Gọi mua hàng: 1900.6480 (1000đ/phút) | Tư vấn sửa chữa: 1900.6930
Trả góp lãi suất 0% tại CellphoneS.com.vn
Xả hàng điện thoại, smartphone với giá cực sốc tại CellphoneS.com.vn

Samsung

13 Mục

per page

Set Descending Direction

Thương hiệu Samsung, sự lựa chọn tốt cho thiết bị cũ

Việc lựa chọn các thiết bị Smartphone cũ hiện nay là sự lựa chọn thích hợp cho những người đam mê công nghệ nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép. Samsung là một tập đoàn điện tử lớn với nhiều thiết bị đẳng cấp để lựa chọn trong những năm trở lại đây, thiết bị cũ đến từ Samsung cũng được đánh giá cao với một thương hiệu nổi tiếng, nhà sản xuất Smartphone lớn thứ 2 thế giới. Thiết bị mới nhất của Samsung như Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, các dòng Galaxy Note, Galaxy J hay Galaxy A,... đều đã có thiết bị qua sử dụng cho người dùng lựa chọn.

Điện thoại Samsung cũ, công nghệ chưa cũ

Cuộc đua Smartphone của các nhà sản xuất Smartphone hiện nay đem lại lợi ích đặc biệt cho người dùng sớm được tiếp cận các công nghệ mới. Hằng năm, Samsung cho ra rất nhiều điện thoại kèm theo công nghệ mới, điều này làm cho những công nghệ sớm bị lạc hậu và người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Các flagship của Samsung những năm trước là sự lựa chọn tốt cho người dùng lựa chọn thiết bị cũ vì đa số các công nghệ trên những thiết bị này vẫn đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Các thiết bị như Galaxy S4, Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, … đều là những flagship của các năm với nhiều đặc điểm tốt.

Lựa chọn thiết bị cũ tùy theo nhu cầu

Với nhu cầu cơ bản trên điện thoại người dùng có thể lựa chọn các thiết bị cũ ở tầm trung, cơ bản của điện thoại Samsung, về cơ bản những điện thoại này vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng, tuy nhiên việc cập nhật các phiên bản phần mềm từ hãng sẽ không được đầy đủ - điều này không cần thiết với người dùng cơ bản. Với nhu cầu người dùng cao hơn, như chơi game mới, game nặng thì nên lựa chọn các thiết bị kể trên để có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

 

Giá điện thoại Samsung cũ hợp lý

Giá của thiết bị luôn được người dùng quan tâm, cần kiểm tra kỹ để tránh mua phải những thiết bị không đúng với giá tiền bỏ ra. Các thiết bị cũ bán trong nhiều cửa hàng có uy tín thường được niêm yết giá như thiết bị mới vì đã qua sự kiểm tra và đánh giá của các kỹ thuật viên. Nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn cung cấp rõ này để được bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.