TRUNG TÂM BẢO HÀNH xiaomi CHÍNH HÃNG

ĐỊA CHỈ CÁC TRUNG TÂM BẢO HÀNH xiaomi TẠI VIỆT NAM

Số Sản phẩm nhận bảo hành Điện thoại/Fax
1 Tầng 16, Số 1 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa Điện thoại di động (024)3537.6888
2 27/785 Phố Trương Định, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai Điện thoại di động (024)3537.5888
3 296 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê Điện thoại di động (0511)358.4488
4 512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q. 7 Điện thoại di động (028)3773.8308
5 65A Hồ Xuân Hương, P. 6, Q. 3 Điện thoại di động (028)3930.9402

Trung tâm bảo hành Xiaomi được rất nhiều người tìm kiếm bởi đây là một trong những thương hiệu lớn được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn. Các sản phẩm của Xiaomi đa dạng và phong phú với thiết kế độc đáo nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành ấn tượng giúp cho khách hàng cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

Chính sách bảo hành Xiaomi tại Việt Nam

Đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi, chế độ bảo hành chỉ áp dụng đối với các lỗi kỹ thuật trong thiết kế, vật liệu của sản phẩm được cung cấp ban đầu. Việc bảo hành sẽ không bao gồm bất kỳ phần mềm hay các sản phẩm đi kèm khác.

Thời hạn bảo hành này chỉ có giá trị áp dụng tại Việt Nam, và các sản phẩm Xiaomi được phân phối tại thị trường Việt Nam không đủ điều kiện để áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu. Dịch vụ bảo hành sẽ do Trung tâm Dịch vụ do Xiaomi ủy quyền tiếp nhận và thực hiện.

Các trường hợp không được áp dụng chính sách bảo hành của hãng bao gồm:

 -  Hết hạn bảo hành

 -  Các số Serial trên sản phẩm, số IMEI hoặc là tem bảo hành của sản phẩm không đọc được hoặc bị gỡ bỏ, tẩy xóa, thay đổi hoặc giả mạo

 -  Các lỗi phát sinh bởi tình trạng sửa chữa trái phép, sử dụng sai, do va chạm, sơ suất, lạm dụng, hoặc là bị chất lỏng xâm nhập, tai nạn, do thay đổi hoặc lắp đặt không đúng

 -  Các khiếm khuyết hoặc những hư hỏng gây ra bởi bất khả kháng

 -  Thiết bị mua trên đơn đặt hàng hay hóa đơn đã bị sửa chữa hay khác với thông tin thiết bị được bảo hành

 -  Do sử dụng không đúng hoặc sử dụng trong môi trường điều kiện bất thường không đảm bảo với quy định của hướng dẫn sử dụng

Quy định về kỹ thuật bổ sung

Cảm biến và cáp sạc của sản phẩm vòng đeo tay Mi sẽ được bảo hành một (1) năm; vòng tay Mi sẽ không được bảo hành

Vòng đeo tay Mi bị hư hỏng do quá trình sử dụng bị tiếp xúc với các tác nhân hóa học, các vật sắc nhọn, hoặc là sử dụng không đúng, do tai nạn, lạm dụng, sử dụng một cách bất thường hoặc trong các điều kiện môi trường bất thường như ở trong phòng tắm hơi, bơi lội

Lưu ý: Các điều khoản và điều kiện bảo hành sẽ được triển khai thực hiện phải tuân theo luật pháp cũng như các quy định của chính phủ Việt Nam. Các điều khoản và điều kiện bảo hành sẽ bị vô hiệu hoá nếu có các quy định là trái pháp luật Việt Nam hoặc không thể thực hiện tại tỉnh thành, vùng lãnh thổ nào tại Việt Nam mà không được sự cho phép của luật pháp. Không ai có thể yêu cầu bồi thường hoặc có quyền bắt Xiaomi chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Cách check bảo hành Xiaomi

Cách đơn giản nhất để bạn có thể check được bảo hành là thông qua iMei trên máy. iMei có thể giúp bạn kiểm tra được các thông số trên máy mà bạn đang sử dụng cũng như tình trạng chính hãng, thời gian bảo hành.

 -  Bước 1: Bạn mở điện thoại và chọn mục Cài đặt → chọn tiếp Giới thiệu về điện thoại → Trạng thái → chọn Thông số iMei. Ở giao diện chính lúc này bạn sẽ nhìn thấy iMei của điện thoại mà mình đang sử dụng.

 -  Bước 2: Nếu còn giữ vỏ hộp của các thiết bị khi mua thì bạn có thể tìm số iMei ngay trên đó để so sánh. Nếu trùng khớp 100% thì bước đầu có thể khẳng định được là hàng chính hãng còn không thì có thể đó là hàng fake hoặc hàng đã được kích hoạt từ trước đó.

 -  Bước 3: Sau khi có được số iMei bạn cần truy cập vào trang web http://www.imei.info và nhập mã iMei của mình vào đó là được. Lúc này màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông số về máy: kiểu máy, thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt,...

Thông thường, các sản phẩm của Xiaomi sẽ được bảo hành 1 năm đối với phần cứng. Còn phụ kiện thì có thể ở mức 6 tháng. Và check thông qua số iMei trên máy được coi là cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần sự giúp đỡ của người khác.

Cách lấy IMEI sản phẩm Xiaomi để check bảo hành

Hiện nay có khá nhiều cách để người dùng có thể kiểm tra được bảo hành trên các thiết bị công nghệ Xiaomi của mình. Tuy nhiên thì cách đơn giản nhất để check bảo hành Xiaomi đang được nhiều người áp dụng nhất là lấy IMEI của máy để kiểm tra. Vậy làm thế nào để có được mã IMEI của các sản phẩm Xiaomi? Dưới này là một vài phương pháp mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Lấy IMEI trực tiếp trên thân máy

Cách đơn giản nhất để bạn tìm được mã IMEI riêng của các dòng sản phẩm Xiaomi là kiểm tra trực tiếp trên thân máy. Tuỳ thuộc vào từng phiên bản  và từng dòng máy mà mã IMEI lại được đặt tại một vị trí khác nhau. Nó có thể ở phần lưng máy, trong vỏ hộp hoặc nằm trong khay Sim của máy. 

Các đoạn mã này thường bao gồm 15 ký tự. Nếu bạn tìm thấy 2 mã IMEI thì hãy chọn mã IMEI 1 để kiểm tra bảo hành của máy.

Check IMEI qua ứng dụng Điện thoại

Một phương pháp check mã IMEI cũng được nhiều người sử dụng là tra cứu thông qua ứng dụng “Điện thoại” trên máy. Cụ thể, để kiểm tra được đoạn mã này trên ứng dụng “Điện thoại”, trước tiên thì bạn cần mở ứng dụng này lên. Tiếp đó, nhập dãy số *#06# và nhấn gọi. Ngay lập tức, mã IMEI của thiết bị Xiaomi đó sẽ được hiện lên trên màn hình. 

Kiểm tra IMEI Xiaomi trong mục Cài đặt

Không chỉ nằm trên thân máy hay qua những thao tác trong ứng dụng Điện thoại mà các đoạn mã IMEI cũng có thể được tìm thấy trong mục Cài đặt của máy. Cụ thể, để lấy được IMEI của thiết bị Xiaomi, bạn có thể tiến hành như sau:

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại Xiaomi của mình lên. Sau đó, bạn kéo màn hình xuống và chọn vào “ Giới thiệu điện thoại ” và tiếp tục chọn vào “ Tất cả thông số ”.

Bước 2 : Kế đó, bạn kéo màn hình xuống và nhấn vào tùy chọn “ Trạng thái ”. Ngay lập tức, các thông tin đầy đủ trên máy sẽ được hiện ra và tất nhiên là có kèm cả các mã IMEI. 

Cách kiểm tra bảo hành Xiaomi bằng IMEI vừa lấy được

Để nắm bắt được tình trạng bảo hành trên các dòng sản phẩm công nghệ Xiaomi sau khi đã có được mã IMEI của thiết bị thì bạn có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp qua website bảo hành của Xiaomi là “mi.com/global/verify/#/en/tab/imei”.

Tại đây, bạn cần nhập mã IMEI của thiết bị vào ô trên cùng, sau đó nhập mã xác nhận và cuối cùng là nhấn vào “Verify” để tiến hành kiểm tra bảo hành của máy. 

Một số câu hỏi thường gặp khi kiểm tra bảo hành Xiaomi

Bên cạnh việc check IMEI Xiaomi bảo hành thì người dùng cũng còn thắc mắc về nhiều vấn đề liên quan khi kiểm tra bảo hành Xiaomi. Sau đây là một vài băn khoăn thường gặp khi check bảo hành Xiaomi của người dùng mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Có thể dùng IMEI để kiểm tra ngày kích hoạt sản phẩm?

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã IMEI trên thiết bị Xiaomi của mình để kiểm tra ngày kích hoạt của sản phẩm. Cụ thể, bạn sẽ cần truy cập vào website: http://www.imei.info. Sau đó, bạn nhập số IMEI trên thiết bị vào ô trống, tích vào mã Captcha “Tôi là con người” và nhấn check. Ngay lập tức, các thông tin về ngày kích hoạt, tình trạng bảo hành, kiểu máy sẽ được hiện lên trên màn hình.

Thời gian bảo hành của điện thoại Xiaomi là bao lâu?

Ở thời điểm trước năm 2019, chính sách bảo hành điện thoại tại thị trường Việt Nam cũng tương tự như các thị trường khác của Xiaomi là 12 tháng bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, kể từ ngày 12/12/2018, Xiaomi đã chính thức nâng thời hạn bảo hành cho thiết bị smartphone của mình lên thành 18 tháng bảo hành chính hãng tại thị trường Việt.

Dòng smartphone Xiaomi vốn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt khi sở hữu mức giá thành khá phải chăng nay lại càng được yêu thích hơn với thời hạn bảo hành lâu dài, nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Có thể thay đổi IMEI trên sản phẩm không?

Việc thay đổi mã IMEI trên sản phẩm Xiaomi là điều không thể bởi mỗi mã này lại tương ứng với một thiết bị được xác định bởi nhà sản xuất. 

Cũng nhờ tính duy nhất và độc quyền không thể thay đổi các đoạn mã IMEI này mà Xiaomi có thể dễ dàng xây dựng hệ thống kiểm tra thông tin chính hãng của thiết bị. Đồng thời, nó còn cho phép người sử dụng dễ dàng tra cứu thông tin về thiết bị của mình thông qua phương thức nhập mã IMEI cực tiện lợi. 

Làm sao xem tên và kiểu máy Xiaomi?

Các thao tác hỗ trợ xem tên và kiểu máy Xiaomi hay trên bất kỳ dòng thiết bị công nghệ di động nào hiện nay cũng cực kỳ đơn giản. Trước tiên, bạn cần mở mục “Cài đặt” ở trên thiết bị Xiaomi lên. Tại giao diện chính của ứng dụng cài đặt, bạn lướt màn hình xuống và chọn vào mục “Giới thiệu điện thoại”. 

Tại đây, bạn sẽ có đầy đủ các thông số về tên cũng như kiểu máy của thiết bị Xiaomi. Các số liệu chi tiết khác trên sản phẩm Xiaomi như dung lượng bộ nhớ hay phiên bản hệ điều hành cũng được hiển thị rõ ràng trên màn hình để cung cấp thông tin cụ thể cho người sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng bán lẻ sản phẩm hoặc các trung tâm bảo hành Xiaomi chính thức ở Việt Nam. Khi đó, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về bảo hành như thủ tục cần thực hiện, giấy tờ cần thiết để có thể áp dụng chính sách bảo hành của hãng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button