Ưu đãi sinh viên Apple 2024
Youtube Tips and Tricks Back To School Apple
Youtube Tips and Tricks Back To School Apple
Youtube Tips and Tricks Back To School Apple
Youtube Tips and Tricks Back To School Apple
Youtube Tips and Tricks Back To School Apple

Ưu đãi sinh viên giảng viên | Săn sale Apple ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi sinh viên Apple là một trong những chương trình vô cùng đặc biệt với rất nhiều ưu đãi ấn tượng. Đây là cơ hội thật tốt giúp sinh viên cũng như giảng viên có thể sở hữu được những sản phẩm Apple với giá cực sốc. Nhờ đó, các bạn có thể thỏa sức mua sắm các thiết bị của Apple để giúp cho việc học tập đạt được kết quả tốt nhất.

Giới thiệu chương trình ưu đãi sinh viên Apple

Sinh viên, giảng viên là một trong số đông đảo khách hàng cần mua sắm những thiết bị công nghệ nói chung và các sản phẩm của Apple nói riêng để phục vụ cho việc học tập của mọi sinh viên. Hiểu được điều này, các hệ thống cửa hàng thiết bị di động và điện tử thường triển khai những chương trình ưu đãi ấn tượng. Từ đó giúp cho sinh viên và giảng viên có thể sở hữu được những thiết bị của Apple với giá thành tốt nhất.

Giới thiệu chương trình ưu đãi sinh viên Apple

Theo đó, chương trình ưu đãi sinh viên Apple này sẽ mang đến một loạt khuyến mãi hấp dẫn và vô cùng ấn tượng. Đây là sự kiện vô cùng thiết thực khi những đối tượng khách hàng trên có nhu cầu mua macbook, iPhone, iPad,... và rất nhiều các sản phẩm khác của Apple. Và đây cũng là cơ hội cực kỳ ấn tượng giúp các bạn đầu tư vào thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc học tập, giảng dạy và giải trí với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất.

Chương trình ưu đãi sinh viên Back to school 2024 luôn mang đến các dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều sinh viên. Bạn hãy cùng khám phá để gia tăng trải nghiệm nhé!

Những thiết bị Apple ưu đãi cho sinh viên

Là một trong những sự kiện khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, các bạn có thể thoải mái mua sắm sản phẩm cao cấp, chất lượng của Apple với giá thành ấn tượng. Những thiết bị Apple ưu đãi cho sinh viên cơ bản phải kể tới như:

Macbook - giảm giá ấn tượng trong chương trình ưu đãi sinh viên Apple

Đây là sản phẩm được rất nhiều bạn lựa chọn để phục vụ cho công việc học tập và giải trí của mình. Sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ ấn tượng Macbook sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo trong thời gian dài.

Macbook - giảm giá ấn tượng trong chương trình ưu đãi sinh viên Apple

Điện thoại iPhone

Điện thoại di động iPhone của Apple được trang bị hiện đại và vô cùng cao cấp. Đây là sản phẩm quá quen thuộc đối với sinh viên hiện nay. Và ưu đãi sinh viên Apple lần này sẽ là cơ hội cực tốt giúp bạn có thể sở hữu với mức giá cực hời.

Điện thoại iPhone

Với những ưu đãi ấn tượng, đây là cơ hội thật tốt giúp bạn sở hữu những mẫu điện thoại giúp phục vụ đắc lực cho công việc trao đổi học tập, tìm kiếm tài liệu hay việc học online.

Máy tính bảng iPad

iPad cũng là một trong những lựa chọn ấn tượng phục vụ đắc lực cho công việc học tập, giải trí của sinh viên. Với thiết kế hiện đại cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng, bạn có thể thoải mái khám phá những điều thú vị và bổ ích.

Máy tính bảng iPad

Trong đợt ưu đãi sinh viên Apple đây cũng là cơ hội tốt để bạn sở hữu những mẫu máy tính bảng của Apple với giá thành cực hấp dẫn.

Tai nghe Airpod

Nằm trong top những sản phẩm không thể bỏ qua Airpod cho phép bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh vô cùng độc đáo, ấn tượng. 

Tai nghe Airpod

Bên cạnh việc giải trí thì phụ kiện này còn giúp cho các bạn có các buổi học online, meeting trao đổi được rõ nét hơn.

Điều kiện để nhận được ưu đãi sinh viên Apple

Điều kiện để nhận được ưu đãi sinh viên Apple đó là: khách hàng đang là sinh viên của tất cả các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc có nhu cầu sở hữu các sản phẩm của Apple. Bên cạnh đó, chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Bạn có thể đặt đơn online nhưng thực hiện nhận hàng tại cửa hàng.

Tai nghe Airpod

Cách nhận ưu đãi sinh viên Apple

Khi mua các sản phẩm của Apple, bạn hãy mang theo thẻ sinh viên, giấy báo nhập học hoặc các giấy tờ thông báo trúng tuyển để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu các sản phẩm Apple. Tại CellphoneS, các bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi vô cùng hữu ích khi sinh viên mua các sản phẩm như Macbook, iPhone, iPad hoặc là tai nghe Airpod,...

Cách nhận ưu đãi sinh viên Apple

Mua ngay sản phẩm Apple dịp ưu đãi cho sinh viên tại CellphoneS

Ưu đãi sinh viên Apple là một trong những chương trình ấn tượng với giá trị khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đây là cơ hội thật tốt giúp bạn có thể sở hữu những món đồ công nghệ của Apple với mức giá cực hời. Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay CellphoneS để xem, trải nghiệm và rinh về tay thôi nào.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button