iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus cũ

Mua điện thoại iPhone 6, 6plus, 6s, 6s plus cũ giá rẻ tại Cellphones. Bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất
3 sản phẩm

iPhone 6 thường, 6s, 6 Plus, 6s Plus cũ – Giá rẻ, chất lượng không đổi

Bộ đôi sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus được Apple giới thiệu tại sự kiện thường niên vào tháng 9 năm 2014 với kích thước lần lượt là 4.7" và 5.5" và sắp tới mới nhất chính là iPhone 12 trong năm nay. Sau đó 1 năm, hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được Apple giới thiệu trên toàn thế giới. Tại thời điểm lúc ra mắt, để sở hữu một trong những chiếc điện thoại iPhone dòng 6, người dùng phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Do đó, lựa chọn các siêu phẩm này đã qua sử dụng sẽ là phương án tiết kiệm tài chính đối với bạn. Ngoài ra, những sản phẩm iPhone dòng 6 đã ngưng sản xuất để nhường chỗ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus, vì vậy, iPhone 6 cũ, iPhone 6S cũ, iPhone 6 Plus cũ, iPhone 6S Plus cũ với chất lượng không đổi, giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới sẽ là lựa chọn thích hợp trong thời điểm hiện tại.

Tại sao nên mua đt iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus cũ?

  • Thiết kế nhôm nguyên khối rất sang trọng cùng nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.
  • iPhone cũ, đã qua sử dụng thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới.
  • Sức mạnh tương đương với máy mới, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tính năng không đổi.
  • Được trang bị các công nghệ bảo mật Touch ID, an toàn khi sử dụng.
  • Trong tầm giá rẻ nhưng hiệu năng của iPhone dòng 6 cũ luôn đánh bật các đối thủ ở thương hiệu khác.

iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus cũ giá bao nhiêu tiền?

Ở thời điểm hiện tại, giá iPhone 6, 6s, 6 Plus và iPhone 6s Plus cũ like new 99% đang có mức giá không thể hấp dẫn hơn tại CellphoneS. Chỉ từ 3 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại cao cấp 2016, 2017.