầy đủ sách vở, quần áo, đồ dùng học tập, thiết bị công nghệ đáp ứng quá trình học. Việc liệt kê và lập danh sách trước các thiết bị sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh bị bỏ sót trong suốt quá trình sử dụng.

Lên kế hoạch cho mùa tựu trường Back to school

Bên cạnh việc lên kế hoạch chuẩn bị đồ dùng học tập, dịp Back to school cũng là lúc bạn nên lên kế hoạch bắt đầu quá trình học tập của mình. Việc chuẩn bị đầy đủ các thông tin, kiến thức, kỹ năng là điều cần thiết để năm học mới gặt hái được nhiều thành tựu hữu ích hơn.

Do đó, trong mùa tựu trường, các bạn học sinh, sinh viên cũng cần lên kế hoạch chi tiết cho từng môn học. Đồng thời, bạn hãy chia nhỏ từng mục tiêu một cách chi tiết và nỗ lực hơn để nhanh chóng đạt được các mục tiêu này nhé!

Mua sắm đồ dùng học tập cho kỳ học mới

Sau khi đã lập kế hoạch mua sắm các loại đồ dùng học tập, máy tính, laptop, thiết bị cần thiết, phụ huynh, học sinh cần tham khảo tại các cửa hàng để chọn lựa phù hợp. Bạn nên chọn cửa hàng có mức giá cạnh tranh, tuy nhiên cũng cần để ý đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Đặc biệt là độ an toàn đến sức khỏe người dùng.

Ý nghĩa Back to school

Trong mùa Back to school này, CellphoneS tung ra nhiều ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng học sinh, sinh viên khi mua sắm thiết bị công nghệ đáp ứng cho quá trình học tập. Do đó, bạn có thể theo dõi chương trình, chọn lựa các sản phẩm chính hãng, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của mình với mức giá ưu đãi nhất. Đội ngũ nhân viên tại CellphoneS luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quá trình học của sinh viên, học sinh trở nên thuận lợi hơn.

Chuẩn bị chỗ học tập

Vị trí, chỗ học tập cũng ảnh hưởng to lớn đến quá trình học tập của học sinh, sinh viên. Do đó, trong mùa tựu trường Back to School, bạn nên chọn lựa chỗ học tập phù hợp. Có thể bố trí, sắp xếp địa điểm học tập theo sở thích để tạo nhiều cảm hứng sáng tạo, mang lại sự tập trung hiệu quả.

Chuẩn bị chỗ học tập trong mùa Back to school

Duy trì thói quen sinh hoạt, học tập hiệu quả

Giữ một thói quen sinh hoạt tốt cũng là điều cần thiết không thể thiếu trong ngày Back to school chào năm học mới. Để có một tinh thần, sức khoẻ tốt, bạn cần rèn luyện thể lực, tập thể thao. Đặc biệt là xây dựng thói quen sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi hợp lý để có thể có một trí tuệ minh mẫn, nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức mới, đáp ứng tốt cho quá trình học tập.

Giữ tinh thần thoải mái trong năm học mới

Trước khi bước vào năm học mới, các bạn học sinh, sinh viên nên chuẩn bị một tinh thần học tập thật tốt để vượt qua nhiều khó khăn, áp lực. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách thích nghi với môi trường mới để nhanh chóng chinh phục được nhiều thành tích, thành tựu nổi bật trong năm.

Giữ tinh thần thoải mái trong năm học mới

Săn sale Back to School 2024 tại CellphoneS

Đồng hành cùng hoạt động Back to School với các bạn học sinh, sinh viên CellphoneS cũng triển khai chương trình ưu đãi cực sốc để các bạn dễ dàng chuẩn bị năm học mới được đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn. Để săn khuyến mãi mùa tựu trường tại CellphoneS bạn hãy tham khảo ngay những chương trình vô cùng hấp dẫn dưới đây nhé.

Ưu đãi Back to School

⭐️Phụ kiện

✅ Giảm đến 50%

⭐️Laptop

✅ Giảm thêm 5%

⭐️Điện thoại

✅ Giảm thêm 5%

Săn sale Back to School 2024 tại CellphoneS

Laptop giảm giá, ngập tràn quà tặng: Trong tuần lễ diễn ra chương trình khuyến mãi Back to School 2024 bạn có cơ hội sở hữu laptop với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với mức giá ưu đãi lên tới 50% cùng rất nhiều quà tặng kèm theo đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Điện thoại thông minh với giá sinh viên: Rất rất nhiều smartphone hiện đại thuộc những phân khúc khác nhau để các bạn nhanh chóng lựa chọn. Đặc biệt, với khuyến mại hấp dẫn tại CellphoneS sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn có thể sở hữu được chiếc điện thoại ưng ý.

Phụ kiện chất lượng, giá cả ấn tượng: Ngoài ra đây cũng là thời điểm cực tốt để bạn trang bị những món phụ kiện chất lượng với mức giá không thể ấn tượng hơn được nữa. Từ tai nghe, ốp lưng, cáp sạc,... đều được giảm giá hấp dẫn. 

Back to school là gì, diễn ra khi nào đã được giải đáp thắc mắc qua các thông tin trên. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết để mùa tựu trường Back to school 2024 được diễn ra một cách thuận tiện hơn, giúp quá trình học tập đạt được nhiều thành quả nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button