iPhone SE Plus 2020 có thể ra mắt trong năm nay với màn hình lớn hơn, camera sau kép

iPhone SE Plus 2020 có thể ra mắt trong năm nay với màn hình lớn hơn, camera sau kép

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, bên cạnh chiếc iPhone SE 2020 vừa được trình làng vào tuần trước thì Apple còn đang làm việc trên một biến thể “Plus” của điện thoại này.

Hôm nay, Jon Prosser của The FrontPageTech vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị về chiếc iPhone SE Plus 2020 sắp tới.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay chia sẻ rằng mẫu biến thể “Plus” của iPhone SE 2020 sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch với thiết kế viền trên/dưới khá dày để chứa nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Ở mặt sau, điện thoại này sẽ có mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính để hỗ trợ công nghệ sạc không dây và đi kèm hệ thống camera kép ở phía sau với sự bổ sung của ống kính góc siêu rộng so với iPhone SE 2020.

Hiện ngày ra mắt của iPhone SE Plus 2020 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có khả năng nó sẽ được trình làng cùng AirPods và MacBook Pro mới vào tháng 5 tới đây. Điện thoại này nhiều khả năng sẽ chạy hệ điều hành iOS 13 khi ra khỏi hộp với trải nghiệm Apple Arcade và AR.

Nhìn chung, nếu thông tin ngày hôm nay là chính xác thì có vẻ như iPhone SE Plus 2020 sẽ có thiết kế bên ngoài gần như giống hệt chiếc iPhone 8 Plus hiện tại. Tuy nhiên, giống như iPhone SE 2020 thì điện thoại này sẽ sử dụng chipset Apple A13 mạnh mẽ hơn và đi kèm dung lượng RAM 3GB cũng như có dung lượng lưu trữ được nâng cấp. Hãy cùng chờ xem nhé!

Source: 91mobiles