Máy đọc sách Kindle

Giảm 22%

6.0 inches

8 GB

Sắp về hàng

3.090.000 ₫

3.990.000 ₫

 2 đánh giá

Giảm 18%

6.0 inches

32 GB

3.890.000 ₫

4.790.000 ₫

Máy đọc sách Kindle – Tiếp thu kiến thức mọi lúc mọi nơi

Bạn nghĩ thế nào về chiếc máy đọc sách. Nó hỗ trợ cho bạn có thể xem mọi quyển sách ebook bất cứ lúc nào mà không cần phải cầm cuốn sách truyền thống nhàm chán. Qủa thực là như vậy nhưng với máy đọc sách Kindle bạn sẽ còn làm nhiều hơn thế.

Kindle – Dòng sản phẩm đọc sách từ Amazon

Được hậu thuẫn bởi công ty lớn Amazon, Kindle trỗi dậy với đa người dùng trên toàn thế giới. Với khả năng ưu việt giúp gia tăng trải nghiệm đọc sách trong nhiều môi trường và không tốn không gian để đựng ách thì Kindle hiện đã chiếm trọn thị trường hiện nay.

Kindle – Dòng sản phẩm đọc sách từ Amazon

Điểm nổi bật của thương hiệu toàn cầu là giá thành rẻ, không hề đắt để tạo tiền đề tiếp cận đến nhiều nhóm đối tượng người dùng.

Một vài điểm nổi bật của máy đọc sách Kindle

Kích thước siêu nhỏ gọn, chỉ bằng một chiếc điện thoại 6 inhces, giúp người dùng dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, độ phủ màn hình rộng rãi giúp bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và đắm chìm vào trong nội dung của cuốn sách mà không hề hay biết.

Một vài điểm nổi bật của máy đọc sách Kindle

Độ phân giải của cuốn sách đạt chuẩn 300 ppi và hiển thị màu mục đen rõ nét y như một trang sách ngoài đời thực. Bên cạnh đó, chiếc máy đọc sách còn hỗ trợ người dùng với chế độ tối giúp cho những ai đã quen với giao diện tối này.

Dung lượng đa dạng, trải từ 8GB cho đến 32 GB phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Có người đọc nhiều cuốn sách có người chỉ đọc một vài cuốn thì đều phù hợp. Hơn nữa, viên pin bên trong là 150 mAh, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều giờ liền.

Mua máy đọc sách Kindle ở đâu giá rẻ chính hãng?

Nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm này thì hãy mua ngay. Đảm bảo rằng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Nhưng nếu còn đang phân vân chưa biết nên mua ở đâu uy tín thì hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS. Tại đây chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, và bán ra với mức giá rất rẻ cùng nhiều chương trình hấp dẫn.