Lenovo xác nhận Legion 3 Pro sẽ dùng chip khủng Snapdragon 898

Lenovo xác nhận Legion 3 Pro sẽ dùng chip khủng Snapdragon 898

Tổng giám đốc kinh doanh điện thoại thông minh của Lenovo tại Trung Quốc mới đây đã chia sẻ về Legion 3 Pro – một chiếc flagship chuyên chơi game sắp ra mắt sẽ sử dụng chip Snapdragon 898 (SM8450). Ông cũng đã đề cập đến việc chip đồ họa GPU sẽ được nâng cấp mạnh mẽ trên bộ vi xử lý sắp tới.

Legion 3 Pro dự kiến sẽ đi kèm hệ thống làm mát chủ động, trước đó, Legion 2 Pro (hay còn gọi là Duel 2) có hai quạt, điều này sẽ giữ cho chip Snapdragon mới chạy ở tốc độ cao nhất, tăng cường sức mạnh cho smartphone.

Tất nhiên, chúng ta chỉ có thể suy đoán về hiệu năng của Snapdragon 898 vì Qualcomm vẫn chưa chính thức ra mắt bộ vi xử lý này. Các nguồn tin cho rằng, Snapdragon 898 sẽ nhanh hơn 20% so với Snapdragon 888. Nhưng với việc một quan chức cấp cao của Lenovo đề cập đến nó sớm như vậy, chúng ta có thể đoán rằng Legion 3 Pro sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên sử dụng chip mới của Qualcomm.

Lưu ý rằng điện thoại có thể trình làng với tên gọi Lenovo Legion Duel 3 khi lên kệ ở bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena