Gọi mua hàng: 1900.6480 (1000đ/phút) | Tư vấn sửa chữa: 1900.6930
Trả góp lãi suất 0% tại CellphoneS.com.vn
Tri ân Smember Tết 2017

Mac

3 Mục

per page

Set Descending Direction

Máy tính Mac cũ

Dòng máy tính xách tay của Apple vốn được người dùng rất yêu thích về sự sang trọng, đẹp và mạnh mẽ. Các thế hệ mới nhất trong mảng máy tính xách tay của Apple có thế kể đến như MacBook 12, Macbook Air 2015, MacBook Pro 2015. Sản phẩm mới có giá cao thường khó tiếp cận. Tuy nhiên nếu yêu thích Apple và muốn sở hữu cho mình một chiếc máy tính xách táy đến từ hãng, người dùng có thể xem xét và lựa chọn các phiên bản MacBook đã qua sử dụng. Về cơ bản không có sự xuống cấp nhiều mặc dù đã qua sử dụng đối với những sản phẩm của Apple, đặc biệt những sản phẩm này có giá đắt nên sẽ được chủ nhân cũ bảo quản tốt.

MacBook 12

MacBook 12 là một dòng máy tính xách tay của Apple được giới thiệu năm 2015 được giới công nghệ liên tục khen ngợi bằng các “mỹ từ”. Máy có màn hình 12 inch retina, độ mỏng và trọng lượng ấn tượng lần lượt chỉ là 13mm và 900g. Sử dụng thiết kế nhôm nguyên khối, có bổ sung màu gold càng tăng độ sang trọng của người sử dùng khi dùng MacBook. Máy cũng được trang bị cấu hình đủ dùng cho những tác vụ cơ bản với laptop, phù hợp với mọi người dùng, trừ các công việc liên quan đến xử lý đồ họa chuyên nghiệp. Tuy nhiên MacBook 12 chỉ trang bị duy nhất 1 cổng kết nối USB type C cho cả sạc và các kết nối, để thực hiện nhiều việc với kết nối hơn người dùng buộc phải mua thêm phụ kiện.

MacBook Air và MacBook Pro

MacBook Air là dòng thiết bị xách tay có cấu hình ở mức trung bình của Apple, có 2 phiên bản là MacBook Air 11’’ và Macbook Air 13” đều đáp ứng tốt nhu cầu người dùng và có thiết kết tốt. MacBook Pro là thiết bị xách tay có cấu hình mạnh mẽ nhất đến từ Apple, các thông số trang bị là lên đến 8GB RAM và vi xử lý Core i7 ở cả hai phiên bản 11 inch và 13 inch. Thiết bị này có thể đáp ứng một cách mượt mà bất kỳ tác vụ nào của chủ sở hữu từ cơ bản đến chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp.

 

Giá máy Mac cũ

"Đây là những dòng sản phẩm máy tính xách tay mới đến từ Apple có thông số tốt phục vụ được nhu cầu người dùng trong những năm tới - vì máy tính xách tay Apple không có khả năng nâng cấp về phần cứng. Đều có thiết kế Unibody của dòng Mac, cực kỳ sang trọng. Các sản phẩm MacBook đã qua sử dụng thường có mức giá dễ chấp nhận hơn nhiều so với thiết bị mới mà chất lượng sử dụng đem đến lại rất tốt. "