TRUNG TÂM BẢO HÀNH xiaomi CHÍNH HÃNG
ĐỊA CHỈ CÁC TRUNG TÂM BẢO HÀNH xiaomi TẠI VIỆT NAM
Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax
1 Tầng 16, Số 1 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa Điện thoại di động (024)3537.6888
2 27/785 Phố Trương Định, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai Điện thoại di động (024)3537.5888
3 296 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê Điện thoại di động (0511)358.4488
4 512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7 Điện thoại di động (028)3773.8308
5 65A Hồ Xuân Hương, P. 6, Q. 3 Điện thoại di động (028)3930.9402

Trung tâm bảo hành Xiaomi được rất nhiều người tìm kiếm bởi đây là một trong những thương hiệu lớn được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn. Các sản phẩm của Xiaomi đa dạng và phong phú với thiết kế độc đáo nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành ấn tượng giúp cho khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

Chính sách bảo hành Xiaomi tại Việt Nam

Đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi, chế độ bảo hành chỉ áp dụng đối với các lỗi kỹ thuật trong thiết kế, vật liệu của sản phẩm được cung cấp ban đầu. Việc bảo hành sẽ không bao gồm bất kỳ phần mềm hay các sản phẩm đi kèm khác.

Thời hạn bảo hành này chỉ có giá trị áp dụng tại Việt Nam, và các sản phẩm Xiaomi được phân phối tại thị trường Việt Nam không đủ điều kiện để áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu. Dịch vụ bảo hành sẽ do Trung tâm Dịch vụ do Xiaomi ủy quyền tiếp nhận và thực hiện.

Các trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành của hãng bao gồm:

 -  Hết hạn bảo hành

 -  Các số Serial trên sản phẩm, số IMEI hoặc là tem bảo hành của sản phẩm không đọc được hoặc bị gỡ bỏ, tẩy xóa, thay đổi hoặc giả mạo

 -  Các lỗi phát sinh bởi tình trạng sửa chữa trái phép, sử dụng sai, do va chạm, sơ suất, lạm dụng, hoặc là bị chất lỏng xâm nhập, tai nạn, do thay đổi hoặc lắp đặt không đúng

 -  Các khiếm khuyết hoặc những hư hỏng gây ra bởi bất khả kháng

 -  Thiết bị mua trên đơn đặt hàng hay hóa đơn đã bị sửa chữa hay khác với thông tin thiết bị được bảo hành

 -  Do sử dụng không đúng hoặc sử dụng trong môi trường điều kiện bất thường không đảm bảo với quy định của hướng dẫn sử dụng

Quy định về kỹ thuật bổ sung

Cảm biến và cáp sạc của sản phẩm vòng đeo tay Mi sẽ được bảo hành một (1) năm; vòng tay Mi sẽ không được bảo hành

Vòng đeo tay Mi bị hư hỏng do quá trình sử dụng bị tiếp xúc với các tác nhân hóa học, các vật sắc nhọn, hoặc là sử dụng không đúng, do tai nạn, lạm dụng, sử dụng một cách bất thường hoặc trong các điều kiện môi trường bất thường như ở trong phòng tắm hơi, bơi lội

Lưu ý: Các điều khoản và điều kiện bảo hành sẽ được triển khai thực hiện phải tuân theo luật pháp cũng như các quy định của chính phủ Việt Nam. Các điều khoản và điều kiện bảo hành sẽ bị vô hiệu hoá nếu có các quy định là trái pháp luật Việt Nam hoặc không thể thực hiện tại tỉnh thành, vùng lãnh thổ nào tại Việt Nam mà không được sự cho phép của luật pháp. Không ai có thể yêu cầu bồi thường hoặc có quyền bắt Xiaomi chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Cách check bảo hành Xiaomi

Cách đơn giản nhất để bạn có thể check được bảo hành là thông qua iMei trên máy. iMei có thể giúp bạn kiểm tra được các thông số trên máy mà bạn đang sử dụng cũng như tình trạng chính hãng, thời gian bảo hành.

 -  Bước 1: Bạn mở điện thoại và chọn mục Cài đặt → chọn tiếp Giới thiệu về điện thoại → Trạng thái → chọn Thông số iMei. Ở giao diện chính lúc này bạn sẽ nhìn thấy iMei của điện thoại mà mình đang sử dụng.

 -  Bước 2: Nếu còn giữ vỏ hộp của các thiết bị khi mua thì bạn có thể tìm số iMei ngay trên đó để so sánh. Nếu trùng khớp 100% thì bước đầu có thể khẳng định được là hàng chính hãng còn không thì có thể đó là hàng fake hoặc hàng đã được kích hoạt từ trước đó.

 -  Bước 3: Sau khi có được số iMei bạn cần truy cập vào trang web http://www.imei.info và nhập mã iMei của mình vào đó là được. Lúc này màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông số về máy: kiểu máy, thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt,...

Thông thường, các sản phẩm của Xiaomi sẽ được bảo hành 1 năm đối với phần cứng. Còn phụ kiện thì có thể ở mức 6 tháng. Và check thông qua số iMei trên máy được coi là cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần sự giúp đỡ của người khác.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng bán lẻ sản phẩm hoặc các trung tâm bảo hành Xiaomi chính thức ở Việt Nam. Khi đó, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về bảo hành như thủ tục cần thực hiện, giấy tờ cần thiết để có thể áp dụng chính sách bảo hành của hãng.

Quý khách hàng cũng có thể tới các cửa hàng Điện Thoại Vui để được kiểm tra, tiếp nhận bảo hành, tư vấn dịch vụ sửa chữa miễn phí. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2064

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button