Máy đọc sách

Giảm 22%

6.0 inches

8 GB

Sắp về hàng

3.090.000 ₫

3.990.000 ₫

 2 đánh giá

Giảm 18%

6.0 inches

32 GB

3.890.000 ₫

4.790.000 ₫

Tương tự các dòng máy tính bảng thì máy đọc sách cũng được nhập khẩu chính hãng bởi nhà phân phối, đầy đủ chứng từ nguồn gốc xuất xứ, giá đã bao gồm thuế VAT. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại CellphoneS và nhà phân phối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm iPad Pro, iPad Air chính hãng Apple Việt Nam đang có mức giá vô cùng hấp dẫn tại CellphoneS.

Máy đọc sách - Hiện đại, cao cấp, bảo đảm chính hãng tại CellphoneS

Sự phát triển của công nghệ hiện nay đã dẫn đến sự ra đời của máy đọc sách - một trong những thiết bị điện tử đáng chú ý trong những năm gần đây. Giờ đây bạn có thể sở hữu cho mình chiếc máy đọc sách cao cấp, chính hãng với giá tốt tại hệ thống CellphoneS.

Máy đọc sách là gì?

Máy đọc sách (tiếng Anh gọi là e-reader) là một thiết bị điện tử dưới dạng giống máy tính bảng, được thiết kế dành riêng cho nhu cầu đọc sách điện tử. Một chiếc máy đọc sách sẽ luôn được tối ưu về tính di động, khả năng hiển thị chữ, và thời lượng pin giúp tăng cường trải nghiệm đoc sách.

Máy đọc sách là gì?

Máy đọc sách đã xuất hiện từ những năm 90, nhưng chỉ trở nên phổ biến và sản xuất rộng rãi từ năm 2009 trở đi. Ưu điểm lớn nhất của máy đọc sách chính là thiết bị này có thể chứa đựng hàng trăm, thậm chí hàng ngàn quyển sách điện tử chỉ trong một thiết bị di động nhỏ, gọn và nhẹ (đôi khi nhẹ hơn cả một quyển sách giấy). Một số máy đọc sách còn được tích hợp thêm nhiều tính năng đọc hữu ích hỗ trợ độc giả với mọi nhu cầu.

Những thương hiệu máy đọc sách nổi tiếng

Hiện nay, thương hiệu máy đọc sách nổi tiếng nhất hiện nay chính là Amazon Kindle Paperwhite. Các sản phẩm máy đọc sách Kindle Paperwhite luôn được tối ưu cho trải nghiệm đọc sách điện tử với màn hình mật độ điểm ảnh 300px, giúp hiển thị chữ cái rõ nét, màu mực đậm, và bố cục đoạn văn rõ ràng dễ đọc. Kích thước máy đọc sách Kindle Paperwhite cũng gọn, nhẹ và nhỏ nhắn, giúp người dùng dễ dàng mang theo và tận hưởng quyển sách mình thích mỗi khi cần đến.

Những thương hiệu máy đọc sách nổi tiếng

Ngoài ra, Amazon còn có các thương hiệu máy đọc sách khác như Kindle Voyage, Kindle Oasis và Kindle Oasis 2. Và hiện nay thị trường máy đọc sách còn có những tên tuổi đình đám như Kobo Clara, Kobo Libra, Kobo Glo, Kobo Mini, Kobo Aura, Barnes & Noble, Bookeen, Onyx Book, PocketBook, Tolino Shine và Tolino Vision.

Sở hữu máy đọc sách chính hãng, bảo hành đầy đủ với giá tốt tại hệ thống CellphoneS

Nếu bạn là một độc giả yêu thích những quyển sách theo thể loại riêng nhưng lại cảm thấy phiền phức khi phải mang những quyển sách dày cộm, nặng trĩu, hãy sở hữu cho mình chiếc máy đọc sách chính hãng ngay tại hệ thống CellphoneS trên toàn quốc. Các sản phẩm máy đọc sách hiện đã lên kệ tại các cửa hàng CellphoneS, sẵn sàng chờ đón bạn đến trải nghiệm trên tay và sở hữu ngay. CellphoneS mang đến cho bạn sản phẩm máy đọc sách giá rẻ, chất lượng cao, hỗ trợ trả góp 0% với giá ưu đãi. Hãy đến với CellphoneS và tậu ngay chiếc máy đọc sách cho bản thân và gia đình!