Trang chủTin khuyến mãi
Lên đời Galaxy S23 series tiết kiệm 10 triệu tại CellphoneS
Lên đời Galaxy S23 series tiết kiệm 10 triệu tại CellphoneS

Lên đời Galaxy S23 series tiết kiệm 10 triệu tại CellphoneS

Lên đời Galaxy S23 series tiết kiệm 10 triệu tại CellphoneS

Kiệt LA
Ngày đăng: 02/02/2023
gg news
Rạng sáng ngày 2 tháng 2 năm 2023, bộ ba Galaxy S23 series chính thức ra mắt với nhiều cải thiện hướng đến trải nghiệm người dùng và các hoạt động bảo vệ môi trường.

Đặc biệt mức giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bảng giá chính thức cho dòng sản phẩm Galaxy S23:Đi kèm với đó là bộ quà tặng khi đặt trước tại CellphoneS vô cùng hấp dẫn từ ngày 2 - 17/2: giảm thẳng lên đến 5 triệu tùy phiên bản, trợ giá 3 triệu khi thu cũ đổi máy lên đời S23.Cùng hợp tác với các ngân hàng, CellphoneS đem tới ưu đãi giảm thêm 2 triệu cho khách hàng đặt mua khi thanh toán qua thẻ các ngân hàng và cổng thanh toán (VNPAY-QR, Moca, VP Bank, TP Bank Evo). Ngoài ra 500 khách hàng mua hàng sớm nhất sẽ được nhận thêm chương trình độc quyền của CellphoneS: tặng ốp lưng Marvel độc quyền dành cho 500 khách hàng đến nhận hàng sớm nhất. Ưu đãi giảm thêm đến 50% khi mua kèm phụ kiện sạc nhanh, ốp dán, gói bảo hành SS Care+ tại CellphoneS.Khách hàng đang sở hữu thiết bị Samsung cũ đợt này sẽ được tham gia chương trình lên đời ngay từ ngày giai đoạn preorder, với mức giá thu mua cao nhất thị trường từ CellphoneS. Ví dụ từ Galaxy Note 20 Ultra lên Galaxy S23 Ultra chỉ hơn 13 triệu, hay từ Galaxy S22 Ultra bù thêm 8.7 triệu để lên Galaxy S23 Ultra. Do đó tỉ lệ khách hàng nâng cấp Galaxy S mới thông qua chương trình bán máy cũ lên đời, dự kiến chiếm khoảng 25 - 30% doanh số bán trong tháng đầu tiên mở bán Galaxy S23.Năm nay Galaxy S23 series được trang bị cấu hình mạnh mẽ với con chip Snapdragon 8 Gen 2 tối ưu tốc độ xử lí và tăng cường thuật toán xử lí AI. Công suất sạc nhanh tối đa 45W cho S23+ và S23 Ultra. Màn hình Dynamic AMOLED 2X chất lượng với độ sáng tối đa đạt 1750 nits, cùng tần số quét màn hình 120Hz.Chiều lòng người tiêu dùng, Galaxy S23 và S23+ đã được nâng dung lượng pin. Kết hợp giữa thuật toán tối ưu quá trình sử dụng và hệ thống tản nhiệt buồng hơi mới, mang đến trải nghiệm suốt ngày dài. Bền bỉ với kính cường lực Victus 2 và chuẩn kháng nước bụi IP68.Hướng đến yếu tố môi trường, Galaxy S23 series có chứa đến 12 linh kiện bên trong - ngoài và hộp giấy từ vật liệu tái chế. Cũng lấy cảm hứng thiên nhiên, các thiết bị dòng S23 đều có 4 màu sắc Đen Phatom, Kem Cotton, Xanh Botanic và Tím Lilac.Trên Galaxy S23 Ultra, nâng cấp đến từ camera chính đạt độ phân giải 200MP chống rung OIS đầu tiên, vi xử lí mới mang đến khả năng tối ưu thuật toán chụp ảnh - quay video AI đêm tốt hơn với chống rung OIS và AI VDIS. Chế độ ExperRAW mới giúp các thiết bị Galaxy S23 có thể quay chụp chế độ thiên văn và phơi sáng thú vị. Bút Spen giờ đây có thể chuyển chữ viết tay thành văn bản Tiếng Việt nhanh chóng.

[cpsSubscriber id='44342']

[cpsSubscriber id='55754']

[cpsSubscriber id='44930']


avatar Kiệt LA
QTV
Kiệt LABài đã đăng: 2538

Để đưa tới thông tin chính xác thì cần có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm