LG Chromebook được chứng nhận bởi Bluetooth SIG, chuẩn bị tiến ra thị trường?

LG Chromebook được chứng nhận bởi Bluetooth SIG, chuẩn bị tiến ra thị trường?

Gần đây, Chromebook ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù không có nhiều nhà sản xuất tham gia vào phân khúc này nhưng thực tế chúng ta vẫn thường xuyên nhìn thấy các thiết bị này được trình làng.

Mới đây nhất, LG vừa được tiết lộ sẽ sớm tham gia vào phân khúc Chromebook và hiện sản phẩm này đã được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt. Đây là một dấu hiệu cho thấy thiết bị sẽ sớm tiến ra thị trường trong thời gian tới.

LG không phải là người mới sản xuất máy tính. Dòng máy tính Windows mỏng và nhẹ LG Gram của hãng được bán ở nhiều thị trường khác nhau và nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng Giờ đây, hãng đã sẵn sàng đưa phần cứng của mình vào thị trường Chromebook.

LG Chromebook sẽ là máy tính xách tay Chromebook đầu tiên của hãng và nó đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG. Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, dữ liệu từ cơ quan Bluetooth SIG không tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm này, ngoại trừ cho biết nó sẽ đi kèm số model “11TC50Q” và có Bluetooth 5.1.

Do đó, hiện chúng ta vẫn chưa biết chiếc LG Chromebook sẽ trông như thế nào và nó sẽ có thông số kỹ thuật cũng như tính năng gì để cạnh trên với các sản phẩm khác. Có khả năng LG Chromebook sẽ ra mắt trong năm nay nhưng cũng không loại trừ nó sẽ được giới thiệu tại CES 2022. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina