Khẩu trang cho game thủ của Razer: “Nhìn là biết đẹp trai”

Khẩu trang cho game thủ của Razer: “Nhìn là biết đẹp trai”

Trong bối cảnh bệnh dịch COVID hoành hành trên thế giới, nhiều hãng thời trang đã nhanh chân tung ra các loại khẩu trang, mặt nạ, vòm kính để bảo vệ người dùng của mình. Không bỏ lỡ xu hướng này, Razer cũng công bố khẩu trang cho game thủ. Cùng xem thêm qua bài viết game máy tính sau đây

Có tên là Razer Zephyr, chiếc khẩu trang cho game thủ của Razer hiện còn nằm trong giai đoạn thiết kế. Nó được giới thiệu là “bước tiến hóa mới nhất của máy lọc không khí mang trên người” của hãng, và những ai nhanh chân đăng ký sẽ có thể sở hữu một chiếc khẩu trang này khi nó chính thức bước vào thử nghiệm thực tế.

Nghe cứ như trò đùa Cá Tháng Tư (và Razer không xa lạ gì với những trò đùa này), nhưng Zephyr thực sự là một sản phẩm nghiêm túc. Nó là “chiếc khẩu trang thông minh nhất từng được tạo ra” và có thiết kế “tập trung vào 5 điểm then chốt để đảm bảo sự an toàn tối đa và chất lượng sống tốt nhất”, được làm từ silicon, nhựa và các loại vật liệu khác.

Cụ thể thì theo Razer, chiếc khẩu trang cho game thủ này được trang bị bộ lọc vi khuẩn hiệu suất cao, đèn UV diệt khuẩn và có khả năng kháng chất lỏng, giúp chủ nhân tránh được ít nhất 95% các hạt li ti trong không khí. Bộ lọc của nó hoạt động bằng pin sạc đủ sức cấp điện cả ngày và có các màng lọc thay thế được, đồng thời đảm bảo mặt của người đeo không bị nóng, ẩm ướt.

Một điều đặc biệt của khẩu trang này là nó có phần miệng làm bằng vật liệu trong suốt, cho phép người dùng tự tin hở mười cái răng khi giao tiếp với người xung quanh mà không lo nhận vài con COVID vào mình. Thậm chí bên trong khẩu trang còn được trang bị cả đèn để chiếu sáng khuôn miệng của bạn trong những khu vực tối, và có micro + loa hệt như một dàn máy chơi game giúp giọng nói của bạn không bị nhỏ đi khi nói chuyện từ khoảng cách 2m đúng theo thông điệp 5K.

Thông tin về khẩu trang razer

Dĩ nhiên đã là khẩu trang cho game thủ thì không thể thiếu LED. Như bạn có thể thấy trong hình trên, các máy lọc của khẩu trang được viền bằng đèn LED hỗ trợ 16.8 triệu màu để game thủ tự tin khoe cá tính, khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Tưởng tượng bạn vừa ngồi trên tuyến Metro HCM hay HN, vừa chơi game trên dế xịn với chiếc khẩu trang này mà xem, cả toa xe sẽ nhìn về phía bạn thôi!

Tuy nhiên cho đến lúc này, chiếc khẩu trang Razer Zephyr vẫn còn nằm trên giấy và bản vẽ, chưa có sản phẩm thương mại. Cũng không rõ khi hoàn thiện, mức giá bán của nó sẽ là bao nhiêu. Hãy quay lại với chúng tôi để cập nhật giá cả của nó sau nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Razer