Leo rank DTCL hiệu quả cùng những đội hình sát thương phép cực đỉnh sau đây

Leo rank DTCL hiệu quả cùng những đội hình sát thương phép cực đỉnh sau đây

Một trong những cách đơn giản nhất để leo rank ĐTCL là lên một đội hình có sát thương cao. Trong bài viết này, Sforum muốn chia sẻ cùng bạn các đội hình sát thương phép đang được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ sát thương cực đỉnh.

Trong phiên bản 12.1 của Đấu Trường Chân Lý có 3 đội hình sát thương phép được nhiều người yêu thích bởi đội hình linh hoạt và lối chơi rất đa dạng cũng như đem đến hiệu quả cực kì cao với sát thương diện rộng, có thể quét sạch team địch trong vòng một nốt nhạc. Sau đây là 3 đội hình sát thương phép khủng bố giúp bạn leo rank nhanh chóng. 

Đội hình Nhà Phát Minh

Để đội Nhà Phát Minh có được sức mạnh tối đa, người chơi phải hoàn thiện đầy đủ tất cả các tướng: Taric, Jayce, Singed, Janna, Ezreal, Heimerdinger, Seraphine, Zilean. Kể từ khi Riot tăng sức mạnh của Gấu Máy thì đội hình này đạt sức mạnh tốt hơn ở mốc 5 Nhà Phát Minh. Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp với các tộc hệ khác cũng rất hiệu quả. Thêm vào đó, nếu có Lõi Công Nghệ nhận được từ “nhân phẩm” thì nên lên mốc 7 để tận dụng sức mạnh của Rồng Máy – chắc chắn đội hình Nhà Phát Minh này rất bá đạo ở thời điểm đấy.

Gần đây, Heimerdinger và Seraphine vừa được buff rất mạnh và sẽ làm chủ lực cho đội hình này, Jayce và Rồng Máy sẽ làm rào cản, bảo vệ cho những vị tướng ở phía sau cực kì tốt.

Seraphine cực kì mạnh, là chủ lực nòng cốt của team vì vậy một trang bị không thể thiếu cho cô nàng là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Bên cạnh đó 2 slot còn lại nên lên Ngọn Giáo Shojin và Vô Cực Kiếm, khiến cho Seraphine gây lượng sát thương diện rộng rất cao. Còn Jayce sẽ là tướng đỡ đòn chính với nguyên trang bị: Vuốt Rồng, Giáp Gai, Quyền Năng Khổng Lồ. Một lưu ý nhỏ về lên trang bị thì đầu tiên nên để trang bị phép cho Heimerdinger cầm và cuối game sẽ đổi trang bị đó sang Seraphine sẽ hiệu quả hơn.

Có thể nói, đây là một đội hình cực kì dễ chơi tại ĐTCL. Ta sẽ không cần xoay bài gì cả khi sử dụng đội hình Nhà Phát Minh. Nó là một đội hình rất lì lợm với khả năng gây sát thương rất khủng khiếp trên diện rộng cùng với hồi phục liên tục và cũng không sợ khống chế, có thể cân được cả bản đồ.

Đội hình Pháp Sư – Thuật Sư

Đây là đội hình leo rank ĐTCL cực xịn mà bạn không nên bỏ qua. Việc lựa chọn đội hình pháp sư luôn là lựa chọn an toàn bởi luôn chứa những vị tướng mạnh, gây lượng sát thương ổn định kéo dài từ đầu đến cuối trận đấu. Đội hình này khi hoàn thiện thì phải sở hữu những vị tướng sau: Vex, Blitzcrank, Braum, Yuumi, Janna, Taric, Lux, Orianna. 

Đây là một đội hình cực kì mạnh ở giai đoạn cuối game, vì vậy bạn có thể tích vàng lợi tức bằng việc chấp nhận thua ở những vòng đầu. Nhưng nếu giữ được lượng máu ở đầu game tức là bạn không thua ván nào thì lại càng tốt, và điều lưu ý ở đây là bạn bắt buộc phải lên đồ thủ cho Vex, nếu không sẽ bay màu rất sớm.

Vì là tướng chống chịu chính của team, nên bạn hãy lên full đồ thủ cho Vex, bạn có thể dùng hai Thú Tượng Thạch Giáp hoặc trang bị Vuốt Rồng kết hợp với Giáp Gai. Ở trang bị cuối bạn có thể lên Quyền Năng Khổng Lồ hoặc Nỏ Sét để giúp các pháp sư phía sau gây sát thương mạnh hơn. Đối với sát thương chủ lực chính đó là Lux, trang bị chuẩn sách giáo khoa của cô nàng này đó là Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm.

Đội hình đột biến với Malzahar carry

Nhắc đến đội hình này thì các game thủ luôn nghĩ đến cái Hextech cực mạnh: mỗi khi tướng đột biến lên 2 sao, nó sẽ ngẫu nhiên nhận được 600 máu, 40% tốc đánh, 40 công phép và công vật lý, các chỉ số này đều có thể cộng dồn. Quả là cực kì bá đạo đúng không nào? Vì vậy đội hình này chắc chắn sẽ rất mạnh, gây lượng sát thương rất đáng ngạc nhiên ở giai đoạn cuối game. Nhưng để đạt tới ngưỡng sức mạnh đó, người chơi phải đánh đổi nhiều và cần nhân phẩm để nâng cho tất cả tướng lên 3 sao. 

Và người chơi muốn hoàn thiện đội hình này thì phải sở hữu tất cả các vị tướng sau đây: Malzahar, Dr. Mundo, Zac, Cho’Gath, Kai’Sa, Kog’Maw, Viktor. Đội hình này sẽ có 5 đột biến, 3 đấu sĩ, 3 hóa kỹ, 2 pháp sư và 1 khổng lồ.

Đầu game, đề phòng việc tụt máu quá nhiều bạn phải phòng thủ bằng cách cho tướng Yordle lên đầu đồng thời cũng cho Ziggs cầm đồ thay Malzahar. Bạn có thể hack vàng nhanh chóng để có thể hoàn thiện đội hình với lối chơi như thế này.

Bởi vì đội hình này chủ lực chính đó là Malzahar nên người chơi phải lên trang bị sớm cho vị tướng này. Đương nhiên cứ ltheo sách giáo khoa mà lên đồ: Bùa Xanh là trấn phái, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch. Ngoài ra bạn có thể lên Kiếm Súng thay cho Găng Bảo Thạch bởi vì Malzahar vốn có sát thương cực kì cao, Kiếm Súng sẽ giúp spam chiêu liên tục, hồi máu khủng khiếp khiến đối thủ phải chịu thua. Còn tướng đỡ đòn cho team là Dr. Mundo trang bị Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu War’mog/Thú Tượng Thạch Giáp.

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua top 3 đội hình leo rank ĐTCL hiệu quả và nhanh chóng nhất rồi đấy. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.